Tìm kiếm bài viết theo id

Sự thật về deal - giá trị của Free ?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi lamlinh89, 26/9/11.

ID Topic : 3892366
Ngày đăng:
26/9/11 lúc 19:37
  1. HTteen Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Deal : để sở hữu những dịch vụ và mặt hàng mong muốn đều được đánh đổi bằng 1 cái giá nào đó

    Câu này là sao vậy bạn ? Bạn đừng có quơ đũa cả nắm chứ

    Mình xài qua nhiều voucher rồi mà có gặp trường hợp nào đâu ? ... Mà sao mấy bạn gặp trường hợp khg phải là mình nhỉ ? ... bạn hiền quá , chứ lỡ mà mình gặp phải trường hợp phục vụ kiễu đó là mình quậy banh quán luôn rồi

    Điễn hình mình đi ăn quán lẫu có xài voucher , mình kiêu thằng phục vụ đem thêm 1 ly nước đá , nó im lặng khg nói gì , xong 1 lúc sau nó đem ra nó đặt xuống bàn 1 cái cọc ( nghe tiếng mạnh ) , mình khg biết là nó cố tình dằn mặt mình hay là nó vô tình nữa nhưng mình thấy thái độ thằng đó giống như không muốn phục vụ thế là mình đập bàn chữi nó , làm nguyên 1 quán ăn ai cũng nhìn mình

    Mình tức quá , máu đang điên , mình la lối chữi đmá đmẹ ông chủ đó ra còn phãi xin lỗi mình nữa đó , la thằng nhân viên trước mặt mình , bắt nó xin lỗi mình , mình nói thẵng : " 1 khi anh đã quyết định mỡ quán thì anh nên học cách huấn luyện nhân viên của mình đi nhé , 1 cái quán ăn lớn vậy mà có 1 thằng nhân viên như thế này thì tôi thật xấu hổ dùm cho cái quán của anh đấy ... anh nên dạy dỗ lại nhân viên cho đàng hoàng nếu còn mún khách ghé quán , còn khg thì anh nên đóng cữa quán thì hơn "

    Mình nói sock như vậy mà ỗng còn " Dạ dạ anh cho em xin lỗi , tại thằng này nó mới vào làm , có gì em sẽ nói lại vs nó sau , anh chị ăn vui vẽ dạ dạ.. "

    Từ lần đó tới giờ , mình có ghé hồi tuần rồi , cách phục vụ quán đó dành cho mình khác hẵn , cứ như mình là thành viên víp , làm 1 lần cho tụi nó chừa


    P/s : Các bạn đi ăn trả tiền thì khg mắc gì mình phải nhịn cả , nó là nhân viên thì phãi đặt chữ nhịn lên hàng đầu còn mình là khách hàng thì khg có gì phãi nhịn nó cã , 1 hành động nhỏ nào đó vs mình mà mình cảm thấy khg hài lòng mình chữi thẵng , khg nhiều lời !

    Các bạn im lặng được nước nó làm tới , mất dạy
     
  2. nhocmeo_309 Thành Viên Cấp 1

    hix, theo kinh nghiệm xài deal của mình thì cái vụ được phụ tốt hay không cũng hên xui lắm. Với lại bạn là con trai nên sẽ có cách ứng xử khác, người VN mình trọng chữ "tình" mà, 1 điều nhịn 9 điều lành nên có bị phục vụ không tốt thì cũng cho qua, coi như xui xẻo chứ có mấy ai được như bạn, nói thẳng đằn mặt quản lý đâu. Sự thật về deal - giá trị của Free ?
    Ngoài ra, cái vụ sân chơi "box quà tặng" mà chủ top nói nghe cũng hay đó, có điều đồ miễn phí thì không biết có tin được không. :sweat:
     
