Tìm kiếm bài viết theo id

[Tình người] Mr Đàm nhậu ở Q.1 và 1 chút cao hứng hát live ngoài quán nhậu

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Mr Cốp, 18/2/12.

ID Topic : 4562777
Ngày đăng:
18/2/12 lúc 11:18
  1. sat_thu_5s Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    like mạnh lun, mình thix cả 2 ng í ^^
     
  2. Malice Thành Viên Kim Cương

    Anh Hưng hát hay, cũng gần gũi nữa.
     
  3. liphuynh Thành Viên Cấp 4

    E cũng 9x mà cũng thix nge nhạc mr.đàm mỗi khi tâm trạng [Tình người] Mr Đàm nhậu ở Q.1 và 1 chút cao hứng hát live ngoài quán nhậu) ông bác ngồi đàn mà máu cứ như rocker [Tình người] Mr Đàm nhậu ở Q.1 và 1 chút cao hứng hát live ngoài quán nhậu - 1)
     
  4. lekichi2107 Thành Viên Cấp 2

    Mr Đàm ca đỉnh mà, ai hok thích thì đừng cm
     
  5. Mr Cốp Đỉnh cao Ngành Thời Trang

    - Phát biểu ngông đó chỉ là các chiu của giới Show Biz thui em gái.
    - Để cho khán giả đừng lãng quên mình bằng những phát biểu đó.

    - [Tình người] Mr Đàm nhậu ở Q.1 và 1 chút cao hứng hát live ngoài quán nhậu - 1
    - Chuẩn
    - Ai đi xem Đàm Vĩnh Hưng ở Không Tên thì sẽ bik ngay. Giao lưu cực kỳ thân thiện như thể đã quen bik và chơi chung với nhau từ lâu.
    - Thích bài nào là anh Hưng quốc liền cho bài đó. tất cả live hết nhé[Tình người] Mr Đàm nhậu ở Q.1 và 1 chút cao hứng hát live ngoài quán nhậu - 2

    - Không Tên đi hơi tốn 1 chút nhưng tiền nào của đó[Tình người] Mr Đàm nhậu ở Q.1 và 1 chút cao hứng hát live ngoài quán nhậu - 3
    [Tình người] Mr Đàm nhậu ở Q.1 và 1 chút cao hứng hát live ngoài quán nhậu - 6
    Vậy mà cũng có Mem làm cho nước đục [Tình người] Mr Đàm nhậu ở Q.1 và 1 chút cao hứng hát live ngoài quán nhậu - 7
     
  6. lekichi2107 Thành Viên Cấp 2

    ai quậy cho nước đục thì lặn dùm cho nước nó trong
     
  7. rooney2910 Banned

    Thic a Hưng nhìn quậy quậy đáng iu, Thích DTV luôn hát cũng hay, Cả Hoài Linh nữa :x
     
  8. Mr Cốp Đỉnh cao Ngành Thời Trang

    Mới nhậu ngoài đó zề lun nà
    Hôm nay ngoài quán Sài Gòn Xưa và Nay ko như mọi hôm. Sao hôm nay ko kê bàn sát ra ngoài ta.
     
  9. TrùmXómNổ Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Mình quen ông chủ nhà hàng này và 2 bà quản lí nè [Tình người] Mr Đàm nhậu ở Q.1 và 1 chút cao hứng hát live ngoài quán nhậu

    Đặc sản là lưỡi vịt sapô , sụn gà rang muối , pá chấy bọ chét luôn
     
  10. A9_NTD Thành Viên Cấp 2

    Không ngờ 5s Fan chị Đàm nhiều thế.
    Mình là éo ưa nổi chị này.nổ với moi tiền đàn bà Vl.Trai,gái gì ẻm cũng hốt hết miễn sao là có tiền.

    Biết chị từ thời còn làm tiệm hớt tóc bên CMT8 với thứ 6 hàng tuần hay hát bên Lê Thị Riêng.Công nhận thời đó ẻm chưa nổi nên rất nhiệt tình ( Nhiệt tình thật sự nhé ).

    Còn cái clip này mình nghĩ là tự quay tự lăng xê.Không lẽ nó quay mà đưa nguyên cái mặt với thái độ ngông nghênh vô clip? Chiêu trò thôi.

    Bác nào ném đá em thì em chịu.
     
  11. quethanh_com Thành Viên Cấp 4

    ! ở châu âu nhiều nghệ sĩ lang thang lắm đấy ! không riêng gì ở ta đâu !
     
