Tìm kiếm bài viết theo id

8910 Club-Đẳng cấp là mãi mãi

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi thuytu4334, 30/7/08.

ID Topic : 361494
Ngày đăng:
30/7/08 lúc 11:36
  1. jojo85 Vì Nước Quên Thân

    Kêu em đi bạn!! Gọi Chị em Thảo ko chịu đâu. kakaka
     
  2. hippopo Thành Viên Cấp 4

    ak ak vậy hoá ra là ..... e già hơn chị thảo luôn ////// huhuhuhu ủa mà em thảo năm nay bao nhiêu mà đòi nhỏ hơn jậy ..... ta đây tự hào là pé nhất hội luôn nè
     
  3. pirate512 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    hix ai có share 1 tui 1 em đi. đang mê em này lắm
     
  4. hippopo Thành Viên Cấp 4

    thì chịu khó search trên 5s đó bạn
    mình mới vào àh 8910 Club-Đẳng cấp là mãi mãi dù mê lâu lắm òi .... từ hồi mà nó quảng cáo bằng chiếc mec ghép lại cơ 8910 Club-Đẳng cấp là mãi mãi - 1
     
  5. hoanglamna Vì Nước Quên Thân

    thích thì liên hệ hoanglamna or chủ tịch Thụy8910 Club-Đẳng cấp là mãi mãi
    bán tui con N-gage của ông đi, chứ con N-gage thằng em nó năn nỉ quá để lại cho nó òi!
     
  6. thuytu4334 Thành Viên Cấp 4

    Kỷ niệm lên cấp 4 nên đã edit lại trang 1 topic 8910club ace có bài nào hay viết về tham khảo gửi CT nha ! ae vào trang 1 xem và cho ý kiến nha ! mem nào chưa có ảnh thành viên send qua mail hoặc yh cho chủ tịch edit nha ! ko nên post lên đây vì phải lấy xuống mất thời gian quá ace thông cảm cho e !
    thân chào !
     
  7. vohuyan Thành Viên Cấp 5

    dc đó ct ơi,heeeee,ko có ý kiến ji hết
     
  8. hippopo Thành Viên Cấp 4

    chuẩn rồi a ơi .... nhưng mà câu slogan thì mình chỉ cần để to và đỏ hơn chút thui chứ ko cần để chữ slogan trc đâu a 8910 Club-Đẳng cấp là mãi mãi e thấy thế ú ù u
     
  9. thaoanthony Thành Viên Kim Cương

    ko fai vậy đâu! trong hội mình còn coa' 9x cơ đấy nhé !!!8910 Club-Đẳng cấp là mãi mãi

    8910 Club-Đẳng cấp là mãi mãi - 1

    wa thi e tiễn đi 1 lèo lun nè !
    Có người gọi thaoantony là anh kìa!!! Khặc....khặc....khặc:baffle:[/quote]

    cái nì em gặp hoài àh ^^! cũng nhìu trường hơp vui lém ^^ 8910 Club-Đẳng cấp là mãi mãi - 5
    Cùng ý kiến nè ^^ 8910 Club-Đẳng cấp là mãi mãi - 6
     
  10. thaoanthony Thành Viên Kim Cương

    chìu mưa ! chìu nay ở đâu ko cóa mưa nhỉ ? ^^
     
  11. golderos1026 ĐẲNG CẤP LÀ MÃI MÃI

    Sài Gòn chiều mưa....
     
  12. vitbau0503 Thành Viên Cấp 4

    mưa hoàiii....chán...e chưa đc gặp mấy anh chị nưã chớ...bận học nhìu wá...rảnh bủi tối thui ah...mấy anh chị rảnh rủ e đy chơi bủi tối giao lưu đê...
     
  13. hoanglamna Vì Nước Quên Thân

    buổi tối àh thôi sợ bị bắt cóc lắm, hehe!
     
  14. thaoanthony Thành Viên Kim Cương

    đúng oài há !!! chưa off vào buổi tối lúc nào cả ! không khí chắc mát mẻ hơn nhìu ! nhưng chụp hình thì chắc ko đẹp lém T_T
     
  15. jojo85 Vì Nước Quên Thân

    Đã EDIT lại trang 1 rùi hả anh! Nhờ sự cố vấn của Lâm đó nha!!! Kakaka
     
  16. hoanglamna Vì Nước Quên Thân

  17. thaoanthony Thành Viên Kim Cương

    nhìn cái "cháu chắt" của a Hoàng chắc dùng cho "alien" ko hà ^^!
    @ to Hoanglamna : hiii cái vụ nãy có j sáng mai pm em hen ^^Thks
     
  18. thuytu4334 Thành Viên Cấp 4

    Tks ae tư vấn ! sẽ tri ân người có công xây dựng 89club
    cu này sao ko giúp a thay tiêu đề topic dùm a zậy !
    hội 8910 còn mãi trong tâm tưởng ý kiến ace chuyển thành 8910club đẳng cấp là mãi mãi !!! trả lời a gấp nha
     