  3. lamlinh89 Thành Viên Mới

    đúng rồi đó , mình k mún để ý đến những điếu đó quá nhiều . chấp chi chuyện k đáng nè , nhưng nếu bạn nói thế thì mình phải lên tiếng thôi , Free k phải là k có , nói thật thì do bạn ko may mắn thôi , chứ mính vs chị mình thì đã từng xài qua rồi , và thấy chất lượng đôi khi hơn Deal khá là nhiều vì là hàng Free :x
     
  4. lamlinh89 Thành Viên Mới

    ờ thật ra thì ko khó lắm đâu bro , chỉ cần minh chịu khó săn thôi , theo kinh nghiệm của mình thì vài năm trước đây mình có đăng ký theo cách thứlc là đăng ký thành viên rồi đợi cái box đó hiện nút sáng lên rồi nhấn ok và đợi " box quà tặng " đó thông báo kết quả người trúng thưởng thôi . nghe phong phanh đâu năm nay www.thodia.vn cũng ra chương trình khuyến mãi đó đấy . ( chỉ là dự đoán thôi á:haha: ) bro chuẩn bị đi là vừa , mình cùng tham gia Sự thật về deal - giá trị của Free ? - 1
     
  5. hoangthien090 Thành Viên Bạch Kim

    bửa đặt voucher ăn lẩu thái, xác nhận đặt hàng ok.... ngày mai giao phiếu.... ngày mai ko đi đâu, lúc nào cũng cầm đt thi eo vì sợ nó gọi họi đường vô nhà, hic hic ai ngờ 3 ngày sau nó mới gọi để giao phiếu, mình nói là hết muốn ăn lầu oy... nản gì đâu..
     
  6. lamlinh89 Thành Viên Mới

    hì , chuyện như vậy đã gặp nhiều rồi bro à , và giờ thì thấy nản vô cùng . K biết bro sao chứ em đầy thà săn hàng free còn đỡ tức hơn deal ( mình nói thực tế để sở hữu 1 món hàng vẫn phải trả 1 số tiến nhất định :sad: ) thì theo Bro ( Free là hoàn toàn miễn phí ) và Deal bro thấy cái nào hâp dẫn hơn ?
     
  7. nutalilam Thành Viên Mới

    hay vậy sao ? mà có đáng tin k bro ? nghe thì thích lắm đó . Nhưng mấy cái vụ free như vậy cũng hơi sợ à nha , sợ nhất là cái vụ bắt mình đăng ký số đt rồi lại gởi mấy tin rác đến làm phiền , quà có trúng hay k thì k biết sự thật ra sao chứ cứ spam bằng điện thoại thì hơi bị mệt đó bro .

    bạn này nói đúng nè , đâu phải lúc nào mình làm lớn lên là sẽ được phục vụ chu đáo đâu , với lại mình là người văn hóa mà cư xử như thế k đáng nếu cách phục vụ nó có vấn đề như thế thì tốt nhất đừng nên dùng để khỏi phiền phức :sad:
     
  8. o0NYSE0o KEEP WALKING®

    Deal mình thấy giống như mua hàng giảm giá vậy đó , lâu lâu có mấy cái free nhưng chỉ cho ít người được thôi.
     
  9. lamlinh89 Thành Viên Mới

    :haha: bác khéo lo quá , khâu đăng acc cũng k làm khó như bác nghĩ đâu . Giờ bác có trong tay cái acc đợi đúng ngày , đăng nhập có khung sáng xuất hiện bác nhấn vô và chờ kết quả thôi . Đâu rắc rối như bác hay nghĩ

    ừ , đúng rồi đó bro . Mua hàng giảm giá mà chưa chắc hàng chất lượng . Săn hàng free dùng miễn phí sướng hơn nhiều :haha:
     
  10. tùy đặt ở trang nào, mình thường xài hotdeal, chẳng thấy gì khác thường, nó nói trên web sao thì ở ngoài cũng giống vậy, đừng mua ở mấy trang dỏm là được.
     
