Tình hình thế này, mình có cái đt hiệu malata, hãng này chắc hàng anh Đào rồi, nó bị lỗi thế này: nếu không gắn sim thì mở máy lên chơi game bình thường ko có vấn đề gì nhưng nếu gắn sim vào thì mở máy nó chỉ chớp màn hình 1 cái với sáng đèn bàn phím 1 cái rồi tắt luôn. bác nào biết nói hộ mình xem nó bị gì vậy, xem có sửa lại xài đỡ dc ko tks các bác nhiều.:sweet_kiss:
Cái này ko nói chính xác được đâu bạn, cần phải mang ra tiệm để kiểm tra. Mình đang bị 1 máy giống bệnh của bạn nhưng của mình là LG P920. Có thể máy của bạn bị hư vỉ sim or nặng hơn là phần main.
cảm ơn bạn, cách đây khá lâu mình có nghe dân buôn điện thoại bàn nhau là lên màn hình trắng thì hư cái này, chớp cái rồi tắt thì hư cái kia... rất nhiều hiện trạng của máy mà mình lúc đó ko để ý giờ thì ko biết lỗi gì, ra tiệm thì sợ bị vẽ dt hàng china ng ta cho giờ hư tính sửa lại xài chơi đỡ tốn tiền mua mới
http://dothanhtelecom.com/bao-hanh/Default.aspx Bạn thử gọi điện hỏi chỗ này coi sao. Mình thấy họ hình như là TTBH của Malata đó. Chúc bạn vui.
chạm ổ sim rồi, nếu máy chính hãng có thể bị chạm IC sim, còn của anh Đào thì làm gì có IC sim mà chạm, cái này đem ra tiệm mới biết.
hàng TQ thường hay bị mấy cái này, xài lâu 1 thời gian là bệnh, ko thể tránh dc. Trường hợp của bạn xui xẻo thì đem ra tiệm khò lại chân CPU đi
nếu gọi 112 (ko sim) mà máy tắt thì do công suất, nếu ko tắt thì do CPU, làm chân lại hoặc thay CPU khác là ok (khoảng 50 - 100k tùy tiệm)