Tìm kiếm bài viết theo id

"Nghi án" lộ diện kẻ tung clip của The Voice

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi heogau, 12/9/12.

ID Topic : 5705319
Ngày đăng:
12/9/12 lúc 13:59
  1. heogau Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    12/12/07
    Tuổi tham gia:
    18
    Bài viết:
    183
    Mới đây, cộng đồng facebook đang liên tục share thông tin đã tìm ra: kẻ thực hiện đoạn clip The Voice nhằm hãm hại Phương Uyên.
    Theo như nguồn tin trên trang facebook, người ra tay lần này là một người phụ nữ tên D. Chị là một trong những người đã từng gắn bó mật thiết với Phương Uyên từ trước đến nay. Sự thật mà chị D tiết lộ trên đoạn clip chỉ mới là 1/10 sự thật về The Voice và nhạc sỹ Phương Uyên. Tuy nhiên, động cơ nào đã khiến chị D thực hiện hành vi này vẫn chưa có lời giải đáp. Tính cho đến thời điểm hiện giờ sau khi kết thúc họp báo của The Voice, rất nhiều thông tin trái chiều được đưa ra cho nên cũng không loại trừ khả năng: thông tin về người ám hại Phương Uyên là giả bởi công ty Cát Tiên Sa hay những bên liên quan đến cuộc thi cũng chưa hề có phát ngôn chính thức nào.
    Cũng trong ngày hôm qua, Phương Uyên cũng đã nói sẽ nhờ pháp luật can thiệp để tìm ra người hãm hại mình là ai. Nhưng chị sẽ không truy tố người đó trước pháp luật và mong người đó sẽ dừng tay lại. Có thể nói với scandal lần này, nhạc sỹ Phương Uyên đã gặp phải một trong những scandal tồi tệ nhất sự nghiệp của mình.
    Nghi án lộ diện kẻ tung clip của The VoiceScandal đã làm nhạc sỹ Phương Uyên chao đảo.
    Ngay sau kết thúc buổi họp báo hôm qua, truyền thông đã thật sự nổi giận với cách hành xử kém chuyên nghiệp của công ty Cát Tiên Sa. Hầu như mọi người đều cho rằng: buổi họp báo chỉ là một "màn kịch" để cho báo chí khán giả thấy sự "tung hứng" của các bên liên quan, bởi sau gần 2 giờ đồng hồ tham gia, kết quả thu được hoàn toàn không hợp tình, hợp lý. Chưa kể, chuyện thí sinh Quỳnh Trang giật micro của báo chí cũng đã gây nên sự phẫn nộ với nhiều người.


     
  2. Yu Destiny Thành Viên Cấp 3

    cái chợ chồm hổm, nhìn vào thì bóng bẩy, đẹp đẽ, sang trọng, chứ thực ra toàn shit trong đó. bản thân cũng hay đi họp báo, cầm cái phong bì rùi đi về. =)) vô trong 1 hồi chịu ko nổi với mấy ba mấy má
     
  3. CoJiWon Thành Viên Cấp 3

    kẻ tung người hứng :confuse:
     
  4. 01222.23.11.87 Thành Viên Vàng

    như đóng phim hài...
     
  5. hainamgtvt2 Thành Viên Cấp 3

    cứ làm rùm beng lên để câu khán giả . rồi cũng đâu vào đó. diễn hài cho thiên hạ coi
     
  6. huynh_dang2008 Thành Viên Cấp 3

    Cái con mèo Hifi này đuổi cổ nó đi là vừa.......
     
  7. snowflakes89 Thành Viên Kim Cương

    ai có cái clip họp báo kg cho e xin với Nghi án lộ diện kẻ tung clip của The Voice
     
  8. 01222.23.11.87 Thành Viên Vàng

  9. hai_an_91 Thành Viên Cấp 4

    tổ chức cho hoành tráng... nhưng nội dung chủ yếu là đùng đầy trách nhiệm cho nhau thôi
     
  10. Hung_Chu_Tich Thành Viên Cấp 5

    PU là con chốt thí của CTS rồi....
     
  11. ™Cô Chủ Nhỏ™ Thành Viên Cấp 2

    thiệt tình chán thiệt mấy người này
     
  12. duaxiem Thành Viên Bạch Kim

    các pác cứ coi, nhưng đừng nhắn tin bình chọn j hết là năm sau nó tạch liền à
     
  13. hymalaya922 No Pain No Gain

    Tin nhắn bình chọn truy nhiều nhưng cũng chỉ là 1 phần thôi, còn lại là $ tài trợ của SS & những đơn vị đăng quảng cáo trong thời gian phát sóng mới lớn. Dù sao cũng chỉ xem để giải trí thôi nên mình cũng ko câu nệ chuyện này lắm vì thấy rõ ràng là thí sinh hát hay & họ cũng xứng đáng đoạt giải.
     
  14. HONDA TOYOTA ★ Phi Thương Bất Phú ★

    vậy ai là người tung clip
     
  15. superneverdie Thành Viên Cấp 3

    Phương uyên là nam hay nữ vậy ta? sao dạo này trai thành gái, gái thành trai vậy nè. Tư các bề ngoài thì rõ ràng không đạt để làm việc này
     
  16. Hatch Thành Viên Cấp 4

    đã đảo con BĐ PU và 4HLV cùi bắp + thêm lũ thí sinh a dua
    The Voice như ................. Nghi án lộ diện kẻ tung clip của The Voice
     
  17. nhinhi1610 Thành Viên Cấp 1

    Nếu ko có cái clip đó đâu ai biết được sự thật, đã không cảm thấy hổ thẹn lại còn quay ra nói mình bị hãm hại, bày đặt họp báo đóng màn kịch che mắt thiên hạ, nhục mặt !
     
  18. kenkujpap Thành Viên Mới

    chị D ??? là chị dung chứ ai.. tình cờ mình vào 5s đọc dc topid này thì cũng nói cho mọi người biết.. mình từng là bartender làm ở quán cafe của phương uyên.. tuy nói là của phương uyên nhưng thực ra đó là của chị dung.. chị đó có chồng nhưng đã ly dị và có 1 đứa con.. chị đó với chị dung cặp bồ với nhau.. quán cafe mình làm thì ít khách lắm.. toàn less với gay vô đó tâm tình thôi .. lúc mình làm ở đó gặp mấy casi vô đó chơi hoài.. giống như thằng Thanh Duy idol thằng đó là gay ở dơ vì nghe thằng quản lý của mình là gay nó nói lại là thằng thanh duy nó chỉ quen gay để lợi dụng chứ không chịu thông ass gì hết trơn.. còn mấy casi giới tính thứ ba vô quán nhiều lắm mà mình ko tiện kể hết ra.. chứ mình chắc chắn người mà báo viết tắt tên D là Dung.. giám đốc công ty chuyên về mỹ phẫm,spa
     
  19. Hatch Thành Viên Cấp 4

    ây da sắp sửa có chuyện nữa rồi đây:10:
     
  20. nhoc_excel Thành Viên Kim Cương

    Vẫn là vì tiền chứ có vì cái gì đâu. Thời đại bây giờ có tiền là cắn, nếu đặt chúng ta ở vị trí của tụi này thì chúng ta cũng làm vậy.