Tìm kiếm bài viết theo id

Cuộc sống ở mỹ trong mắt 1 anh chàng mới nhập cư

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi gaosilver, 3/2/12.

ID Topic : 4492985
Ngày đăng:
3/2/12 lúc 14:18
  1. mr_klinz Thành Viên Kim Cương

    có khi nào trong năm nay hoặc năm sau mình qua bễn rùi cũng bon chen làm 1 topic như vậy ko ta Cuộc sống ở mỹ trong mắt 1 anh chàng mới nhập cư
     
  2. suzuki2011 Thành Viên Kim Cương

    Mình cũng nghĩ vài chục... hehe


    Cuộc sống ở mỹ trong mắt 1 anh chàng mới nhập cư - 3 BAO THANH THIÊN nà! nếu cá thì cho ké! tòan thấy hình ảnh thế nầy với nhau ko Cuộc sống ở mỹ trong mắt 1 anh chàng mới nhập cư - 4 Nguy hiểm quá!!!

    Biết hết ta! CÔNG TÔN SÁCH nà!
    Công nhận ông bà nói chớ sai :

    Đi 1 ngày đàng học 1 sàng khôn!
    Ko bổ bề ngang thì cũng bổ bề dọc.
    Được thì đi, vì

    đi thì khó mà muốn về thì quá dễ....
     
  3. thedestroyer208 Thành Viên Mới

    Mình đã comment 2 3 bài rùi, nhiều người biết đọc tiếng việt mà ko hiểu hoặc ko mún hiểu tiếng việt. Có dịp sẽ qua thăm chủ threat Cuộc sống ở mỹ trong mắt 1 anh chàng mới nhập cư - 11)
     
  4. sv_ngheo Thành Viên Mới



    Làm ơn tìm giùm coi mình chửi bạn chỗ nào? Nhận thức của bạn có vấn đề à, hay là khả năng đọc hiểu tiếng Việt của bạn có giới hạn ?????
    Mình chỉ nói bạn mới qua thì mọi thứ còn đang màu hồng, có nhiều điều kiện tốt để phát triển là tốt rồi, nên đợi vài bữa nữa bạn sẽ thấy thực tế cuộc đời thui.
     
  5. okita01 Thành Viên Cấp 3

    Dù bạn sống ở đâu mình vẫn tôn trọng ý thích của bạn nhưng theo mình nghĩ chắc bạn đã có cơ sở vững chắc bên đó(có mẹ,anh chị em) chứ nếu bạn 1 mình qua đó gầy dựng từ đầu chắc bạn chưa suy nghĩ thế đâu
     
  6. I'm Mr.Rain Thành Viên Mới

    Dài dòng văn tự vậy 3, ai nói gì kệ họ chỉ cần ông chụp hình đều đều về cuộc sống bên mỹ là đc rồi Cuộc sống ở mỹ trong mắt 1 anh chàng mới nhập cư - 11
     
  7. hoxeminh Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    í , a cũng đi hả Cuộc sống ở mỹ trong mắt 1 anh chàng mới nhập cư - 1 ae mình gáng bắn cho đã nha hehe
     
  8. kenlove520 Thành Viên Kim Cương

    haizzz thì ngta đi ngta cứ đi. các bác ở vn chửi nhau làm zì. tại sao mình ở vn ng vn mà cứ chửi con ng vn cách sống ở vn mà hàng ngày các bác vẫn thấy. sao k tự làm cho nó tốt đẹp hơn đê. chê vn cho lắm... giống như " cầm hồ chiếu việt nam mà tui thấy hổ nhục " câu này của cha sứ nào các bác chắc nghe rồi.
    chiện w' đơn giản là 1 bác vừa đi mĩ. viết 1 cái thớt gọi là khoe hay là zì zì cũng đc. mục đích chỉ là chia sẽ quan điểm của bác í về 1 nơi ở mới mẻ và w' nhìu hấp dẫn cho him vậy thôi. còn 1 vài bác là ng vn sao lại khinh miệt XH mình w' vậy? haizzzz
    Ko có cái ngu nào như cái ngu nào. Xuy nghĩ thiển cận như vậy. sau này tàu nó oánh vn mấy bác mà khinh miệt VN mình. ôm quần chạy hết w'.
     
