Tìm kiếm bài viết theo id

HCM - Nhận cài Android và Windows Phone 7 cho HTC HD2

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện thoại' bắt đầu bởi Vladikox, 10/7/12.

ID Topic : 5334304 - Số lần up bằng SMS: 30
Ngày đăng:
10/7/12 lúc 13:48
  1. Vladikox Thành Viên Cấp 3

    Cập nhật phương thức cài NativeSD dành cho ai có thẻ class 6 hoặc class 10 nhé. Cài trực tiếp trên thẻ nhớ nhưng cho tốc độ cao hơn trong NAND.
     
  2. hellgate Thành Viên Cấp 4

    Nam ơi cho mình hỏi, nên sài thẻ nhớ class 6 hay class 10 thì làm cho tốc độ nhanh hơn vậy? Mình cũng đang sài hd2 tmobile wp6.5 tính qua nhờ Nam tư vấn up dùm lên Wp7 or là Android thằng nào full chức năng không bị lỗi gì mà không hao pin. Thanks Nam!
     
  3. Vladikox Thành Viên Cấp 3

    Chỉ trừ khi bạn có ý định chạy Android trên thẻ, còn không thì thẻ class 6 hay class 10 cũng đều không ảnh hưởng đến tốc độ điện thoại. thậm chí thẻ class HTC bán kèm theo máy là quá đủ. Nó chỉ có thể ảnh hưởng đến tốc độ bạn chép files từ máy tính vào thẻ thôi.

    HĐH thì Android hay WP7 cũng đều full chức năng và cái nào cũng... có lỗi. Ngay cả 1 chiếc Android nguyên thủy hay WP7 nguyên thủy còn có lỗi nữa mà bạn. Nói chung 2 HĐH này trên HD2 đều đã chạy ổn định hết. Android ổn định nhất là 2.3.7, các bản Android 4 trở lên đều có lỗi (nhất là quay phim). WP7 thì ổn định cho đến bản WP7.8 luôn, chỉ mỗi tội pin hơi yếu, nếu tắt hết 3G và Wifi thì dùng được 1 ngày.
     
  4. Vladikox Thành Viên Cấp 3

    1. Vào Bootloader rồi thì cắm cáp cài thôi chứ còn volume up + volume down làm gì hả bạn??? cái đó chỉ có tác dụng nếu máy bạn chạy Windows Mobile 6.5 thôi. Còn cài được hay không thì bạn đem qua cho mình xem thử.

    2. Không có game Asphalt 7 trên nền WP7 bạn nhé, chỉ có trên Android. HD2 chạy Android thì Asphalt 6 còn chơi bị giật giật, chỉ chạy mượt Asphalt 5 thôi. Nhưng nếu bạn dùng WP7 thì có thể chơi Need For Speed: Pursuit. Bản này đua rất đẹp, nhiều mẫu xe nổi tiếng, hiệu ứng mưa + bùn, nhiều cách lái xe (tăng tốc, cua, drift, v.v...) 2 chế độ Cảnh Sát hoặc Đua Xe trái phép.
     
  5. Vladikox Thành Viên Cấp 3

    buồn quá, chia tay người yêu phương xa... up bài lên cho đỡ buồn.
     
  6. Vladikox Thành Viên Cấp 3

    up Up
    Thật là thèm 1 cái Lumia 920 và 1 HTC One X+. Nếu có 2 máy này mình sẽ mở rộng nhận cài thêm nó.
     
  7. Vladikox Thành Viên Cấp 3

    Up lên up lên nào.
    Nhận cập nhật Windows Phone 7.8 build 8858 mới nhất cho tất cả các máy Windows Phone thế hệ đầu của HTC, bao gồm: HD2, HD7, 7 Pro, Mozart, Titan 1, Trophy.
     
  8. Vladikox Thành Viên Cấp 3

  9. DayHDMI2 Thành Viên Kim Cương

    - Android 4.0.4 (CyanogenMod 9 tích hợp tùy chọn qua lại giữa giao diện Smartphone và Máy tính bảng)
     
  10. Vladikox Thành Viên Cấp 3

    Mọi người nghĩ sao về 1 thẻ nhớ cài sẵn 3 phiên bản Android khác nhau, cho tốc độ gần tương đương cài vào bộ nhớ máy và có thể chuyển đổi qua lại?
     
  11. Vladikox Thành Viên Cấp 3

    Trời ơi bị trộm lẻn vào nhà lấy mất cái Nokia Lumia 920 màu đen rồi. Oa Oa...
     
