Tìm kiếm bài viết theo id

Chuyên đề iPhone

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi ThaiLamMobile, 6/1/09.

ID Topic : 672669
Ngày đăng:
6/1/09 lúc 20:27
  1. _NguyenMinhHai_ Thành Viên Cấp 6

    Cám ơm bài viết của bạn
     
  2. nhocminhac Thành Viên Cấp 4

    mấy bác cho em hỏi cái,em vừa mua con iphone 3G đc vài ngày sau khi vào setting/general/international thì thấy có chữ trung quốc nữa!!cho e hỏi là mặc định nó có pải như vậy ko?
     
  3. dickytino Thành Viên Bạch Kim

    Đúng đó bạn, mặc định của nó có vài ngôn ngữ của 1 vài nước...hình như từ OS 4.xxx có cả VN lun đó
     
  4. baby_ko_can_anh_nua SHOP BUÔN BÁN UY TÍN 5S

    bạn oy cho mình hỏi là mình đã tạo nhạc chuông theo bạn chỉ dẫn và ra đc 1 bản nhạc chuông . nhưng trên giao diện ip của mình k có mục ringtones . bgiờ nó vào máy nhưng ở mục music nên k áp dụng làm nhạc chuông đc . bạn chỉ mình đc k ? thanks trước nhé
     
  5. dickytino Thành Viên Bạch Kim

    Tạo nhạc chuông cho IP thông qua itunes đó baby, đó là file .m4r, chắc tại bạn làm không đúng đuôi nhạc của nó nên nó nó chui vô mp3 đó
     
  6. tanvn Thành Viên Cấp 2

    :hell_boy:
     
  7. hoathuonghoa Thành Viên Cấp 1

    Dear cả nhà
    Em thật là bối rối
    Mong ca nhà giúp
    iphone 3g 8g, bản quốc tế
    fw 4.2.1 bb 5.15.4
    wifi nhanh gọn lẹ
    Em cài 1 số app tu cydia thi bi treo
    Em restore tu itunes: chay lai bình thường
    Nhưng....wifi báo NOT CONNECT
    Em làm đủ cách: restore fw 3.0, đủ loại fw gốc
    JB đủ kiểu, làm đủ cách trên NET huong dẫn, tính ra được 1 tháng miệt mài
    ...vẫn NOT CONNECT
    Sau này nó đỡ hơn chút: nó scan wifi liên tục nhưng không nhận ra bất cứ mạng nào
    Có 1 lần ở Singapor nó nhận ra 1 mạng rồi từ đó đến nay chỉ SCAN
    Nó chỉ quét liên tục, không nhận ra mạng
    ACE AI BIẾT GIÚP MÌNH SỬA LỖI NÀY VỚI
    Y!M lys_gid05@yahoo.com
    Em ở SGN
    Thanks cả nhà
     
  8. LamPham1368 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    hay quá đánh dấu thôi
     
  9. quochuy2111 Thành Viên Cấp 5

    các bro cho em hỏi mua IP4 hàng công ty thì ở đâu là tốt ạh? E đang nhắm Hoàn Long hoặc Viễn Thông A có được ko?
     
  10. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    Cho mình hỏi IP world là sao mà unlock là sao ạ? Mua xách tay ở Mỹ về thì chọn cái nào ạ? mình gà quá, ko biết gì, mong được giúp đỡ. IP 4 đã cải thiện so với IP 3? có khắc phục đựoc mấy cái nhược điểm gì ở trang đầu của IP 3 ko ạ?
     
  11. thanhvinh_010787 Thành Viên Cấp 3

    Anh em nao ranh IPhone cho minh xin so dien thoai de minh alo moi di uong cafe nhe hihi
     
  12. SONDUONG Thành Viên Cấp 3

    Bạn cho mình hỏi IP4 MC606KH/A Seial: 86121D7BE00 Imei 012753009066283 có phải hàng world hay hàng dựng gì không ?
    Thường khi mua IP thì kim mở khe sim nằm ngoài hay bên trong hộp luôn nhỉ ??
    Cảm ơn bạn nhiều nhé..
     
