Tìm kiếm bài viết theo id

Amateur FootBall Club

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi da-me-thai-lan, 20/4/09.

ID Topic : 869063
?

Đá Banh Tối Thứ 5

Poll closed 6/7/09.
  1. Đóng Tiền Tháng

    35.3%
  2. Đóng Tiền Theo Trận

    29.4%
  3. Không Đá Thứ 5

    35.3%
Ngày đăng:
20/4/09 lúc 15:35
  1. da-me-thai-lan Amateur Football Club

    Amateur FootBall Club

    bác đọat giải 1 đúng ko ? bác có phiếu Sushi ko ? có phiếu mua giầy giảm giá 350k ko ? phiếu tặng 50k của bác Chinh ko ?

    + tất cả bác đều có, và chính miệng bác cũng chê bai: ko có nhu cầu đi mua giầy, phiếu đó bác cho bác Tòan và những phiếu ăn sushi giảm 100k và phiếu tặng 50k bác cũng ko mặn mà, thùng bia ken cho đội hạng 1 vẫn còn đây ! bác Oxin có tài trợ 1 hộp bánh trung thu và e đã có dặn và nt cho ai tài trợ giải thì nhớ mang quà theo vào chủ nhật, bác Oxin nhà làm bánh trung thu nhưng do sơ xuất phút cuối ko có bánh, nên e mới phải đem 5 cái quần boxer xuống làm giải nhì ! có này có cái kia cho anh em, và may mắn đội em được giải nhì được 5 quần boxer ( có vẻ thiết thực hơn sơ với giải nhất ) nhưng xin thưa ! đội em cũng mém đọat hạng 1 và nếu có như vậy thì đội e cũng ko có phàn nàn gì đâu. còn em nghe những lời chói tai từ những bác đọat hạng nhất đại lọai như là : phiếu này có cũng như không ! giảmg 350k làm gì đôi giầy cũng 1 triệu rồi, lấy quần boxer hay hơn...bla bla bla....dạ em cũng xin thưa, em cũng đi làm từ sáng đến chiều, chiều về coi con tới khuya, tranh thủ lúc rảnh rỗi trong giờ làm ngồi nghĩ ngợi làm giải, gọi điện đến từng người có khả năng tài trợ cho giải thêm phần xum tụ và có sân chơi hào hứng cho anh e. quà tài trợ em phải cất công chạy đi lấy, bác nào xa quá e ko lấy được e cũng nt nói nhớ mang theo. các bác ko cám ơn em thì thôi sao còn sanh nạnh nói này nói kia ! mẹ ! ngay cả thằng VFF ( liên đòan bóng đá việt nam) còn làm ăn ko nên hồn thì xin đừng câu nệ những chuyện nhỏ nhặt này, mục đính vẫn là: VUI LÀ CHÍNH !
     
  2. kidshop.mocnhien Thành Viên Mới

    Tình hình là em thấy các bác "nhai" chuyện này hơi nhìu thì phải .Bác Tuấn dù sao cũng cố gắng tổ chức giải cho anh chị em đá cho nó hào hứng, lại còn tốn tiền Alo hỏi người này người kia tài trợ, các bác ko ý kiến gì, lại còn....Các bác chỉ cần nghĩ đơn giản : Nếu là bác,bác có chịu làm thế ko ? .Đâu phải tố chức ra để các bác chê bai này kia , ở Amateur Vui là chính các bác ah . Nếu các bác chê để rút kinh nghiệm, hay đóng góp gì cho lần sau thì lại quá tốt. Kiểu này chắc còn mỗi cup "Sting" Amateur FootBall Club(
    Dù sao thì cũng đã rất vui rồi, đội giải nhì thì tiếc nuối Hạng nhất, đội nhất thì thèm thuồng "quần xì", đội 3-4 thì cũng hào hứng đúng ko ah.
    Vài "nhời" đóng góp cho Anh Chị Em ta Đoàn Kết gắn bó, quan trọng gì đâu, chủ yếu cuối tuần anh em gặp nhau là quá vui rồi .Coi như kết thúc chuyện này ở đây ha.
    Amateur - Không chỉ là bóng đá (Còn có cả Matxit, Gội đầu .... Amateur FootBall Club - 1D ) Hế hế Sorry cái vụ Mat xa nhé, em hứa sẽ đền bù vào 1 ngày gần nhất .
    Minh Chít .
     
  3. kidshop.mocnhien Thành Viên Mới

    Tình hình là em thấy các bác "nhai" chuyện này hơi nhìu thì phải .Bác Tuấn dù sao cũng cố gắng tổ chức giải cho anh chị em đá cho nó hào hứng, lại còn tốn tiền Alo hỏi người này người kia tài trợ, các bác ko ý kiến gì, lại còn....Các bác chỉ cần nghĩ đơn giản : Nếu là bác,bác có chịu làm thế ko ? .Đâu phải tố chức ra để các bác chê bai này kia , ở Amateur Vui là chính các bác ah . Nếu các bác chê để rút kinh nghiệm, hay đóng góp gì cho lần sau thì lại quá tốt. Kiểu này chắc còn mỗi cup "Sting" Amateur FootBall Club(
    Dù sao thì cũng đã rất vui rồi, đội giải nhì thì tiếc nuối Hạng nhất, đội nhất thì thèm thuồng "quần xì", đội 3-4 thì cũng hào hứng đúng ko ah.
    Vài "nhời" đóng góp cho Anh Chị Em ta Đoàn Kết gắn bó, quan trọng gì đâu, chủ yếu cuối tuần anh em gặp nhau là quá vui rồi .Coi như kết thúc chuyện này ở đây ha.
    Amateur - Không chỉ là bóng đá (Còn có cả Matxit, Gội đầu .... Amateur FootBall Club - 1D ) Hế hế Sorry cái vụ Mat xa nhé, em hứa sẽ đền bù vào 1 ngày gần nhất .
    Minh Chít .
     
  4. baotin90 Thành Viên Cấp 3

    Amateur FootBall Club)
     
  5. longtu1983 Thành Viên Mới

    Hic buon tu ky tap 3 foi cu cai luon
     
  6. tucamadthanh Thành Viên Mới

    Alo anh em AFC than men!! De nghi ae binh tinh va xem xet lai, that su ae BTC da co gang het kha nang co the de to chuc cac giai dau mini, cac phan qua nho nho cung chi la de khich le anh em cho vui thoi!! Nen minh de nghi ae dung dat qua nang van de phan thuong nay no!! Thu that cac ban da giai 3-4 lui thui di ve cung vui ve ma!! Mong cac a chi e luon nho tieu chi cua AFC " Vui la Chinh". Thanks ae
     
  7. Chinh's Skin www.duoi50k.com

    mày về bóp dái chết đi
     
  8. Chinh's Skin www.duoi50k.com

    vấn đề vật chất bắt đầu nảy sinh
     
  9. Chinh's Skin www.duoi50k.com

    tao thấy mày đặt nặng chuyện vật chất quá đó Tùng. Cái này gọi là giải thưởng cũng được, gọi là quà tặng cho anh em cũng được. Vì đã cố gắng san sẻ cho anh em, dù đội giải nhất hay giải 2,3,4... cũng đều có quà. giá trị vật chất chẳng đáng là bao quan trọng là tạo ra bầu không khí vui vẻ cho anh em. Những phần thưởng đó mày không cần nhưng có thể người khác cần và người ta vẫn vui vẻ nhận. Tao không nghĩ chỉ vì 1 cái vé ms hay 1 cái quần s lại làm mày ấm ức và nói về anh em như vậy. Ko phải ai cũng có tâm huyết để tổ chức và tài trợ như vậy đâu.
     
  10. endlesslove88 Thành Viên Mới

    Hix, e chỉ mong muốn mỗi sáng chủ nhật gặp anh em, được đá banh là vui rồi mà không được:ah:
     
  11. Dark_Sunset_2k10 Thành Viên Cấp 5

    yoyo buổi tối còn đá không thế mấy anh Amateur FootBall ClubAmateur FootBall Club - 1 h em đã dc tự do tung hoàng tất cả buổi tối Amateur FootBall Club - 2Amateur FootBall Club - 3 Ngứa chân quá toàn tự đá vô tường nhà bê tông :amazed::amazed:
     
  12. tien631 Thành Viên Cấp 2

    sao doi cua minh cũng nằm trong tầm ảnh hưởng của VFF vay ta ... ^^ chuc ba con vui vẻ, vui là chính mà, ^^ nhờ vậy mà AMT có dc 2 cái sinh nhật rùi đó chứ
     