  12. Vladikox Thành Viên Cấp 3

    Đã có thông tin từ Cotulla (người đem Android và WP7 lên HD2) rằng anh này đã chạy được WP8 trên HD2, nhưng chưa công bố phiên bản cài đặt. phải đợi thôi.
     
  13. Vladikox Thành Viên Cấp 3

    Android mà ổn nhất vẫn là Android 2.3.7
    WP ổn nhất là 7.8

    Tuy nhiên có đồ chơi mới là thẻ nhớ 8gb class 6 cài sẵn 3 phiên bản Android khác nhau, chạy trên thẻ nhưng cho tốc độ tương đương với bộ nhớ trong. Mua về không cần cài, đút thẻ vô là chạy thôi, không ảnh hưởng gì đến HĐH có sẵn trong bộ nhớ trong.
     
  14. Vladikox Thành Viên Cấp 3

    Up lên ngày cận Tết. Tết vẫn làm việc như bình thường mọi người nhé.
     
  15. Vladikox Thành Viên Cấp 3

    Up HD2 mồng 1 tết.
    Chúc mọi người năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và thêm nhiều cảm hứng mới cho công việc, cuộc sống.
     
  16. Vladikox Thành Viên Cấp 3

    Mùng 3 Tết đến nay đã bắt đầu có khách trở lại. Vừa up xong 1 con Mozart lên WP7.8
     
  17. Vladikox Thành Viên Cấp 3

    Thật ra đây đều là 2 bản ổn định nhất (đại diện cho Android và WP trên HD2). Cái quan trọng là bạn thấy HĐH nào phù hợp với mình thôi.

    - Android 2.3.7 nhẹ nhất, nhiều game và free app hơn, mức pin tốt hơn (từ 1 đến 1.5 ngày), tùy theo cách cài mà có thể không phụ thuộc vào thẻ nhớ để có thể dễ dàng thay thẻ nhớ (tuy nhiên bộ nhớ trong để cài app sẽ ít), có tiếng Việt và bộ gõ tiếng Việt tích hợp. Quản lý file theo kiểu USB storage (như ổ USB thông thường). Quay được video chuẩn HD720p nhưng không mượt mà bằng WP7.8 (bị lag khi lia máy nhanh)

    - WP7.8 mượt mà hơn rất nhiều so với Android, game và app cũng tương đối tốt và đủ. Điều đặc biệt là có những app ứng dụng tính năng camera cực kì tốt mà các HĐH khác như Android và iOS không có: như dịch thuật ngay trên màn hình camera mà không cần chụp lại thành bức ảnh, địa điểm xung quanh mình hiện ngay trên camera (search Nokia City Lens trên Youtube sẽ thấy), chia sẻ hình ảnh với các máy khác bằng... camera (search photobeamer trên youtube), v.v... Tuy nhiên hoàn toàn phụ thuộc vào thẻ nhớ, vì WP format nguyên cái thẻ nhớ để làm bộ nhớ trong của máy, vừa chép nhạc, phim, ảnh, vừa cài app. Cách này giúp người dùng không bị cái lỗi "không đủ bộ nhớ để cài app" như bên Android trên HD2, bù lại không thay đổi thẻ mà còn giữ nguyên dữ liệu được. Pin yếu, từ 2/3 đến 1 ngày. Kết nối với máy tính phải có phần mềm Zune (giống như iOS với iTunes ấy) để chép nhạc, phim, ảnh; các file văn phòng thì đồng bộ qua Skydrive trên mạng. Quay được video chuẩn HD720p và không hề bị lag giật, cực kì mượt.
     
  18. Vladikox Thành Viên Cấp 3

    Up lên nào. Đang thiếu thẻ để hỗ trợ khách hàng vì... chỗ bán thẻ còn đang nghỉ Tết.
     
  19. Vladikox Thành Viên Cấp 3

    Vừa mới bảo vệ luận văn xong một cách cực kì ấn tượng. Tâm trạng vui. Up lên cho buôn may bán đắt nào.
     
  20. Vladikox Thành Viên Cấp 3

    Up lên ngày cuối tuần nào.
    Quý khách có nhu cầu hỗ trợ về thẻ, vui lòng báo trước để mình đi lấy:
    - Thẻ 8Gb class 6: 150k
    - Thẻ 16Gb class 10: 350k (bảo hành 5 năm)

    2 thẻ này xác nhận đã test thử chạy tốt với mọi loại tác vụ trên thẻ của HD2 như: mở rộng bộ nhớ Android lên thẻ, chạy Android trên thẻ cho tốc độ nhanh mượt tương đương cài vào trong bộ nhớ máy, chạy WP7.