Tìm kiếm bài viết theo id

1 triệu USD cho hacker hạ gục Google Chrome

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi leminhvina2, 3/3/12.

ID Topic : 4637498
Ngày đăng:
3/3/12 lúc 10:10
  1. leminhvina2 Thành Viên Cấp 2

    Tham gia ngày:
    7/12/10
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    327
    Từ ngày 7 đến 9-3, hacker và những chuyên gia bảo mật sẽ có một cuộc đọ sức với những trình duyệt tên tuổi tại cuộc thi Pwn2Own, trong đó có Chrome với mức treo thưởng từ Google lên đến 1 triệu USD.

    1 triệu USD cho hacker hạ gục Google Chrome

    Pwn2Own là một cơ hội lớn để các hacker thể hiện tài năng, nhưng chưa hacker nào hạ gục được trình duyệt Chrome của Google tại các kỳ thi trước đây - Ảnh: Time




    Pwn2Own - một cuộc thi thường niên để các trình duyệt phổ biến kiểm tra lại độ bảo mật của mình và cũng là cơ hội lớn để các hacker kiếm tiền từ việc khai thác thành công những lỗ hổng bảo mật.

    Google sẽ đưa ra ba mức thưởng, tổng số tiền thưởng tối đa Google bỏ ra trong cuộc thi năm nay lên đến 1 triệu USD. Cụ thể :

    Mức 1: 60.000 USD cho người khai thác thành công lỗ hổng của Chrome phiên bản trên Windows 7 với quyền hạn tài khoảnuser. (tài khoản phổ thông, không có quyền quản trị)

    Mức 2: 40.000 USD cho người hạ gục được Chrome bằng cách khai thác một lỗ hổng trên Windows 7 kết hợp với một lỗ hổng trong Chrome.

    Mức 3: 20 .000 USD cho hacker nào hạ được Chrome từ những lổ hổng của các thành phần phụ thứ ba như Flash.

    Khác với Firefox, IE hay Safari,trình duyệt web Chrome của Google vẫn là một thách thức lớn đối với những hacker lẫn những chuyên gia bảo mật. Đã nhiều lần Google treo thưởng lớn nhưng rất ít người có thể tìm và khai thác thành công những lỗ hổng của trình duyệt này.

    Đầu tháng 3 năm ngoái, Google Chrome cũng bất bại tại cuộc thi hack Pwn2Own. Chỉ có một thí sinh đăng ký thử sức với Chrome nhưng đến phút cuối thí sinh này đã không có mặt.



    Pwn2Own (Pwn to own – hạ gục để sở hữu) là cuộc thi hack được tổ chức hằng năm tại thành phố Vancouver (bang British Columbia, Canada). Các hacker tham gia cuộc thi sẽ phải tìm cách khai thác và phát hiện các lỗ hổng bảo mật cũng như tấn công vào các trình duyệt phổ biến thông qua các lỗ hổng bảo mật đó.

    Giải thưởng sẽ là tiền mặt kèm theo thiết bị (laptop, smartphone) mà họ đã hack được. Những lỗ hổng mà hacker phát hiện sẽ được các nhà phát triển phần mềm ghi nhận và khắc phục.



    Công ty LEMINHVINA : Thiết Kế Website - SEO Website Adword Google - Hosting Domain
     
  2. lamnhattruong Thành Viên Cấp 3

    thằng Google này khôn ghê
     
  3. trungthanh2003 Thành Viên Cấp 4

    Tài hèn sức mọn, đi ra
     
  4. vietthang1985 Thành Viên Cấp 6

    quá dữ mà google làm vậy càng đánh bóng thương hiệu of mình
     
  5. hai.lua Bánh Mì Chảo 124B TBT

    google cần gì phải đánh bóng...cả thế giới đều biết mà...chẳng qua là họ muốn thử sức thôi..tạo 1 sân chơi thử thách đó mà...
     
  6. thenaoha Thành Viên Chưa Kích Hoạt


    Lợi dụng xã hội thôi chả phải tạo sân chơi gì đâu. Làm ra 1 sản phẩm đã khó rồi, tìm ra lỗi của nó còn khó hơn. Mà 1tr USD thì ko đủ để tạo ra CHROME. Bỏ 1tr USD để thuê người tìm ra lỗi thì rẻ quá rồi còn giè
     
  7. kenlove520 Thành Viên Kim Cương

    1 triệu USD cho hacker hạ gục Google Chromelike like
     
  8. tranghoney Thành Viên Cấp 5

    cuôc thi hay chứ..
     
  9. djkhung Thành Viên Cấp 4

    thằng nào tìm ra thì trọng dụng ... đem về làm cho mình ... ai như bkav ... tìm ra lỗi = vô tù=)) vãi
     
  10. mr_alfie Thành Viên Cấp 1

    60.000 + 40.000 + 20.000 = 1 triệu đô. phép tính lạ nhỉ????
     
  11. dh04ny Thành Viên Vàng

    người thắng cuộc chắc trả thuế mất hết 20.000 nên còn đúng 1 triệu đô
    1 triệu USD cho hacker hạ gục Google Chrome1 triệu USD cho hacker hạ gục Google Chrome - 1
     
  12. knnguyen2 ..LOVE THE WAY YOU LIE..

    nta zị đó chứ, ai như anh Quảng nhà mền
     
  13. lethihuyen Thành Viên Cấp 3

    google qua khon, khong nhu thang " Quang No" chi biet che tao bom
     
  14. 72hours Thành Viên Cấp 3

    ae cmt cười đau bụng
     
  15. poorguy1984 Thành Viên Cấp 4

    mấy ông nội ơi, 60 + 40 chỉ mới có 100 à
    60.000 + 40.000 mà ra được 1.000.000 thì bó tay mí cha ...


    cái này giống Lã Bất Vi treo thưởng ngàn lượng vàng cho bất kì
    ai tìm ra lỗi của Lã Thị Xuân Thu ấy mà ...
     
  16. mjnko0lz Thành Viên Cấp 5

    đã tham gia thì sẽ có danh sách và info, và khi có 1 sự kiện lớn nào đó liên qua đến hacker thì CS sẽ vào cuộc điều tra dễ dàng hơn... nước ngoài khôn quá
     
  17. HMAT Thành Viên Cấp 3

    Đỉnh của đỉnh ^^
     
  18. BimBim2412 Thành Viên Cấp 6

    BKAV nhìn đó mà học hửi :amazed:
     
  19. nouvo304 Thành Viên Cấp 4

    Đánh sập ròi sao tui sệch tìm phim con heo được1 triệu USD cho hacker hạ gục Google Chrome)
     
  20. lethikimchi YOUR LOVE IS JUST A LIE

    like it
     

Tình hình diễn đàn

  1. KHO XƯỞNG ĐIỀN THỊNH
Tổng: 606 (Thành viên: 4, Khách: 589, Robots: 13)