Chả là e có tầm 7tr5, e thì có sở thích hàng công nghệ, mà chưa xài sony bao h`, nên tính mua lại cái Xperia S 2hand, nhưng lại thấy thích mấy con máy ảnh 2hand dành cho dân chụp chuyên nghiệp, h` phân vân k biết chọn cái nào, mong ae tư vấn giùm. Mọi gạch đá gì em nhận hết.
Có điện thoại ổn ổn + máu me chụp ảnh thì mua máy ảnh đi bác Còn đang xài đập đá và muốn trải nghiệm nhiều tính năng thì mua Xperia S ^_^
sony ra nhìu dòng mà ngoại hình na ná như nhau => mình đoán là sẽ có cơn bão mất giá. nếu bác ko sợ mất giá thì cứ thích là nhích thôi.
Xperia S mình khuyến nghị ko nên mua nhé bạn vì máy khá nhiều lỗi, muốn biết lỗi chỗ nào mời bạn vào xem topic http://www.5giay.vn/chuyen-tro-mobi...eu-pham-xperia-s-bom-xit-hay-con-tot-thi.html . Tầm giá này bạn mua 1 chú P 2nd giá tầm 6tr là tuyệt hảo lại dư ít tiền, ngoài việc fix tất cả lỗi trên S thì P cho chất lượng ảnh đẹp hơn S và vỏ kim loại sang trọng hơn.
nghe theo bác tia chớp đã xúc e Xperia P, vỏ kim loại nhìn rất thích, cầm vừa tay, chụp hình đẹp, thanks ae đã tư vấn