Bộ phim kinh điển đi sâu vào lòng tuổi thơ của mình. Nhớ hồi tiểu học, đến hè lại mong chờ chiếu bộ phim đó. Hè nào cũng coi hết riết thuộc lòng nhưng vẫn mê. [video=youtube;sDw-RlT0qPY]http://www.youtube.com/watch?v=sDw-RlT0qPY[/video] Lúc đó công nhận dàn diễn viên nữ toàn mỹ nhân không [video=youtube;rwe7oYtSUL0]http://www.youtube.com/watch?v=rwe7oYtSUL0[/video]
kiếm bản thuyết minh VTV3 hoài mà ko có, các bản khác thuyết minh tệ quá, cũng phần nào mất cái hay của film
Coi tập 16 cứ nghĩ nếu con Rết tinh nó ko bắt Tam Tạng đi vào đúng lúc đó thì seo nhỉ? Coi ríêt mà thuộc tình huống luôn. Tính ra thần tiên trong Tây Du Ký chảnh quá, bảo kê cho con cháu nuôi, rồi thì đệ tử, thú cưng tùm lum. Ghét nhất 2 đứa Thanh Phong - Minh Nguyệt trong Nhân sâm quả, mặt vênh lên khinh người kinh!
nhớ hồi nhỏ xem phim này = tivi trắng đen...tối nào cả xóm cũng tụ lại nhà mình xem đến 9-10h đêm!
xem phim này thích mỗi bản thuyết minh của miền Nam nhưng cụ thể ko biết ai, hình như của BTV đài Vĩnh Long hay sao ấy? Đức Lợi hay gì đó. Nhưng khi coi bản lồng tiếng và hơn nữa thuyết minh miền Bắc thì ẹc ẹc, dở chưa từng thấy. Giờ đang coi TDK 2011 cũng hay lắm.
Ngô Thừa Ân viết để chửi xéo triều đình đó, cho cocc và cccc tự tung tự tác lộng hành làm hại nhân gian
music clip 2 hay quá,thix thật không biết có loại phim nào có phong cách chậm rãi chuẫn mực như phim tây du ký hok nhĩ:sweet_kiss: