Tìm kiếm bài viết theo id

bỗng dưng muốn khóc

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi huongduagang, 11/8/12.

ID Topic : 5523918
Ngày đăng:
11/8/12 lúc 20:58
  1. huongduagang Thành Viên Kim Cương

    Tham gia ngày:
    19/3/08
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    8,085
    bỗng dưng muốn khóc
    Tấm ảnh được đăng tải lần đầu tiên trên diễn đàn huongduagang Online, được cho là ghi lại cảnh hai CSGT của huyện huongduagang tỉnh huongduagang đẩy xe máy giúp gia đình huongduagang có con nhỏ vượt qua đoạn đường ngập nước do lũ lụt.

    Sau khi xem ảnh, nhiều thành viên mạng đã bày tỏ sự cảm phục trước hành động giúp người dân của hai CSGT. “Đáng khen hai anh công an. Tuy người ngồi trên xe không đội nón, nhưng vì hoàn cảnh như thiên tai như vậy mà hai anh sẵn lòng bỏ qua để phục vụ nhân dân. Thật đáng kính phục", thành viên nick Huỳnh Khùng bình luận trên Facebook.
    bỗng dưng muốn khóc - 1
    hy vọng miền nam mình cũng thế,chĩ cần vầy,lủ lụt từ vũng tàu tràn vào cao 1m em cũng cam lòngbỗng dưng muốn khóc - 2
     
  2. Mr123Click Tre xanh Việt Nam

    Tấm ảnh được đăng tải lần đầu tiên trên diễn đàn Sơn La Online, được cho là ghi lại cảnh hai CSGT của huyện Mai Sơn (tỉnh Sơn La) đẩy xe máy giúp một gia đình có con nhỏ vượt qua đoạn đường ngập nước do lũ lụt.
    Sau khi xem ảnh, nhiều thành viên mạng đã bày tỏ sự cảm phục trước hành động giúp người dân của hai CSGT. “Đáng khen hai anh công an. Tuy người ngồi trên xe không đội nón, nhưng vì hoàn cảnh như thiên tai như vậy mà hai anh sẵn lòng bỏ qua để phục vụ nhân dân. Thật đáng kính phục", thành viên nick Huỳnh Khùng bình luận trên Facebook.
    bỗng dưng muốn khócHình ảnh khiến cộng đồng mạng xôn xao
    “Nghề nào cũng vậy thôi, cũng phải có người này người nọ chứ. Mặc dù đôi khi mình bị phạt những lỗi rất vô lý, nhưng nhìn cảnh này thì cảm động thật”, thành viên Vân Hoàng chia sẻ.
    Nhiều thành viên bày tỏ sự ngạc nhiên vì không nghĩ CSGT lại có thể… tốt như vậy. Thậm chí, có người còn cho rằng đây là một bức ảnh photoshop. Nhưng những ý kiến như vậy đã bị nhiều người phản bác.
    Thành viên nick Nothing2820 cho biết: “Mấy cảnh này bình thường mà. Mấy chú giúp đẩy xe với dắt xe qua chỗ ngập trên Sơn La mình thấy nhiều lắm”.
    Thành viên nick Phaohoa (Linkhay) chê trách sự thiếu thực tế của nhiều bạn trẻ: “Các thanh niên mạng có vẻ ngạc nhiên với cảnh này nhỉ. Nhởn nhơ trên bàn phím, trà chanh chém gió quen thân nên thấy lạ chứ ở vùng lũ như bọn mình thì cảnh này là chuyện thường tình. Nói chung tiêu cực ở đâu cũng có, tính cực thì không phải ai cũng có cơ hội được chứng kiến”.
    “Cần nhiều hơn những bức ảnh như thế này”, thành viên knjght113 (Vietyo) nhận xét.
    Qua bức ảnh và phản ứng của cư dân mạng, có thể nhận thấy người Việt Nam đang mong mỏi những nghĩa cử tốt đẹp, dù là nhỏ bé, của người CSGT đến mức nào.

    Theo Quốc Lê (Đất Việt)
     
  3. Mr123Click Tre xanh Việt Nam

    copy thì nên ghi nguồn! rồi còn edit bài biết tùm lum, giật tittle thì xàm xí! chẳng có gì tôn trọng người viết+ người chụp tấm ảnh trên hết cả:beat_shot:
     
  4. nhat123456 Thành Viên Cấp 5

    Ở miền nam đc vậy cũng mừng bỗng dưng muốn khóc
     
  5. Rủ_Nhau_Ăn_Nhậu. Thành Viên Mới

    Nước ngập qua ống pô mà chúng nó đẩy ccmn ngu mà nhiệt tình thành ra phá hoại.
     
  6. hieuqua Thành Viên Cấp 1

    cái gì cũng có 2 mặt mà, ngoài việc lạnh lùng khi sử phạt thì trong tâm họ cũng luôn là con người tốt
     
  7. huacongtu_SJC Thành Viên Cấp 4

    chưa chắc, nước ngập qua pô thì ép côn mà rồ máy, hoặc bóp nửa côn...xe sẽ chayj~.~
     
  8. huongduagang Thành Viên Kim Cương

    bỗng dưng muốn khócbác có biết là bỏ box đọc báo rồi không ạ,post kiểu bác chắc closed topic quábỗng dưng muốn khóc - 1chủ yếu ae vui vẽ vào đọc cho biết thoybỗng dưng muốn khóc - 2
     
  9. kienngd Thành Viên Cấp 3

    Cái này chắc là sản phẩm của chương trình SEO sinh ra rồi chủ thớt đăng tự động (hoặc copy paste) để cho mấy con bot của google đọc nè.
     
  10. duaxiem Thành Viên Bạch Kim

    hok nói dám j. Nói vài chữ cũng hơi nhiều rồi nhỉ
     
  11. legna Thành Viên Cấp 3

    nhiệm vụ thôi ... mà đường vậy đội nón chi ?
     
  12. LeeKaH Thành Viên Kim Cương

    vậy ra bác đang lách luật hả =]]
     
  13. Sátthủ_mangdépmủ 5s Thành Viên Cấp 2

    cái tít đúng xàm xí lun.
     
  14. tienloc Thành Viên Cấp 4

    em nghĩ 2 anh đó đang chạy theo bắt ng ko đội mũ mà bỗng dưng muốn khóc
     
  15. miss22 Thành Viên Cấp 1

    Tít chẳng ăn nhập gì vậy? Giựt kiểu đó là có tương lai thành biên tập của báo cải xanh ùi!
     
  16. redsun_the Thành Viên Cấp 4

    chủ thớt dễ khóc nhỉ? chắc người ướt ác lắm đây bỗng dưng muốn khóc
     
  17. hai_an_91 Thành Viên Cấp 4

    đồng ý là vậy nhưng đều quan trọng là chạy được bao nhiêu m? mà nếu xe chạy rồi thì cần gì tới 2 chú CS nữa...
     
  18. Mïp.Xi Thành Viên Bạch Kim

    Nghề nào cũng vậy thôi, cũng phải có người này người nọ chứ.


     
  19. 7800II Thành Viên Kim Cương

    tại vì cứ nhắc tới CSGT là nghĩ đến cái xấu nên thấy việc này tốt thôi, chứ nếu là người bình thường cũng giúp nhau đc vậy huống chi mấy anh CSGT làm nhà nước thì phải phục vụ nhân dân là nghĩa vụ của các anh ấy
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 364 (Thành viên: 0, Khách: 358, Robots: 6)