Tìm kiếm bài viết theo id

Vụ cướp lúc 20g30 ngày 30/10/2012 tại chợ nguyễn văn trổi Q3

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi kevinchang83, 30/10/12.

ID Topic : 5996681
Ngày đăng:
30/10/12 lúc 23:52
  1. Lỡ Bước Thành Viên Kim Cương

    Cám ơn những ngừoi có tấm lòng như bạn.

    Việc tốt sau này bạn sẽ nhận lại được những gì xứng đáng, sau này có dạy con bạn thì bạn cũng mạnh miệng nói với con mình: " Tao ngày xưa ko ai cắp ăn trộm ai, gặp cướp tao còn dí, con sau này phải ăn hiền ở lành, sống tốt cho đời, được anh em 5giay kính nể ..v...v.... "

    Sao CA ko dần tụi nó 1 mẻ rồi giao lên cho phòng TTXH Quận là biết nó làm mấy vụ ngay thôi nhỉ? Chán kiểu đùn đẩy như này.

    Lúc bác dí nó chắc tụi nó nghĩ bác là Hình sự chắc luôn, nên lúc rớt xuống chỉ biết chạy chứ ko dám đánh lại Vụ cướp lúc 20g30 ngày 30/10/2012 tại chợ nguyễn văn trổi Q3

    1 lần nữa cám ơn hành động tốt của bác đối với xã hội.
     
  2. Co tu 100% Banned

    Phục Bác thật, mà cho hỏi Bác có học võ k nhỉ? Vụ cướp lúc 20g30 ngày 30/10/2012 tại chợ nguyễn văn trổi Q3
     
  3. nam84 Thành Viên Cấp 4

    mình thấy bạn làm việc hay lắm,nếu mình là bạn mình sẽ vô tư suy nghĩ là: mình giỏi hơn cả công an,bắt dược cướp mà ko sợ gì hết kể cả trách nhiệm..bạn mới chính là anh hùng đó.like...
     
  4. Vitamin4girl Thành Viên Cấp 4

    Phải chi xã hội này có nhiều người như bạn thì tốt quá Vụ cướp lúc 20g30 ngày 30/10/2012 tại chợ nguyễn văn trổi Q3
     
  5. duaxiem Thành Viên Bạch Kim

    rất ái mộ chủ thớt. Ước j xã hội có thêm nhiều người như bạn nữa nhỉ. Mình thì nản với công an lắm rồi.
     
  6. kyjoka Thành Viên Kim Cương

    Lần sau bác chỉ nên chạy song song rồi đạp nó té thôi chứ đừng bắt giao cho CA vì phiền phức lắm.

    Xã hội thời này làm ng tốt khó lắm, bác mà có gì ba mẹ bác sẽ đau đớn lắm như vụ gì ở khúc Cộng Hoà đó, sống an phận nồi cơm là gia đình vui rồi. CA cũng sẽ thả mấy đứa đó ra chứ giữ làm gì cho chật trại giam. Ông bà ta có câu " của đi thay người " là đúng áh
     
  7. huongduagang Thành Viên Kim Cương

    lần sau có bắt thì đạp nó 1 trận nhừ tử rùi ai làm gì làm nha bác,đừng có dại dột lên phường rùi nó đỳ cho má nhìn hok ra lun ý,mời lên mời xuống quài oãi lắm,giao cho công an xữ lý,hỏi gì thì ai biết,nói nó cướp là dc rùi,bập xong rùi bõ đi lun đi,lên phường nó cũng bị bập nữa à,lúc thã về thì chắc nó cũng xong rùi
     
  8. ms rose Thành Viên Cấp 3

    hix, bác thật là nghĩa hiệp ,nêú xã hội mà không có những người như bác thì sẽ thế nào ? hi vọng bác sẽ gặp may mắn trong cuộc sống ,nếu bác mà ko rượt đuổi thì bọn cướp ngày càng lộng hành đấy
     
  9. ms rose Thành Viên Cấp 3

    phải phải ,dzậy cho chắc
     
  10. X-const Thành Viên Kim Cương

    Một tràng pháo tay dành cho bác Vụ cướp lúc 20g30 ngày 30/10/2012 tại chợ nguyễn văn trổi Q3
    CA nó đã như vậy rồi thì cũng kệ đi bác, bác cứ làm những gì lương tâm mình cảm thấy ko cắn rứt được rồi.
     
