ae ai rành việc xây nhà thì cho mình hỏi tí nha,tại vì mình cũng không biết kiếm thông tin từ đâu nữa,nếu mình đang có 220m2 đất mà mình muốn xây khoảng 6 hoặc 7 phòng trọ để cho thuê,1 phòng là 4x4 và 1 căn nhà bình thường có 1 lầu thì tổng chi phí mình tốn là khỏng bao nhiêu?không tính tiền có lái lo vụ giấy phép nha,chỉ tính tiền nhân công và vật liệu xây dựng thôi,ai biết rõ hay có người quen làm về ngành này thì hỏi và cho mình biết giùm nha,mong ae giúp đỡ mình
Hi bạn vit0703 , mình là kiến trúc sư , và cũng quen rất nhìu dân xây dựng . Với những dữ liệu bạn đưa ra thì mình hoàn toàn có thể tư vấn cho bạn 1 phương án thiềt kế chi tiết ( free nhé , hihi ...) ! Còn về dự toán thì phải nhờ mấy ngừơi bạn tính giùm rồi mới có kết quả chính xác đựơc . Cho mình hỏi là chừng nào bạn tính khởi công và địa chỉ cụ thể ? Nếu mình trả lời chung chung trên này thì chắc bạn cũng khó hình dung đựơc , nên nếu bạn ko ngại thì mình có thể hẹn uống cafe để nói chuyện cụ thể luôn . Mình tên Tuấn , 26 t , sdt : 09 77 99 3579 . Thân !
Đơn giá chung mình cung cấp cho bạn để có thông tin, muốn biết chính xác giá tăng/giảm thì phải khảo sát thực tế để biết đc thuận lợi/khó khăn để đưa ra giá chính xác, nhưng giá chung là như sau : Đơn giá xây phòng trọ cho thuê : 3,5triệu/m2 ( áp dụng cho nhà ko có tầng) Đơn giá xây nhà có tầng : 4,3triệu/m2 ( áp dụng cho nhà có tầng và chưa tính chi phí gia cố đóng cọc nếu như địa chất yếu ) Hi vọng thông tin trên sẽ giúp cho bạn có căn cứ để chuẩn bị kinh phí cũng như phương án phù hợp khả năng
mình cũng tính sửa lại cái mặt tiền nhà, có anh em nào hảo tâm ren giùm mình cái mặt tiền hem, mình sẽ đưa hình nhà hiện tại lên.
bác có xài của nhựa uPVC cao cấp thì ghé qua topic dưới sign e tham khảo nhé, cửa đẹp và bền hơn cả gỗ nhưng chỉ = phân nữa giá gỗ thôi. chúc bác mau có nhà mới ^^!