Tìm kiếm bài viết theo id

Ngán ngẩm với hotdeal , nhommua

Discussion in 'Chuyện trò' started by makun, Aug 24, 2012.

ID Topic : 5597328
Ngày đăng:
Aug 24, 2012 at 7:48 AM
  1. makun Thành Viên Cấp 1

    Joined:
    Mar 20, 2010
    Tuổi tham gia:
    15
    Messages:
    134
    Hi
    Hôm nay ngồi nghĩ lại mấy chiện mua đồ trên mạng mà buồn thúi ruột, chẳng là cũng thường hay lê la trên mấy trang web deal để mua hàng nhưng càng ngày thấy chất lượng sản phẩm kém còn các trang web thì làm ăn bê bối quá.

    hotdeal tập 1 : Mua cái đèn pin led của hotdeal, link em nó đây : http://www.hotdeal.vn/ho-chi-minh/den-pin-da-4857.html giá 75k , thỉnh thoảng cúp điện mới xài tới, chưa được 15 ngày, bật chả lên gì cả, tưởng hết pin, sạc cả đêm, sáng ra vẫn không lên, gọi lên hotdeal hỏi được trả lời : "hổng bảo hành anh ơi" = chán!:amazed:

    hotdeal tập 2 : Hôm trước mua vé xem phim, thấy còn mười mấy giờ nữa đóng deal, nhanh chân mua cặp vé dẫn vợ đi em, mấy em hotdeal bảo chỉ bán thời gian nhất định. Đến nay cũng gần tháng trôi qua, thấy vẫn bán vé thời gian còn hơn 100 giờ nữa = chán!:amazed:

    hotdeal tập 3 : Kiếm đồng hồ cho thằng em trai, mua bên 51deal thì nó không giao hàng với lý do lãng xẹt : "xa quá không giao", trong khi nhà mình ở q.10 ? Nhảy sang mua hotdeal giá 129k, thằng nhỏ lỡ tay rớt xuống đất và thế là "lòng lèo banh ta lông" ! WTF? tức quá chửi ĐM hotdeal = chán:amazed:

    nhommua : Bán groupon mà có kiểu "do nhu cầu sử dụng cao, tăng cường voucher" ! kinh doanh groupon mà nói chiện kiểu này nữa sao chời?

    Xin mời các ông "hotdeal, nhommua" xem lại mô hình kinh doanh groupon của nước ngoài đi rồi hãy làm.
    muachung, cungmua chưa dùng nên chưa dám ý kiến!
    tks
     
  2. liptonchanh Thành Viên Cấp 3

    Gửi lên cho nó chứ than thở ở đây làm gì, giúp luôn nè b gửi đi
    Hot deal
    ĐT: 08.73055707 – Fax: 08.39330658
    Email: kinhdoanh@hotdeal.vn

    Nhóm mua
    Điện thoạiNgán ngẩm với hotdeal , nhommua084-08) 7305 6616
    Fax: (848) 3744 6619
    Website: www.nhommua.com
    Email: info@nhommua.com
     
  3. ong dia sai gon Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    giờ chất lượng mấy cái deal này xuống rồi Ngán ngẩm với hotdeal , nhommua
     
  4. Mïp.Xi Thành Viên Bạch Kim

    Míp chưa dùng thử bao giờ :">
     
  5. batca2tay Thành Viên Cấp 3

    tính mua cái đt ở deal đây :|
     
  6. Rễ Cây Thành Viên Cấp 4

    thực ra mình sử dụng deal cũng nhiều, của các tên tuổi Groupon phổ biến nhưng m chưa bị tình trạng nào là chất lượng kém hết. thường thì m mua dịch vụ, dụng cụ, đồ chơi...còn những cái giá trị cao như du lịch, hàng điện tử thì m nghi ngờ lắm

    ngta nói của rẻ là của ôi mà...
     
  7. guitar82 Thành Viên Bạch Kim

    chạy theo số lượng bỏ quên chất lượng
     
  8. makun Thành Viên Cấp 1

    kinh doanh giờ thế đấy ace ạ
     
  9. chuyen nho Thành Viên Bạch Kim

    deal bây giờ nó biến thể rồi, ko còn gọi là mua theo nhóm nữa, mà toàn là công ty deal tự bán sản phẩm, mà toàn là hàng trung quốc
     
  10. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    Hotdeal tháng trước bán bộ đồ thun, tính mua đi biển cho gọn, ai dè đợi cả tháng ko thấy giao. tới sau hôm đi chơi về nó nhắn tin: do quá nhiều người mua, hết hàng, ko giao!!!
     
  11. lamtruong1989 Thành Viên Cấp 5

    Thì đừng mua, xong
     
  12. iphoneno1 Thành Viên Cấp 6

    mình cũng làm bên mua sắm trực tuyến nè
    cty meta
     
  13. makun Thành Viên Cấp 1

    à, hôm trước vợ mua đồ bên khuyenmaivang.vn , nó không giao tận nhà, vợ gọi điện bảo lên tận nơi lấy, đến lúc lên tới nơi, con nhân viên trả lời "hàng chưa về kịp" thế là lại về, làm ăn uy tín vãi !
     
  14. makun Thành Viên Cấp 1

    chắc chưa bao giờ mua hàng trên mạng hả? nói như bạn tôi lập topic ra để làm gì? tiết kiệm lời đi
     
  15. Casino_5s Thành Viên Cấp 6

    biết rồi khổ lắm nói mãi
     
  16. phunghoang235 Thành Viên Cấp 2

    mình cũng từng làm bên 1 cty bán hàng giống như hotdeal,nhommua....rồi. Phải nói chất lượng hàng cực kỳ kém,đa số hàng bên TQ. Bởi vì giá trị thấp nên ng dùng nhìu khi cũng bỏ wa,ko muốn khiếu nại mất công. Nên cũng khuyên mấy bạn là có mua thì đừng mua đồ diện tử. Chỉ có mấy cái voucher ăn uống là tạm đc
     
  17. phuong09091975 Thành Viên Cấp 6

    Mấy cái deal này chuyên tháo hàng tồn _hàng lỗi cho nhà sản xuất với giá trên trời . Nhớ lúc trước mua 3 hộp khẩu trang y tế của nó hết 75k về mở ra hơi ôi cái khẩu trang mỏng dính ngắn ngủn che vừa đủ cái miệng _cái gọng mũi thì cụt ngủn xài không được vì bụi vẫn vô tốt . Lúc sau biết vô chợ thuốc tây Tô Hiến Thành mua có 25k /1 hộp hàng ngoại dày _đẹp > Chạy lun mấy cái deal này .....
     
  18. makun Thành Viên Cấp 1

    còn nhiều người nữa lắm chưa biết bạn à, cần phổ cập Ngán ngẩm với hotdeal , nhommua
     
  19. utsinhon Thành Viên Vàng

    trước có đk mua qua 1 lần ko nhớ món nào và trang nào nữa , cái thấy vài topic than mấy trang này , vài hôm sau nó DT cho mình chuẩn bị giao hàng cái mình suy nghĩ lại nói lộn số rồi anh ơi Ngán ngẩm với hotdeal , nhommua
     
  20. hymalaya922 No Pain No Gain

    Mấy món này phải lựa deal mà chơi chứ mấy deal sản phẩm đa số hàng TQ ra ngoài mua cho nhanh, mấy deal dịch vụ còn xài đc. Trc h cũng chơi HD với Nhommua 5-7 lần chưa bị dính chấu phát nào Ngán ngẩm với hotdeal , nhommua
     

Tình hình diễn đàn

  1. wifeboss
Total: 489 (members: 2, guests: 464, robots: 23)