Tình hình là lúc trước mình hay dùng CPN của Hợp Nhất nhưng mà sau này Hợp Nhất ko còn nhận những hàng điện tử nho nhỏ nữa nên mình lại quay lại dùng CPN của GNN ( Gió Nam ) Từ trước Tết mình gửi thì chỉ trong 12 tiếng là bạn mình ( ở HN ) nhận dc bưu phẩm . Ấy thế mà từ hôm qua Tết , hàng mình gửi toàn bị đến chậm hơn 24~36h. may mà ko mất đồ linh tinh. Khoảng 1 tuần trước , bạn mình ở HN có chuyển vào cho mình mấy đồ lặt vặt bị hư nhờ sửa dùm và trả lại cho mình cái tablet cùi pắp của china nhưng thấy qua 5 ngày mà mình vẫn chưa nhận dc , mình mới bảo đứa bạn kiếm cái bill để gọi hỏi , thì mới biết là nó đã quăng đâu mất ko còn giữ , nên thôi đành chờ vậy. Ngày thứ 6 , mình nhận dc cuộc điện thoại từ đại diện của cty CPN GNN , là hỏi mình đã nhận dc đồ chưa ? và trong đó có gì ? mình chưa nhận dc nên bảo là k biết và chưa nhận ! qua ngày hôm sau ( là ngày thứ 7 ) , mình nhận dc bưu phẩm đó. và phát hiện ra là quà bạn mình tặng cho mình bị vỡ tan tành ( cái đồng hồ treo tường ) ) mình lại tiếp tục mở ra xem trong bưu phẩm còn gì xem có đủ như bạn mình nói ko ? thì hỡi ơi !!!!!!!!! mình ko thấy cái tablet đâu hết ? và thay vào đó là 1 cái Iphone 4 China :nosebleed_002: mình thắc mắc là tại sao như vậy nên mới gọi cho bạn mình , thì nó nói là làm gì có iphone gì , nó gửi tablet mà ??? rồi nó gọi lên CPN GNN thì dc nói là sẽ báo lên lãnh đạo để xem xét vấn đề này và hôm nay , thì mình nhận dc thông báo từ đứa bạn mình thì nó bảo là CPN GNN kêu lên để giải quyết vấn đề và nó nói với mình là , CPN GNN " sẽ ko chịu trách nhiệm về bưu phẩm của mình , vì trong bill ko ghi rõ là có bao nhiêu thứ đồ trong đó và yêu cầu mình giao nộp lại cái Iphone 4 china vì giao nhầm hàng ! " ???? mình thấy cách làm việc của bên đó thật là nhảm nhí ) hàng của mình mất thì bảo ko chịu trách nhiệm , giao nhầm hàng thì bắt trả lại ? vậy thiệt hại lại là thuộc về mình ư ??? nên mình quyết là sẽ ko trả lại con Iphone 4 China đó cho bên GNN , vì do cách làm việc bên đó chứ ko phải là mình ăn cắp hay ăn trộm gì ! theo các bạn 5s thì mình làm như vậy có đúng hay là sai ?
Cần phải trả sao ^^. Ta ko lừa tình em nhưng mà em lợi dụng ta thì ta cứ abc-xyz cho 1 phát rồi thì kệ em
khỏi trả đi bạn...giờ nó nói kiểu đó thì bạn nói uhm vậy tui cũng k thấy cái ip4 china trong bưu phẩm của tui...coi nó nói gì...nó ăn nói lật lộng thì mình cũng lật lộng với nó
bạn mình vừa nói là , bên đó chỉ bồi thường 500k và tại vì mình k ghi rõ hàng gì nên nó k chịu trách nhiệm ( trong khi đó bạn mình hỏi có cần ghi ko ? thì nhân viên của nó nói ko ? ) và nó còn nói là lời nói của nhân viên nó ko có giá trị gì cả ?? và bây giờ yêu cầu mình fải trả lại iphone cho nó =) h chẳng lẽ mình đi ném cái iphone cho tan tành rùi trả lại O_O rồi nói là mình chỉ nhận dc hàng như vậy thì trả lại vậy dc k ? ( vì đồng hồ của NY mình tặng vỡ tan tành .... ( )
Chẳng cần phải ném bác ợ, cho em nó 1 nhát búa rùi đem đi trả đi. (nếu nó nhát quyết đòi cho bằng đc)