Tìm kiếm bài viết theo id

DÂN QUÂN TỰ VỆ !

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fcmickey11, 14/7/12.

ID Topic : 5357173
Ngày đăng:
14/7/12 lúc 10:54
  1. fcmickey11 Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    10/7/12
    Tuổi tham gia:
    13
    Bài viết:
    1,098
    anh em cho em hỏi ? đi dân quân tự vệ có lương không ae ? em sắp phải đi dân quân tự vệ trên quận đội , là ở trong đó luôn đó , giống như đi bộ đội mà ở đây là ở trong quận nên gần nhà , e chuẩn bị đi 18 tháng ! không biết về có được tiền gì không nữa ? ae ai đã đi rồi cho em chút ít kinh nghiệm ! DÂN QUÂN TỰ VỆ !
     
  2. Mac_Center Thành Viên Cấp 5

    Có Lương chứ nhưng ko đủ đâu tới tháng còn mắc nợ , nhưng lên đó đi khoẻ hơn đi NVQS và trên quận đội thì cấp cao hơn mấy thằng nhân quân phường , nên tụi nó cà chớn thì ký đầu nó ko cần sợ vô doanh trại mình chỉ có dạ và thưa thui, khoẻ lắm bác ah chúc bác may mắn. KO bit Bác đi quận mấy
     
  3. fcmickey11 Thành Viên Cấp 4

    em ở bình thạnh ! mà bác cho em hỏi 1 tháng được bao nhiu vậy ? theo tháng hay là 18 tháng ra lấy 1 cục ?
     
  4. amenda87 Thành Viên Mới

    đi phường khỏe hơn lính quận nhiều , lính quận giờ giấc như lính nghĩa vụ thà đi nghĩa vũ sướng hơn . Lính phường bây giờ lương hơn 2 củ rưỡi rồi , đợt mình ra quân lương là 2 củ . Phường mình đi khỏe re karaoke , playstation 3 , internet cáp quang cày , K+ coi đá banh đầy đủ . Chì cưc mấy mùa hội thao với tuyển quân thôi . Mỗi ngày chia trực 3 ca , sáng trực thì chiểu nghỉ đi chơi , chiều trực thì sáng nghỉ , tối 12 h thì phải có mặt DÂN QUÂN TỰ VỆ !DÂN QUÂN TỰ VỆ ! - 1
     
  5. fcmickey11 Thành Viên Cấp 4

    2 củ là 1 tháng hả bác ? hay là sao ?
     
  6. amenda87 Thành Viên Mới

    Trước tết lương 1 tháng là 1 triệu 992 nghìn , bây giờ mới lên , ko biết bao nhiêu , tầm 2 triệu rưỡi
     
  7. fcmickey11 Thành Viên Cấp 4

    bác ở phường mấy quận nào mà sướng vậy bác ?
     
  8. amenda87 Thành Viên Mới

    phường 15 , phú nhuận DÂN QUÂN TỰ VỆ !
     
  9. fcmickey11 Thành Viên Cấp 4

    bác làm cơ động hả hay thương trực ?
     
  10. phamnhatminh08 Thành Viên Cấp 4

    pm yahoo ngaykhongem0707 nói chuyện nha, đang làm DQ thường trực ở quận bình thạnh nè em.
     
  11. ha ha, vô đó có nước mà ở đó luôn, mấy đứa trên phường đội ở chỗ mình, đi rồi ko chỉ có 18 tháng đâu mà có khi kéo dài ra 2 hay 3 năm, tiền thì ko có nhiêu đâu, chủ yếu là được nuôi thôi!
     
  12. remy1984 Thành Viên Cấp 3

    mình cũng đang đi dân quân mà là CĐ,đi thường trực lương tầm 2,5tr mà cực nhu dog,bị mấy tg phường đội trưởng,phó sai hoài,đang khuya 12,1h mà nó đói bụng kêu di mua đồ an hay thuốc hút cũng phải tót đi, còn CĐ thì nó ko sai(CĐ thì tuần phải lên phường trực 2 ngày nếu là lính mới còn lính cũ thì 1 ngày à) ko bik mấy phường khác sau.
    ĐI DQ tại phường thì ok,wa tuổi thì bùng chứ deck cần giấy xuất ngũ hay khỉ j cả,nó có ghét cug chẳng làm j dc mình,her her. Mình còn mấy tháng nữa cug hết t tại đi năm cuối.
     

Tình hình diễn đàn

  1. vanquyensg2020
Tổng: 1,000 (Thành viên: 1, Khách: 989, Robots: 10)