  13. bonholk Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    thông tin bổ ích cho ai sài trái táo cắn góc tư
     
  14. shopgaucon321 Thành Viên Bạch Kim

    hay quá, sẽ làm theo vì mới mua con IP4 không bít sử dụng hihihi
     
  15. quakinhbieu Thành Viên Cấp 1

    cám ơn chủ thớt
     
  16. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    bây giờ có 1 cái IP4 mới 100%, bắt đầu phải làm sao đây các bác? sạc ra sao? cài cắm, bẻ... lung tung thế nào cho phải? hic?
     
  17. LC135cc Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    ch0 e hỏi e mún mua 1 em ip4 ở nhiều cửa hàng đt lớn để giá bản world giá 13tr-13tr5 e thấy giá rất ổn...như zậy là hàng world thật hay hàng unlock giả thế ak`...e thật sự chỉ bik xài chứ k bik tí j` về công nghệ of nó cả...bản world mua thế nào ch0 đúng để k phải mất tiền...pro nào bik cửa hàng nào ip4 new giá mềm chỉ e bik với...tk
     
  18. ccxx59 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Iphone 4 bị lỗi báo sạc đầy mặc dù gần hết pin Chuyên đề iPhone..Hix, các pro trên 5s cho mình hỏi, mình có 1 em IP4 bản lock đã unlock xài sim ghép Gevey (112), lúc trước gần hết pin thì mình cắm sạc bằng điện nhà 220v hay lúc cắm kết nối với laptop,PC thì máy sạc bình thường, chỗ biểu tượng pin hiển thị biểu tượng sấm sét là đang sạc ok, khi nào pin đầy 100% thì biểu tượng sấm sét chuyển sang biểu tượng chuôi sạc.. :smile:

    Nhưng tự nhiên bây giờ bị tình trạng là cắm sạc bằng điện 220v hay cắm kết nối với máy tính, chỗ biểu tượng pin không hiển thị biểu tượng sấm sét nữa mà biến thành biểu tượng chuôi sạc luôn, tức là báo đầy pin nên dù mình có cắm sạc nguyên ngày cũng không vào được % pin nào cả.Chuyên đề iPhone - 1

    Nhiều lần mình tháo sim, reboot máy lại rồi kích hoạt lại sim thì khi cắm sạc thì hiển thị sấm sét như thường, nhưng nếu tháo sạc sử dụng một lúc, cắm sạc lại thì bệnh cũ tái phát..Chuyên đề iPhone - 2 Có nhiều lúc máy đang bệnh, báo sạc đầy như vậy thì tự động hết, chuyển sang biểu tượng sấm sét, sạc được 1 lúc lại bệnh báo đầy như cũ..:cry_002:

    Anh em pro trên 5s làm ơn giúp mình, bắt bệnh & kê toa thuốc để trị dứt hẳn vĩnh viễn bệnh này dùm mình với, mình hậu tạ chầu cafe..:smile::smile:. Thanks anh em rất nhiều.
     
  19. hoquoctoan22 Thành Viên Cấp 2

    giup em voi iphone 4s lock với rsim

    tình hình là như vậy, đã đắp chăn con 4s lock lâu lắm rùi mà tới giờ mới dám tung chăn, em định nhờ ace xem giùm em con 4s của em là lock nhà mạng nào, đây là serial của em nó dnrgq7erdtd0.... carrier 65491. em nhớ bà chị nói là at t mà ko bik có thực ko ?
    với lại định nhờ các cao thủ xem giúp em là rsim ultra hay ultra s cái nào xài cho at t tốt hơn hay giống nhau

    còn gevey unlock 4s sao ace, có bác bên 5giay bán nè http://www.5giay.vn/showthread.php?t=4616819

    em cảm ơn ace nhìuChuyên đề iPhoneChuyên đề iPhone - 1
     
  20. rhino.benz Thành Viên Bạch Kim

    IP4 fw 4.1.1 hôm nay có unlock được chưa vậy mấy bác.