  11. chuyen nho Thành Viên Bạch Kim

    tùy thuộc vô bên cung cấp dịch vụ thôi, chứ thật ra có nhiều deal rất tốt.
    mình đã sử dụng 1 deal resort 4* ngoài phan thiết giá chỉ có 900k thay vì bình thường là 2t5, ban đầu thì cũng e dè nhưng khi sử dụng nó và được phục vụ rất chu đáo như khách bình thường. và rất nhiều deal khác nữa. chỉ gặp trục trặc 1 lần duy nhất khi mua deal ăn nhà hàng hoa khôi việt gì đó, mà nhà hàng đóng cửa ko biết lý do nhưng bên cung cấp deal vẫn vui vẻ hoàn tiền và lời xin lỗi.
     
  12. sofialnguyen_2008 Thành Viên Kim Cương

    mình cũng sd thường xuyên
    chỉ gặp 1,2 trường hợp quần áo, đồ chơi ko giống ý mình thui
    chứ mấy cái spa, du lịch ok, bình thường mà
    hum bữa đi du lịch hành của New Tour, công nhận cực kỳ ưng ý lun, sẽ ủng hộ New Tour dài dài ( chi phí hợp lý và chất lượng tuyệt zời : ăn ngủ, đi tham quan rất đã ..) ==> mấy bạn mún đi du lịch thử qua New Tour book đi, mình thấy rẻ hơn Saigontourist mà chất lượng hơn đó Sự thật về deal - giá trị của Free ?
     
  13. 7800II Thành Viên Kim Cương

    hồi đó giờ mấy lần mua deal chỉ hài lòng 1 lần mua 1 cặp vé du lịch cho vợ chồng đứa em, tại vì cty du lịch ko có tiếng nên nó làm rẻ để quảng cáo và câu khách, nhưng chũng chỉ rẻ hơn khoảng 20% chứ ko đc 50% như nó nói đâu, còn mấy cái deal còn lại thì chán như con gián, mà nếu coi ko kỹ có khi còn phải bù tiền vào mà số tiền bù vào còn lớn hơn giá thực của món hàng nữa
     
  14. OtoMatic Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    em order nó ko thèm mang qua cho em luôn mới ghê
     
  15. ongdia_sg Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Tuần trước tính mua cái đt trên deal (thấy giảm giá 50%), lên hỏi chú Gồ thì nơi khác bán thấp hơn 100k:beat_shot:, thế là mua cái khác ngon hơn (cùng giá cái trên deal) ở nơi khác luôn Sự thật về deal - giá trị của Free ?
     
  16. blackminh86 Thành Viên Cấp 4

    vậy đăng ký thành viên web mình đi mua hàng được giảm 10% (giá rẻ càng rẻ hơn, giá web cũng = hoặc rẻ hơn giá thị trường rồi) mà còn được hưởng huê hồng thêm 10% nữa khi giới thiệu người khác mua bằng cách share Like sản phẩm lên Face,Zing,Google+,yahoo..... Xem chữ ký
     
  17. tranghoney Thành Viên Cấp 5

    mình hay mua ở mấy trang như nhommua, hotdeal, cungmua, khuyenmaivang.. thấy ok mà, chủ yếu mua deal spa, massage, với vài món linh tinh. KO có j phàn nàn.
     
  18. linhspam2 Thành Viên Cấp 1

    mua deal cũng hên xui lắm, mua ở trang deal uy tín cũng giảm bớt phần nào. tốt nhất là cứ cầm tận tay xem rồi mua deal cho rẻ. Mình thì cứ làm thế này: tìm kiếm deal giống nhau => so sánh giá tiền => chất lượng => địa điểm > trang deal > mua/không mua Sự thật về deal - giá trị của Free ?
     
  19. LyCuCu Thành Viên Vàng

    máy tính bảng giảm giá 92% chỉ với 200.000 là sở hữu máy tính bảng .....! khoái quá định mua vài cái ! đọc kĩ lại kêu bù 1.500.000 !tào lao! cái máy tính bảng trung quốc giá cũng 1.700.000 mua deal làm đếch gì!
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 728 (Thành viên: 0, Khách: 720, Robots: 8)