Tìm kiếm bài viết theo id

Daily diary for everyone

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Tommy Vercetti, 31/5/10.

ID Topic : 1924054
Ngày đăng:
31/5/10 lúc 21:38
  1. Meo_Con_Xau_Xy Thành Viên Cấp 2

    đã 2 tháng rùi ko gặp nhau , nhớ anh nhìu lắm.... :adore:
    Từ tình bạn chuyển sang tình yêu. vậy từ tình yêu có thể nào chuyển sang tình bạn ko?
     
  2. i_was_wrong Thành Viên Cấp 3

    Sáng nào dậy cũng nốc một li thuốc mùi...(như c') >.<. *thở dài*

    Tối qua mệt mệt, với lại tự nhiên muốn im im, không muốn nc, nên out sớm, mà cũng đâu nc với ai, invi, chỉ chat với cục gạch thôi.

    Quyết tâm đi ngủ sớm cuối cùng cũng xà quần tới gần nửa đêm.

    Vừa mới sực nhớ ra là t6 là t.trình rồi mà hum ni còn chưa nộp hand-out cho bà cô duyệt. Chán hai con sida kia gì đâu, mình không nhúng tay vô là không xong =.=

    Chiều nay lại còn họp vụ kia.

    Chép bài trả tập V.a nữa.

    Ôn bài thi thứ 6 nữa >.<

    Cố lên. Cố lên.
     
  3. Rubik Thành Viên Cấp 4

    - Hnay là ngày sn của 1 người mà e từng trao lầm tình cảm, dù sao cũng chúc a hạnh phúc, hi vọng a sẽ sớm lấy vợ, mặc dù e lun nghĩ là với 1 người như a thì hok biết ai sẽ lấy, đừng nói nhậu nhẹt là do tính chất cv của a, chẳng lẽ làm NH là phải nhậu sao, đừng có biện minh...

    - Có lẽ giờ đây e đã gặp được người đàn ông trong mơ, dù xa a cả ngàn dặm thế nhưng e đã cảm nhận được, a là 1 nửa của e, a là 1 người iu tuyệt vời, nhưng tình iu của chúng ta thật ngang trái đúng hok a, có lẽ e đang gặp quả báo nên Ông Trời mới đưa e gặp a- tình iu khiếm khuyết hjc hjc e mún cho tất cả mọi người biết mình là 1 cặp nhưng chiện đó hok thể làm được huhu

    - T à, tới đâu thì tới a hen, hạnh phúc vui vẻ được ngày nào hay ngày đó nha a, mình sẽ chat với nhau cả 8h làm việc, rùi lại nc cùng nhau tới khuya, cứ như vậy là được rùi a nhỉ, như thế cũng đủ làm e hạnh phúc rùi hjhj
     
  4. little_duck Thành Viên Vàng

    vấn đề chỉ còn là.....tui chưa wen đc cảm giác 1m thôi......
     
  5. denise_synh_dep1 Thành Viên Bạch Kim

    gần như kiệt sức..tháng nào mà cũng project thế này chắc mình thành bộ xương khô lun quá
     
  6. bri_hero Thành Viên Cấp 4

    vãi thật, cứ 1-2 ngày là cạo râu làm việc căng thẳng quá [/COLOR]
     
  7. Rubik Thành Viên Cấp 4

    Tự nhiên tối wa mơ thấy a, sáng tỉnh dậy kí ức cứ hiện về, ngỡ là mình đang còn iu nhau, cảm giác lạ thật, mún đt cho a nhưng cứ sợ a hok thèm bắt máy, dù sao a cũng đã có người iu mới rùi, thôi thì cứ cho cảm xúc đó trôi wa vậy ... dù sao vẫn mong a hạnh phúc ~^^~
     
  8. Tommy Vercetti Thành Viên Cấp 4

    Công việc bận rộn quá,chỉ để chứng minh với 1 người là tao đủ lo cho mày,con phò ạ
     
  9. dh04ny Thành Viên Vàng

    Tối qua mình đứng chờ bạn ở công viên, đường Cây Trâm gò vấp. Đang ngồi thì bỗng 1 ông lại gần rồi đập đập tay vô đùi mình.
    Ổng nói rất tự nhiên: cháu cho chú 5k để đi chích, chú thèm thuốc quá.
    Mình nhìn ổng rồi trả lời một cách rất bình tĩnh: con nghèo làm gì có tiền, sao chú không xin mấy người đi xe xịn? Xe con cùi bắp lấy đâu ra tiền mà cho. Con ko có tiền mấy bữa rồi, đang chờ thằng bạn ra trả tiền mà không thấy nó ra.
    Ổng nhìn nhìn, tay ổng đập đập vô đùi rồi hỏi: sinh viên hả?
    Mình: dạ, sinh viên nghèo.
    Ổng thấy không ăn nên bỏ đi, kakaka
     
  10. Rubik Thành Viên Cấp 4

    Hnay là 1 ngày cực kì xui xẻo huhu
     
  11. Rubik Thành Viên Cấp 4

    Đói bụng wá, 12h mới được thả đi ăn huhu
     
  12. dickytino Thành Viên Bạch Kim

    Kiếm đc tiền thì dzui thiệt...nhưng màh khi rãnh ngồi nghĩ lại thấy ghê quá...liên tục 4 ngày sáng 8h30 xách xe ra khỏi nhà đi làm...về tới nhà là gần 12h khuya...đúng là thời buổi bi giờ kiếm tiền vất vả ghê...ít nhất cũng phải trâu bò để màh có sức cày...Daily diary for everyone
     
  13. tranghoney Thành Viên Cấp 5

    lâu ròi mới có đc 1 ngày rảnh rang thoải mái như dzị..
     