  13. longtu1983 Thành Viên Mới

    a bóp chim e ah hic
     
  14. longtu1983 Thành Viên Mới

    buon tu ky tap tiep theo hic sao nghe on ao the nhỉ
     
  15. Mr Lê Banned

    dẹp... dẹp mẹ nó đi... chủ nhật làm cái cup kotex xì tin là xong chuyện Amateur FootBall Club
    PS: Đề nghị bác Tùng bớt manh động nhe... bác còn ấm ức Chủ nhật này em đem quần sịp lên tặng bác nhé bác Amateur FootBall Club - 1
     
  16. pttungcsg Thành Viên Cấp 1

    Đm mày voi thằng Tuấn hàu ko hiểu gì về tao thì đừng có phán bậy .... tao ấm ức về cái gì?? mấy thứ đó tao thiếu ?? hay sao ? Ý tao nói giải thưởng mang tính chất lừa tình ko đúng hả ? tao nói cho vui mà tụi mày nghĩ thế hả? Amateur FootBall Club . Tao góp ý thẳng thắn nghe dc thì nghe ko nghe dc thì thôi ko phải nói ..... ( ko nên Pr quá ... chắc những gì mình có hãy đưa ra )
     
  17. da-me-thai-lan Amateur Football Club

    th[FONT=&quot]ằ[/FONT]ng nào văng t[FONT=&quot]ụ[/FONT]c ? th[FONT=&quot]ằ[/FONT]ng nào chê bai ?

    ''KO CÓ CÁI NÀO XÀI Đ[FONT=&quot]ƯỢ[/FONT]C H[FONT=&quot]Ế[/FONT]T''

    mày nói vậy chẳng khác nào mày đang chửi những người tài trợ cho giải !




    mày th[FONT=&quot]ấ[/FONT]y th[FONT=&quot]ằ[/FONT]ng cu Th[FONT=&quot]ị[/FONT]nh nó nói th[FONT=&quot]ế[/FONT] nào ?

    mày th[FONT=&quot]ấ[/FONT]y th[FONT=&quot]ằ[/FONT]ng Ti[FONT=&quot]ế[/FONT]n nói th[FONT=&quot]ế[/FONT] nào ?



     
  18. Nivea_For_Men Thành Viên Cấp 5

    Her Her tình hình càng lúc càng căng thẳng,ae đá với nhau cũng đâu phải 1 2 ngày hay 1 2 tháng mà có 1 chút vấn đề nhỏ nhặt đem ra cãi nhau mất hết hòa khí nội bộ,rùi sau này sao nhìn mặt nhau dc ko bik,thoy thì coi như mỗi người bớt 1 tiếng để giữ hòa khí lại đi
    E thấy a Tuấn đứng ra tổ chức vậy là quá tuyệt roài chủ yếu là để ae vui vẻ với nhau thui mà ai ngờ sau đó lại xảy ra cớ sự này thì e nghĩ a Tuấn cũng nản sau này chả muốn tổ chức giải gì cho ae nữa thì ae lại buồn,ít nhiều thì giải thưởng cũng trị giá dưới 1 tỷ đồng chứ có phải bèo đâu nà phải hok ae Amateur FootBall ClubAmateur FootBall Club - 1

    Thoy thì xem như e thay mặt cám ơn a Tuấn mặc dù e ko dc tham gia giải lần này,hẹn ae vào giải sau.....hoặc là sau nữa vì dạo này bận rộn wa' thể Amateur FootBall Club - 2
     
  19. longtu1983 Thành Viên Mới

    e nghĩ cuộc thảo luận đến đây là chấm dứt,đề nghị ko post về vấn đề nhạy cảm này nữa ai cũng có l1y do mỗi người nên e nghi cuộc thảo luận quân sự đến đầy là hết,pác nào còn nhắc đến vấn đề này nữa thì e xin gọi 911 xử lý ah
    STOP HERE ----->> IM LẶNG HẾT LỆNH BTC AFC
     
  20. pttungcsg Thành Viên Cấp 1

     

Tình hình diễn đàn

  1. Hoàng Mạnh Hùng 1999
Tổng: 296 (Thành viên: 1, Khách: 271, Robots: 24)