Tìm kiếm bài viết theo id

mua áo khoác xách tay ở đâu?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tiquang, 5/4/12.

ID Topic : 4823296
Ngày đăng:
5/4/12 lúc 15:22
  1. tiquang Thành Viên Cấp 3

    Tham gia ngày:
    19/1/12
    Tuổi tham gia:
    14
    Bài viết:
    791
    Tình hình là muốn mua 1 cái áo khoác tặng cho bạn gái mình nhân dịp sinh nhật, nhưng mà tìm quài trên 5s ko thấy ai bán. nãn quá nên đăng bài lên đây coi có bạn nào bít chỉ dùm mình. bạn mình ko cầu kì, chỉ cần áo khoác dạng vải dù và mặc mát là dc. ưu tiên adidas, nike và puma. bạn nào bít chỉ dùm mình nha, mình cám ơn nhìu lắm. mình để lại sdt, có gì các bạn liên lạc dùm mình nhé: 0943.39.79.89 ?(nên sms vì mình hay đi ra ngoài):embarrassed:
     
  2. PKN Thành Viên Vàng

    ra phạm hồng thái có rất nhiều
     
  3. lovemanu MUFC MỘC TỒN (18)

    puma có cái store trên Pasteur gần trường Lê Thị Hồng Gấm, cách vài căn là adidas Outlet lun mua áo khoác xách tay ở đâu?
    không thì ra Hai Bà Trưng, gần ngã tư Võ Thị Sáu
    Nike thì lên FB tìm nikevietnam sẽ có hệ thống bán hàng của nó !
     
  4. MoZart Thành Viên Cấp 6

    bác nên dẫn bạn gái vao` store luôn

    tránh tình trạng

    mua về em nó ko thích

    vỡ mồm
     
  5. nghien dau gia Thành Viên Cấp 3

    bữa dẫn bạn gái vào store puma ở Hai Bà Trưng mua 1 cái áo khoác hết 2tr495k. Cũng có cái 1tr4 hoặc 1tr8. Tùy mẫu và năm sản xuất, của ferari thì hình như mắc hơn.
     
  6. huk Thành Viên Cấp 3

    hix mấy cái áo khoác puma , das , nike mắc lắm , mình thấy chơi áo khoác converse cũng đẹp mà , giá ~1tr thôi
     
  7. Liệt Hỏa Tà Thần Thành Viên Cấp 3

    em toàn xài áo khoát 100k trong big C ko à mua áo khoác xách tay ở đâu?
     
  8. rundown113 Thành Viên Cấp 3

    Bắc thang lên hỏi ông trời, lấy tiền cho gái có đòi được ko
     
  9. marc.jacob Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Dẫn vào store luôn cho lẹ, mấy hiệu đó thì mua xách tay chi thật giả lẫn lộn.
     
  10. tiquang Thành Viên Cấp 3

    Vào store mắc lắm các bác ạ. E là sv định kiếm e nào xách tay khoảng 7,8 xị thui chứ lên đến hàng "chai" thi mắc quá. Trên 5s mình nhiều thương gia bán hàng xách tay vậy mà ko ai thèm bán cho e hết hả?!
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 524 (Thành viên: 0, Khách: 520, Robots: 4)