  9. gaosilver Thành Viên Cấp 4

    Thích cm của ông nhất Cuộc sống ở mỹ trong mắt 1 anh chàng mới nhập cư - 1 ,muốn gì cũng đợi cuối tuần chứ,trong tuần đi học đi làm mà:sweat:
     
  10. hackkiskas Thành Viên Cấp 3

    chú GÀO chụp hình cửa hàng bán SÚNG hay quán BAR có em nude múa lửa cho anh em thưởng thức đi
     
  11. tienthanht919 Thành Viên Bạch Kim

    bên đó mua cây súng ngắn hết nhiêu bạn mua cây bắn chơi
     
  12. mastuda Thành Viên Mới

    Ai mà còn mua nhà trả góp, mua xe trả góp mà lương <40.000USD/ năm (840.000.000VN) thì không đủ sống bên Mỹ đâu nhé đừng có mê. Tôi thấy các bác bàn nhau đến tận trang 60, gần 600 bình luận. Mà éo thấy ai bàn đến THUẾ! Thuế thu nhập cá nhân của Mỹ là cao nhất thế giới, vì thế về già mới sướng, THUẾ gần như đánh 1/2 mức lương của các bác rồi. Thu nhập 3.000USD/ tháng, khi lãnh chỉ còn không tới 2.000USD thì làm sao mà sống để vừa tiền nhà, tiền xe, đủ thứ tiền, 1 tháng dư được vài trăm USD là mừng lắm rồi!!!!!!
     
  13. ZXR Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    KO hỉu sao 1 tô phở ăn dc gần 40k mà lương lại 3tr 1 tháng .......ko hỉu sao Bugati Veyron lại về ........... Quản lý lỏng lẻo . Có dk là bắn wa vn liền

    p:s mấy dì bác mình cũng ở Tx , Ht nè .
     
  14. tienthanht919 Thành Viên Bạch Kim

    chủ thớt có thời giang không cuối tuần thuê một chiếc trực thăng dạo quanh tượng nữ thần tự do chơi nghe đâu một xuất có 300$ thì phải.
     
  15. DrLike Thành Viên Cấp 3

    tôi nhìn cảnh vật trong hình có vẻ buồn, chúc bạn luôn vui vậy :")
     
  16. NiK Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    chả hiểu có mấy pác sinh ra và lớn lên ở đâu mà lại chê VN mình nhỉ, ở Mỹ đâu có lịch sử va hoàn cảnh như VN, ở đâu cũng z nếu biết cố gắng sống và cống hiến thì quốc gia mình mới phát triển như ngta đc.

    Riêng mình thì dị ứng với câu nói nếu cho bạn lựa chọn thì sẽ k chọn ở lại VN chẳng khác nào quê hương của mình k bằng quê hương người........hic
     
  17. kenlove520 Thành Viên Kim Cương

    tui thấy tượng đó có gì = tượng chúa ở VT đâu nhỉ bỏ tiền gởi xe máy " tuỳ tâm " leo lên vài trăm bậc thang rùi chui vào trong tượng chúa ra bên tay chúa ngắm biển. còn thik hơn là bỏ có 300$ bay vèo vèo ngắm tượng bà nữ thần tự do í nhỉ
     
  18. Tin-Tin Thành Viên Cấp 4

    Mình cũng có thân nhân bên đó nhưng mà nếu được lựa chọn thì họ vẫn thích cuộc sống ở VN hơn , Mỹ chỉ là để cày kiếm tiền thôi chứ cuộc sống buồn bã lắm, rất ít tình người.
     
  19. hoangvy.net The Best Of Vest MonAmie

    Ở Mỹ no đủ về vật chất , ở VN thì sung sướng tinh thần ^^
    Ở đâu lâu tự nhiên thích ở đây đó ^^
     
  20. thedestroyer208 Thành Viên Mới

    cày 1 năm bên đó, về VN chơi 6 tháng Cuộc sống ở mỹ trong mắt 1 anh chàng mới nhập cư, tuyệt Cuộc sống ở mỹ trong mắt 1 anh chàng mới nhập cư - 1
     

Tình hình diễn đàn

  1. takesi,
  2. passio,
  3. tranhthiec.net,
  4. SiriMobile
Tổng: 526 (Thành viên: 7, Khách: 423, Robots: 96)