Mình có 1 lô đất dự án (đất thổ cư) , nay mình muốn cầm ở Ngân Hàng - Nhưng mình vừa tốt nghiệp, chưa đi làm. Mà khi thế chấp bìa đỏ ở Ngân Hàng thì họ yêu cầu mình chứng minh thu nhập hoặc giải trình khả năng trả nợ. Nên mình lên đây hỏi ACE ai biết cách nào chỉ giúp mình trong tình huống này để cầm được sổ trong Ngân Hàng. - Đây là Đất Dự Án, Lúc trước mình mua 280 triệu . Nhưng bây h thấy trên mạng người ta rao bán 210-220 triệu. Vậy mình có thể cầm dc bao nhiêu? Những giấy tờ cần thiết để mình mang theo là gì? ace bổ xung dùm mình 1> Bìa đỏ 2> Hộ Khẩu 3> CMND 4> Giấy chứng nhận độc thân ........... Cảm ơn mọi người!
bạn này chưa bao giờ vay ngân hàng nè,bạn có tài sản bự cỡ nào mà kg có phương án trả nợ thì đừng hòng ngận hàng cho vay nhá,muốn vay được thì nhờ cò nó làm cho mọi thứ
Ko chứng minh được thu nhập thì chỉ còn cách vay nóng bên ngoài thôi đem theo sổ đỏ sẽ được vay nhiều hơn chăng?
đất DA nào vậy em trai ? anh đang có nhu cầu mua đất đây, thuận tiện thì bán lại cho anh được không ? 0902 837 895
của bác khó rồi , chắc phải vay nóng ở ngoài thôi , nếu bác muốn vay ngân hàng thì phải thỏa các thứ sau đây : 1 -Ngân hàng không có cầm đất nhé bác , chỉ nhận thế chấp Sổ Hồng ( đất đã có nhà ở ) 2 -Bác phải chứng minh đc thu nhập ( đối với local bank hiện nay là > 10tr / tháng ) 3 -Bác phải có kế hoạch trả nợ vì ngân hàng ko thể nào cho bác vay tiền khi biết bác ko có nguồn thu nhập để trả nợ.
Đất bạn tự định giá tầm 210tr, nhưng khi NH định giá cho vay chắc chắn thấp hơn, thậm chí thấp hơn nhiều, cho vay 70% giá trị đất nên chắc chắn bạn sẽ không vay được 150tr đâu. Scan sổ đỏ gửi mail cho mình xem có giúp được gì không nhé: nguyenthanhtan08@gmail.com