Tìm kiếm bài viết theo id

Cầm 1 tỷ rưỡi đi mua nhà mà vã mồ hôi (tập 2)

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi cusinh, 21/7/11.

ID Topic : 3564246
Ngày đăng:
21/7/11 lúc 09:17
  1. chinh_rider Thành Viên Cấp 6

  2. vuhoang87 Thành Viên Cấp 3

    Nếu muốn khỏi chôn vốn và sinh lời thì nên mua 2 căn , 1 căn ở , 1 căn cho thuê , không nên mua chung cư , đất nền thì chẳng bao giờ mất giá cả , kể cả trong tình hình bđs ế ẩm như hiện nay , góp ý thôi nha
     
  3. Công Tử Đỏ Đen Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  4. tracy151 Thành Viên Cấp 4

    Mình nghĩ bây giờ đầu tư vào bất động sản rủi ro cao mà khó thu hồi vốn lắm. Bạn nên mua nhà để ở, số tiền dư thì cứ gửi ngân hàng trước rồi từ từ tính tiếp xem đầu tư hoặc kinh doanh gì đó lâu dài chứ đừng chạy theo thị trường, vừa mệt mỏi vừa hồi hộp.
     
  5. MMKC_IT Thành Viên Cấp 3

    Em thấy nhiều người cứ quan trọng việc "Phải có nhà đoàng hoàng thì mới an cư lập nghiệp"
    Em thì không, chỉ cần "Chỗ ăn ở + nơi làm việc thoải mái là OK"
    Vote mua chung cư, rẻ, an toàn + mở rộng mối quan hệ. Em thấy chung cư bây giờ rất nhiều + giá cũng rẻ thích hợp mọi đối tượng
    BĐS bây giờ đầu tư chỉ có lỗ thôi. Tốt nhất gửi ngân hàng có kì hạn ăn lãi suất hoặc mua vàng tích trữ ( giá váng sắp tăng ) là tốt nhất Cầm 1 tỷ rưỡi đi mua nhà mà vã mồ hôi (tập 2)
    Ngu kiến của em đó
     
  6. spam_web Thành Viên Cấp 5

    21/7/2011 <= mấy chú này ...
     
  7. cuongpk Thành Viên Vàng

    4x10 thì bạn qua khu dân cư bình lợi,khu đường trục 30, giá có thể cao hơn xíu nhưng cũng ngon lắm
     
  8. hogia Thành Viên Cấp 6

    khu sang GV nhà 3L,ST 4x20 ,công viên LÀNG HOA ngay trước mặt 3,7 tỷ
     
  9. yul_huyl_bIn Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Mua nhà ở thì chon nhà vừa tiền thôi pro ơi.Có 2 vk ck mua làm quái j nhà to.Em cb cuwois vk ông bà già cho căn nhà có 980tr mà cũng thấy ấm áp ùi.DDc cái mặt tiền tiện kinh doanh hjhj
     
  10. hai.lua Bánh Mì Chảo 124B TBT

    nhà mình trị giá khoảng 7 tỉ lận nên ko bán cho bạn được...ráng kiếm căn khác đi nhé..hehe
     
  11. upforall269 Thành Viên Cấp 1

    ko rành về BĐS thì tốt nhất nên tìm hướng đầu tư khác bạn àh..
     
  12. huk Thành Viên Cấp 3

    theo em bro nên mua 2 căn như bx bro nói đi , tiền thuê nhà có thể ít hơn tiền gửi ngân hàng nhưng 1 tg sau căn nhà đó lên giá thì sẽ rất ngon đó , cũng coi như là mua sẵn căn nhà cho con bro đi chứ để sau giá nhà lên nữa thì không mua nổi đâu , thời buổi này ng` thì sinh ra chứ đất có sinh ra đâu nên bro k có lỗ đâu mà sợ
     
  13. hoangspik Thành Viên Cấp 5

    Bác có 3 tỷ 7.

