Tìm kiếm bài viết theo id

AE có ai xem Ghost Lab trên discovery k?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi ♠ Joker ♠, 5/6/12.

ID Topic : 5144705
Ngày đăng:
5/6/12 lúc 10:40
  1. ♠ Joker ♠ Thành Viên Cấp 5

    Tham gia ngày:
    25/1/10
    Tuổi tham gia:
    16
    Bài viết:
    2,223
    Hỏi thăm coi có ae nào xem chương trình này không vì e có 1 vấn đề khá là lạ AE có ai xem Ghost Lab trên discovery k?. Vì nhà e xài net tv nên có thể lùi lại mà xem. Khi vào kênh discovery thì đang chiếu ghost lab. Em thì thích chương trình này lắm nên cho nó lùi lại từ đầu mà xem. Lúc bật thì ông em Brad đang nằm trên 1 chiếc giường của 1 hotel có hiện tượng siêu linh và đang có nhiều hiện tượng xảy ra. Rồi e tua lại từ đầu xem, em xem cho đã đời lại không thấy cảnh đó nữa. Em tua đi, tua lại vẫn k thấy. AE có ai xem Ghost Lab trên discovery k? - 1 . Không biết e có bị ảo tưởng hay không nhưng chắc chắn 1 điều là e khẳng định thấy rõ ràng như vậy :cry_002:.
    Nhân đây ae xem chương trình đó thì có nhận xét gì k . Cho e hỏi luôn sao chương trình River Monster lại k thấy chiếu nữa vậy
     
  2. Từ Quốc Tấn Thành Viên Cấp 2

    Ghost Lab S2 lúc 3:00-4:00 ngày 5/6 ạ? Để em check thử xem rồi repost cho thím.
     
  3. Từ Quốc Tấn Thành Viên Cấp 2

    Coi xong và ko biết bạn nói cảnh nào luôn AE có ai xem Ghost Lab trên discovery k? Trong vụ của Lizzie thì hiện trường có giường, ông Brad ngồi trên đó nhưng hiện trường ko phải là khách sạn. Còn vụ Mary thì hiện trường là nhà trọ nhưng ko thấy cái giường nào xuất hiện trong phim.
     
  4. trần quán hy Thành Viên Cấp 1

    gi ghe vay may bác..xem tren web dc hok vay?
     
  5. fashionvnn Thành Viên Cấp 3

    coi lúc đầu thấy thích riết cũng chán.
     
  6. khicon_charming Thành Viên Cấp 2

    ctrình này hay hok mấy bác, muốn coi lại thì = cách nào AE có ai xem Ghost Lab trên discovery k?
     
  7. nicodioto Thành Viên Bạch Kim

    Có ae nào biết kênh youtube nào chiếu cái này không? và có sub nữa? E coi trên SCTC không có sub gì cả mà thỉnh thoảng mới coi đc
     
  8. KimJTL Thành Viên Bạch Kim

    thích Lost tapes hơn, man vs wild nữa AE có ai xem Ghost Lab trên discovery k?
     
  9. djkhung Thành Viên Cấp 4

    cái này nghi nó tồ lô wá ... ngồi trong phòng kín mà nói chuyện với ma ... rồi thu lại ... xong trích tạp âm ra phân tích .... sao nó k để im re rồi phân tích coi có gì k ... chứ khi nói chuyện hay làm gì thì phải có tạp âm ...
     
  10. MoZart Thành Viên Cấp 6

    đó giờ e thấy phim hay nhất chính là phim Changi Hospital

    xem mà lạnh tóc gáy =.=
     
  11. ♠ Joker ♠ Thành Viên Cấp 5

    @ Chương trình này chiếu trên kênh của TG nên chắc thật 100%. Còn các dụng cụ thì mình cũng k tin tưởng cho lắm. Nhưng họ quay lại những hình ảnh mà mắt mình cũng khó mà tin dc
     
  12. Đồ Họa Thành Viên Cấp 3

    Ghost Lab coi cũng khá hay mỗi tội chả bao giờ nhớ canh thời gian để xem. Các hiện tượng siêu nhiên được giải thích dưới con mắt khoa học - nhưng phần lớn là không giải thích được.
     
  13. ONGGIANOEL Thành Viên Bạch Kim

    túm lại là... có 1 thế giới khác đang tồn tại song song ...với thế giới của mìnhAE có ai xem Ghost Lab trên discovery k?