  11. kevinchang83 Thành Viên Cấp 3

    - Dạ hồi mới ra trường em cũng có làm bảo vệ, cũng học được vài thế lận lưng...chỉ có lần này em mới lên phường thôi vì lúc đó người bị hại không có em sợ bắt về rồi ko có ai làm chứng lại thả, nên em mới để lại số điện thoại rồi chạy về mua đồ cho con ăn ( em có 2 bé rồi )...chứ em bắt cướp ko phải vì thích thể hiện hay gì đâu, "máu chó" nó sôi nên thúc đẩy hành động, chứ lúc đó ko suy nghĩ gì cả

    - Lúc đuổi theo em cũng có quan sát, coi biểu hiện tụi nó và lúc nó rớt em cũng ko "ham hố" bay vào liền, 1 tay em để sau lưng và hét " Đứng yên ko tao bắn ch.. m... ah" ( Em chớp tụi nó thôi, chứ có cây súng nào đâu Vụ cướp lúc 20g30 ngày 30/10/2012 tại chợ nguyễn văn trổi Q3 )....khi nó ko kháng cự em mới vào khóa tay, rồi xét người có gì ko...e cũng ko để dân mình đánh nhiều wá..

    - Vì tâm lý, nên những lần dí cướp, e ko bao g chạy song song hay đạp nó, vì như vậy mình dễ rớt hơn nó ( trước khi lên đạp xe nó thì bánh xe mình phải wa 1/2 thân xe nó, lúc đó thằng ngồi sau mà lành là em "úp mề" )....Tụi nó là cướp, nó chạy chết, em cứ bình tĩnh ko để dãn quá xa, rồi từ từ nó cụng đụng xe àh...

    - Em đang liên hệ 1 anh bạn bên báo CATP, để tí nó liên lạc bên p12 qpn, coi sao, có gì em nt cho anh em biết...

    - Chúc anh em 1 ngày mới vui vẻ và thành công...Em chở con em đi học đây....
     
  12. vote nút thanks cho bác...
    đời có bao người như bác...CA còn vậy huống chi dân mình thờ ơ bắt cướpVụ cướp lúc 20g30 ngày 30/10/2012 tại chợ nguyễn văn trổi Q3udency:
     
  13. nh0xhieu_sg Thành Viên Kim Cương

    like mạnh cho tình thần nghĩa hiệp của bác Vụ cướp lúc 20g30 ngày 30/10/2012 tại chợ nguyễn văn trổi Q3Vụ cướp lúc 20g30 ngày 30/10/2012 tại chợ nguyễn văn trổi Q3 - 1
     
  14. emMinh Thành Viên Cấp 2

    Đọc bài này thấy vui vì sự nghĩa hiệp của bạn và buồn vì sự quan liêu, hèn kém của những người mang danh bảo vệ an ninh xã hội. hèn chi mà ở Phú Nhuận bây giờ xì ke hút chích cướp giật ngang nhiên quá đi!
     
  15. nguyen tan Thành Viên Cấp 4

    các anh CA lo mấy chuyện khác rồi. chứ mấy vụ bắt bớ cướp này mấy anh đâu thèm để ý. Càng ngày càng xa rời nhân dân, lo lợi ích của cá nhân.
     
  16. DAVID HUY Thành Viên Cấp 4

    bạn wá tuyệt vời.Thành phố này mà có nhiều ngừoi như bạn thì xã hội này k còn loạn lạc.Bạn là phật tử chùa nào vậy bạn!
     
  17. taisaothe Thành Viên Cấp 1

    Hôm qua tui cũng có đứng xem vụ này nè. Thấy thằng ngồi sau ko biết bị gì cái chân mà nó kêu là đau lắm ko đứng lên nổi và có chảy máu nữa. Thấy bro lấy fone của nó gọi cho người nhà nó nói là: Người nhà của bạn đi cướp giật bị bắt rồi mời bạn lên công an p12. Hihihi... Ủng hộ bro vì rất dũng cảm nè. Đáng lý thằng hwa phải để cho mọi người đập nó nhừ người mới hả dạ cái tội cướp giật.
     
  18. mjnhuu_83 Thành Viên Cấp 2

    bài rp hay quá bro thật là giống lục vân tiên thời xưa quá ngưỡng mộ:dribble:
     
  19. clay276 ★ Chuyên Gia Trang Sức 100% Inox ★

    Xã hội rất rất cần những người như pro.

    Vote cho tinh thần hành hiệp trượng nghĩa của bạn.
     
  20. quytocdo_tl Thành Viên Cấp 2

    vote cho chủ topic việc tốt, ko phải ai cũng làm được, đừng nhắc tới lũ CA, nói thật ở VN bọn nó chỉ xứng ngang với con ch* chỉ biết làm tiền thôi, xã hội bất công quá.