  12. Mr Cốp Đỉnh cao Ngành Thời Trang

    Pác nói chiện thiếu căn cứ và ngờ ngệch quá:sweat:
    Mr Đàm tiếng tăm lan ra tới nước bạn thì cần chiêu trò tự lăng xê này sao ?
    Chiêu quay clip tung lên mạng chỉ là chiêu rẻ thôi, tụi 10x còn làm đc
     
  13. PastLove Thành Viên Cấp 3

    nhìn bình dân quá nhỉ , thế mới biết không có giới hạn gì giữa 2 con người với nhau ^ ^
     
  14. tinnis Thành Viên Cấp 3

    Mình cực ghét ĐVH trên sân khấu và trên mặt báo, có lẽ mình không ưa thái độ có vẻ như hơi xấc láo + cách trả lời khá là ngu học (xin lỗi, nhưng đó là cách nhận xét của mình).

    Nhưng qua 3 clip trên thì mình lại thích cách sống ngoài đời này của ĐVH, không chảnh, bình đẳng với mọi người.. Mình thích sự đơn giản, không cầu kỳ và tự nhiên này.. Tóm lại là mình rất thích khi xem các clip trên.

    Mình thích topic này, qua nó mà mình bớt ghét ĐVH hơn..
     
  15. A9_NTD Thành Viên Cấp 2

    Thiếu căn cứ và ngờ nghệch thì mời bác gặp và biết chị Đàm thì hẳng nhận xét nhé.

    Cái vụ moi tiền đàn bà là có thật 100%.Ai biết cô Kim chủ cháo Cây Thị thì chắc cũng biết tại sao mình nói như vậy.

    Còn tại sao mình nói tự lăng xê,Chị này xưa giờ nổi tiếng là kênh kiệu hách dịch.Giờ tự quay clip up lên vớt vát dư luận thì có gì là lạ ? Chiêu trò rẻ tiền ( Đúng rẻ tiền nhưng đôi khi nó có tác dụng lắm nhé,ít nhất trong 5s mình ).
    Còn bác nói Chị Đàm nổi tiếng tận nc ngoài cần gì chiêu trò tự lăng xê thì những cái phát ngôn gây sốc,rồi những vụ lùm xùm mất kim cương vv..vv thì là gì?

    Mình biết bác Cốp và nhiều a,e trong đây fan ĐVH nếu đây là topic về giọng hát mình không bao giờ ý kiến vì mỗi người mỗi gu âm nhạc.
    Nhưng topic lại để chử Tình Người thì mình thấy không hợp lý lắm.

    Cm cuối cùng bác nào không tin thì cứ ném đá em.Em đưa mình ra đở chứ không Cm lại đâu.[Tình người] Mr Đàm nhậu ở Q.1 và 1 chút cao hứng hát live ngoài quán nhậu[Tình người] Mr Đàm nhậu ở Q.1 và 1 chút cao hứng hát live ngoài quán nhậu - 1
     
  16. lenguyenmk Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    công nhận ĐVH hát sống cũng hay nhỉ, ko hổ danh là ông hoàng nhạc việt
     
  17. Mr Cốp Đỉnh cao Ngành Thời Trang

    THANKS

    Anyway, tiêu chí Topic mình: NO FLAME
    cho nên mình sẽ ko cm gì và ko quote bài bạn. ^_^
     
  18. Có moi tiền đàn bà hay ko thì mình ko biết, nhưng điều đó ko làm cho giọng hát của DVH dở đi, có mấy ai vừa có tài có đức được như các vĩ nhân, mình chỉ cần 1 giọng hát đặc biệt là được

    Còn vụ làm mất nhẫn kim cương mình nghĩ là mất thật chứ ko phải chiêu tạo scandal vì 2 lý do:

    1/ vụ việc chìm xuồng ngay sau bài báo đầu tiên, nếu là chiêu tạo scandal thì ít nhất cũng 5-6 bài báo nữa

    2/ Chương trình táo quân năm 2010 có nói đến việc này, nhưng khi phát sóng thì lại bị cắt, đều đó chứng minh DVH có nhúng tay vào vì ko muốn người ta nghĩ DVH tạo scan dal
     
  19. fashionLive Thành Viên Cấp 4

    hát hay, ai cũng hay, gảy đàn cũng hay.
    "nếu, ngày mai nếu chúng mình xa nhau..."
    đây mới là âm nhạc
     
  20. fashionLive Thành Viên Cấp 4

    bạn không thích thì im lặng đi ra, có ai nói gì bạn đâu, đúng ko nè, cả tên topic là quyền của người ta, bạn không thích thì lập topic mới, ngay từ đầu topic đã có lời, ai không thích thì im lặng đi ra dùm. tư nhiên bạn nói này nói nọ, rồi còn nói "bác nào ném đá em thì chịu".
    ko ai ném bạn đâu, nhưng từ rày, người ta mở topic sẽ cạch bạn,