    Ngôi nhà dưới chữ ký của mình lúc trước mua 2 tỷ, 1 tỷ sửa chữa - xây thêm. Hiện nay nhà có 9 phòng ( đều có toilet riêng). 1phòng lớn ở trệt cho ba mẹ mình, 2 phòng thường cho 2 anh em. Còn lại 6 phòng đang cho thuê như hiện nay. 1 tháng thu nhập cũng khá là good.

    Bất động sản bây giờ đang èo uột, em tính thế này bác nghỉ đúng ko nhé. Mua 1 căn nhà đủ cho 2 vợ chồng ở tại khu vực trung tâm Q3, Q10. Mua 1 căn nhà to hơn, vị trí tốt hơn (mặt tiền chẳng hạn) tại các khu vực xa trung tấm tí rồi cho thuê. Bác có thêm đi vay thêm nhưng việc trả nợ cũng ko khó vì có nguồn thu ổn định mà. Có nhà ở vị trí đẹp thí bác ko lo ko có người thuê nhé. Vì các bạn ở tỉnh luôn tìm kiếm cơ hội làm giàu trên đất Sài Gòn mà. Cầm 1 tỷ rưỡi đi mua nhà mà vã mồ hôi (tập 2)

    Nếu bác thấy mình nói đúng và làm theo thì đãi mình chầu nhậu nha. hehe.
     
  14. pan_da Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    neu la mình mình sẽ mua 2 căn, 1 ở 1 cho thuê Cầm 1 tỷ rưỡi đi mua nhà mà vã mồ hôi (tập 2)
     
  15. chippychanel Thành Viên Cấp 5

    e đang kiếm 100tr còn ko ra nổi bác có đất thừa kế zị ngon rồi nà. e đang kiếm tiền mua nhà mua xe... giờ nhìn thấy 1 ngày chi tiu gia đình 2 người cũng hít 300k cho ăn uống điện nước thuế má này nọ. Thấy nản quá. Ko béc chừng nào mới dành dùm được như bác. hic..
     
  16. samyennhatminh Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    neu la mình mình sẽ mua 2 căn, 1 ở 1 cho thuê Cầm 1 tỷ rưỡi đi mua nhà mà vã mồ hôi (tập 2)
     
  17. »--»_ßµ¶v¶_«--« VÔ ĐỘC BẤT NỮ NHI

    Mình nghĩ bạn là ng lạc quan nhất 5s này :adore: Dư 1 tháng 3tr mà gọi là khá tốt thì dư 1 tháng 5tr thì là rất tốt và dư 1tháng 10tr là đại gia rồi :embarrassed:

    Mình không nói 1 tháng mình dư bao nhiu, nhưng hơn con số bạn zừa nói nhiều mà mình thấy còn "rất tồi tệ" nè, vì dư kiểu đó đến chừng nào mới có nhà ở khi bàn tay trắng không có của gia đình cho.


    Cách nhanh nhất để có 1ty5 không fải là để dành 41 năm như bạn nói mà là... làm 1 cú luôn đi bạn Cầm 1 tỷ rưỡi đi mua nhà mà vã mồ hôi (tập 2)
     
  18. yul_huyl_bIn Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    hãmCầm 1 tỷ rưỡi đi mua nhà mà vã mồ hôi (tập 2)
     
  19. kenshin1060 Làm Hết Sức Chơi Hết Mình

    me too
     
  20. tamsu5s Thành Viên Mới

    Thu nhập 1 tháng 19 triệu. trừ hết chi phí cho con ăn học, tiền nhà, tiền chợ, tiền điện, nước, tiền giúp việc, tiền ăn tiền tùm lum hết thì 1 tháng dư 3 triệu.
    Vì thế nên mình mới nghĩ là thu nhập 19 triệu tháng là thu nhập khá tốt.
    Chắc mình lúa, có lẽ thu nhập 19 triệu hiện giờ của mình thuộc thu nhập Rất Tồi Tệ. Cám ơn bạn cho mình thêm động lực.
     

Tình hình diễn đàn

  1. vanquyensg2020,
  2. vanquyensg2021,
  3. vanquyensg2022
Tổng: 1,145 (Thành viên: 4, Khách: 1,131, Robots: 10)