Tìm kiếm bài viết theo id

xin chỉ giúp để bố e bỏ (sợ) rượu

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi what see???, 10/8/12.

ID Topic : 5514569
Ngày đăng:
10/8/12 lúc 10:23
  1. kenlove520 Thành Viên Kim Cương

    khó bỏ lắm bạn ơi. kế nhà mình nà. ông uống cả ngày. rượu k ah. sáng trưa chiều tối... ít khi nào ổng tỉnh táo. ổng xỉn nhìu hơn tỉnh. cãi nhau oánh zợ oánh con qoài... kêu ổng bỏ. ổng tỉnh ổng kêu bỏ sao đc. khó chịu ăn uống k ngon miếng bla bla... nói chung già rồi. k nhậu cũng k làm gì... càng rảnh càng nhậu. nhậu theo kiểu ghiền á... chiện này k của riêng bạn... nhìu ng lắm
     
  2. 7800II Thành Viên Kim Cương

    ba mình thì cứ mỗi ngày 2 bữa rượu, ko nhiều nhưng ko có là ko đc, mỗi bữa ăn cơm lại uống 1 lý cối mà mình hay uống nước mía đó, mà rượu phải nặng độ ổng mới uống, ba nói rượu nhạt làm chảy nước miếng, ba mẹ mình thì chỉ kinh doanh nhà nghỉ tại gia thôi nên cũng ko có gì vất vả lắm, ba uống xong là buồn ngủ liền, đi ngủ dậy thì phụ giúp mẹ làm việc nhà, nói chung là gia đình cũng khuyên mà thấy bữa nào ko có rượu là ba cứ đi tới đi lui giống như trông ngóng ai đó thấy tội lắm nên cũng đành để uống tiếp, đc cái chả bao giờ chửi bới gì cả, chỉ là rượu vào hay thuyết giảng cho con cái này nọ thôi, lâu lâu mình về thì rủ ba làm 1 bữa với ông anh và cậu nữa, thường thì ba ko là đối thủ của mình, hehe.
    nhớ đến lúc vợ mình sinh con, ổng nhậu xỉn buồn ngủ lắm mà ở nhà ko dám ngủ, cứ đi ra đi vào đắp nước lên mặt cho tỉnh để chờ cháu nội ra đời, nghe đc tin mẹ tròn con vuông rồi thì mới đi ngủ, nhớ lại thương ba quá trời
     
  3. memmeee Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    mình đồng cảm với bạn, ông già mình cũng tệ hại lắm (mê tín dị đoan, bạo lực, ăn nói vô văn hóa, đạo đức giả, sĩ diện, ích kỷ=> toàn gấy hại cho con cái, mà tối ngày hễ có ai hỏi han chuyện gia đình thì lại đem mình ra làm bức bình phong, tự cho bản thân ổng ăn ở phúc đức lun mới đau @@); cha mẹ đối xử tốt với mình mà mình bất hiếu thì mới có tội, còn mấy cái thứ cha như vậy thì mình có bất hiếu cũng coi như HUỀ theo quy luật nhân - quả thôi.
     
  4. memmeee Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    mỗi lần say ổng chỉ chửi thôi hay có đánh đập gì k? nếu chỉ có chửi k thì mua cho mẹ bạn cái tai nghe bluetooth đeo vô nghe nhạc :snicker::snicker:
     
  5. Le Le Thành Viên Kim Cương

    mua thuoc chuot uong vao la bo ruou lun.........
     
  6. what see??? Thành Viên Cấp 4

    cám ơn mọi ng đã chia sẻ. e cũng biết là: rảnh rỗi sinh nông nỗi nên mới vậy. Nhưng thà uống vào ngủ đi đã đành. Còn đằng này nói nhiều xong chửi mẹ e (rất to tiếng, những từ rất khó nghe). Ko nghe ko dc. Mẹ e ngủ thiếp đi la lay dậy ko cho ngủ. nằm nghe phải ậm ù chứ im im ổng lại nói ko nghe. Khổ lắm. mẹ e nói e mới biết.

    ko phải bố ko kiếm dc việc mà vì lười biếng ko chịu làm gì hết. Giờ thêm tật đánh đề: cứ say xỉn là bàn đề.

    Ps: e ko hợp với bố nên ko bao giờ e nói chuyện với bố nên đừng nói e khuyên bảo hay tiếp xúc gì. E ngồi nói chuyện với mẹ mà bố thấy là chửi mẹ vì sợ mẹ nói xấu bố. Có tật giật mình mà.
     
  7. hai_an_91 Thành Viên Cấp 4

    hầu như mấy ông già đều mắc phải cái tật này, cứ nhậu vô là lèm bèm, kiếm chuyện sinh sự àh... nhắc tới là nghe bực mình rồi, k biết sau này mình có mắc phải cái tật quái đản đó k nữa
     
  8. danni3l Thành Viên Mới

    vậy thì rất là khó b ơi. Giờ bí đường thì b bắt chước mấy b trên hay mua thuốc về cho ba uống xem sao!
     
  9. tung của Thành Viên Cấp 1

    tụng kinh niệm Phật hồi hướng ổng bỏ nhậu
     
  10. nhanq9 Thành Viên Cấp 4

    uống bia đi
    zậy là khỏi uống rượu
     
  11. hymalaya922 No Pain No Gain

    Pha ít thuốc xổ (ít thôi) vào mỗi lần nhậu xong bị Tào Tháo rượt đuối hết sức khỏi quậy nữa. Mà b đã nói anh bạn ra riêng sao ko đưa mẹ bạn về nuôi mà còn để mẹ b ở với bố bạn????
     

Tình hình diễn đàn

  1. hcumi,
  2. Anh88,
  3. 01256100000,
  4. Muatruyentranhcu
Tổng: 510 (Thành viên: 6, Khách: 485, Robots: 19)