  19. thuytu4334 Thành Viên Cấp 4

    Tin tức xã hội cập nhật liên tục :
    Highland Coffee nói về sự cố chuột chết trong bánh
    Trao đổi với VnExpress.net hôm qua, ông David P. Thái, Tổng giám đốc Công ty CP quốc tế Việt Thái (chủ sở hữu Highland Coffee) tỏ ra không chắc vật lạ trong chiếc bánh mà một vị khách mua của hãng là chuột hay không, và khẳng định nếu là chuột thì khó có khả năng rơi vào bánh lúc chế biến.
    > Nghi vấn về bánh của Highland coffee có chuột chết
    Theo ông Thái, tại cơ sở sản xuất bánh của Highland, bột được sàng kỹ qua máy sàng 0,1 mm và chuyển qua máy trộn, đánh nhuyễn trong vòng 25 phút rồi cho vào lò nướng. Toàn bộ quy trình vào khuôn, lò nướng, trang trí thành phẩm đều được thực hiện khép kín tại xưởng và có phiếu kiểm tra chất lượng sản phẩm cho mỗi mẻ bánh. Tất cả các thành phẩm không đạt yêu cầu đều bị loại bỏ trước khi chuyển sang khâu đóng gói và vận chuyển. Giữa các khâu này cũng có các phiếu bàn giao, ký nhận.
    "Với quy trình làm bánh như trên, nếu một con chuột sa vào thì chắc chắn nó sẽ không thể còn nguyên hình hài, mà nó cũng sẽ thành... bột. Theo tôi và các thành viên ban giám đốc, giả thiết là có chuột thật ở trong bánh thì chỉ có thể nó được cho vào khi bánh đã là thành phẩm" - ông Thái nói.
    Cũng theo chủ sở hữu Highland Coffee, khó có thể xuất hiện chuột tại cơ sở sản xuất bánh của công ty. Bởi vì cứ 2 tuần một lần, Công ty Rentokil được thuê đến phun thuốc diệt côn trùng tại nơi sản xuất và các quán cà phê của Highland. Riêng khu vực sản xuất, toàn bộ các khu vực bếp được bao bọc và niêm phong đóng trong suốt 12 tiếng tổ chức phun thuốc diệt trùng.
    8910 Club-Đẳng cấp là mãi mãiCà phê Highland trên đường Lê Lợi, TP HCM. Ảnh Đức Quang.Theo lời của ông Thái, khoảng 14h ngày 5/10, gia đình chủ một khách hàng lớn ở Sài Gòn có mua bánh tại quầy Highland coffee tòa nhà The Manor và mang về nhà. Sau đó chừng 20 phút, vị khách nam mang hộp bánh trở lại và nói là có vật chất lạ trong đó.
    "Bản thân nhân viên của chúng tôi cũng xác nhận nhìn thấy một mẩu vật chất lạ bằng đầu ngón tay trong hộp, không phải miếng bánh nhưng có phải chuột hay không thì họ nói không nhìn rõ. Nhân viên của chúng tôi đã xin lỗi và đề nghị được giữ lại hộp bánh để làm rõ nhưng vị này không đồng ý và ra về. 30 phút sau đó, thông tin trong chiếc bánh có con chuột được một blogger đưa lên mạng", ông Thái nói.
    Ông Thái cũng cho biết, do khách đã mang bánh về 20 phút và sau đó không để lại sản phẩm nên "chúng tôi không thể biết chính xác đó có phải là con chuột hay không, và cũng rất khó để xác định vật chất lạ xuất hiện ở khâu nào".
    Tuy nhiên, chi tiết trong câu chuyện của ông Thái có phần không khớp với những thông tin trên blog. Theo đó, hai vợ chồng vị chủ khách sạn kia đã cắt bánh ăn và phát hiện có chuột ngay tại quán cà phê Highland và bà vợ đã xỉu tại chỗ. Các nhân viên của Highland sau khi nhìn thấy cái bánh và con chuột cũng rụng rời tay chân, nói năng lắp bắp và gọi điện cho cấp cao hơn để giải quyết.
    Hôm nay, VnExpress.net đã nhiều lần tìm cách liên lạc với vị chủ khách sạn nói trên để làm rõ vấn đề nhưng đều bị từ chối.
    Để làm rõ trắng đen vụ việc, Highland đã lập một đội thanh tra rà soát các khâu sản xuất. Kết quả dự kiến sẽ có vào ngày mai.
    Đức Quang
     
  20. jojo85 Vì Nước Quên Thân


    8910 Club-Đẳng cấp là mãi mãi



    Hộp bánh có con chuột​

    8910 Club-Đẳng cấp là mãi mãi - 1



    Hộp bánh có con chuột chụp gần hơn​

    8910 Club-Đẳng cấp là mãi mãi - 2


    8910 Club-Đẳng cấp là mãi mãi - 3


    8910 Club-Đẳng cấp là mãi mãi - 4

    Chủ tịch phải dẫn chứng thế này mới áp phê
     

Tình hình diễn đàn

  1. conhiuhong,
  2. Le Nhi Gia,
  3. xetaimoi,
  4. HONEYZ,
  5. chinhchu373
Tổng: 862 (Thành viên: 11, Khách: 834, Robots: 17)