  14. denise_synh_dep1 Thành Viên Bạch Kim

    tối hôm qua, đãi sn sớm. họp mặt chị em ăn ún giải trí, hì, mình có những ng bạn thật đáng iu. những ng luôn yêu thương, quan tâm mình và chẳng bao h bỏ mình..Daily diary for everyone
     
  15. miss22 Thành Viên Cấp 1

    Một đêm buồn tẻ. giận giận cậu, nhưng giận bản thân mình nhiều hơn hết thảy. mình làm sao thế? Sao lại cứ tỏ ra khó chịu, ương ngạnh và vô lý thế nhỉ? Một phần cũng do mình khong phải là người ham vui, thích được yên tĩnh nhiều hơn, mình đi với mọi người nhiều khi cũng vì muốn ở bên cậu, mà phần nữa là vì cái giai đoạn này đây. Cái giai đoạn mù mờ, lửng lơ, nó nửa này nửa kia khiến mình có cảm giác chênh vênh, lo lắng, hờn ghen rồi cáu kỉnh. Cứ xoay mòng mòng với câu hỏi: cậu là gì của mình? Mình là gì với cậu? ý nghĩa của mỗi người đối với nhau như thế nào? Không có câu trả lời khiến mình cứ như vậy đấy! tự gỉai mã rồi lại bác bỏ, vì sợ không phải như mình nghĩ. Tại sao mình cứ phải nôn nóng? Sao mình không bớt đi cảm giác khó chịu trên, để không dẫn tới những hành động chỉ làm cho cậu bị đẩy xa ra khỏi mình, điều mà mình không mong muốn chút nào. Tại sao mình không thể bỏ qua những suy nghĩ lo âu, hoài nghi, để có thể ở bên cậu, để chúng ta có thể chia sẻ với nhau những đièu quan trọng hơn, có ý nghĩa hơn, những niềm vui, những nỗi buồn, những gánh nặng?
    Mình không cần cậu làm gì, cho mình cái gì. Điều mình mong muốn nhất là những khoảng thời gian mình được ở bên cậu, để mình có thể thoải mái nhìn cậu mà không sợ người khác cười nhạo, chọc ghẹo, để có thể nghe cậu kể về những gì cậu chưa thể nói được, những gì cậu e ngại.
    Hôm qua nghe cậu buộc miệng gọi e, mình cảm thấy bâng khuâng lắm. mình tự hỏi bao giờ thì cậu có thể gọi như vậy một cách chân thành, nghiêm túc chứ ko chỉ là đùa giỡn. mình thật sự sợ những gì đùa giỡn với tình cảm lắm cậu biết không? Không phải mình nghi ngờ cậu giả dối, nhưng sợ vẫn sợ, sợ cả suy nghĩ “ko xứng đáng” của cậu nữa! đừng để mọi chuyện chưa kịp bắt đầu thì đã kết thúc!
     
  16. Tommy Vercetti Thành Viên Cấp 4

    Ay ay ay.Ay ay ay.Let it rain over me
     
  17. miss22 Thành Viên Cấp 1

    Khi nhận được tin nhắn của cậu, cảm giác vỡ vụn, thất vọng dâng lên trong mình. Đầu óc mình không thể tập trung được vào trang giấy. cất mấy tấm vé đi, mình cảm thấy thật mệt mỏi. mình đã chờ đợi suốt cả ngày, và đã mong đơi, hi vọng cậu sẽ xuất hiện bất ngờ trước cửa nhà dù là trễ, và chúng mình có thể đi chơi đâu đó. mình đã quá lạc quan! Và nhận thấy rằng cậu đã chẳng hề nhớ hay nghĩ tới mình. Có hay không có mình là một điều bình thường với cậu, có phải ko? Mình quan tâm và nhớ cậu nhièu, rốt cuộc chỉ là mình có tình cảm mà thôi. Buồn, buồn quá đi thôi! Lẽ ra không nên nghĩ về cậu nhiều như thế! Bởi cuối cùng, chỉ có bản thân mình bị tổn thương mà thôi! Mình ko có trong tâm trí của cậu!
     
  18. miss22 Thành Viên Cấp 1

    hãy thôi nghĩ về người ấy! người ấy không nghĩ về mình…
     
  19. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    Chỉ là nhưng lời xin lỗi suông rồi đâu lại vào đấy! Đó ko phải là lỗi, đừng xin lỗi rồi mọi việc lại như cũ!
     
  20. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    Cho dù có những lúc tim nhói đau bởi những câu nói nhưng mình luôn giữ được vẻ bình thản! Bình thản tới ngạc nhiên vì chỉ cần khi ở một mình, lập tức nước mắt sẽ rơi ngay vì những điều tương tự, thậm chí chỉ là vì khoảng không gian trống rỗng mình đang ở trong đó!
     

Tình hình diễn đàn

  1. KHO XƯỞNG ĐIỀN THỊNH
Tổng: 1,044 (Thành viên: 2, Khách: 1,038, Robots: 4)