Tìm kiếm bài viết theo id

DALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà Lạt

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phutungxemay, 29/6/11.

ID Topic : 3459200
Ngày đăng:
29/6/11 lúc 22:33
  1. quatvu Thành Viên Cấp 3

    cũng muốn đi ma ko bit ba má e có đi ko nữa,nếu đi thì e phải ở nhà
     
  2. XúcLâu 5s Bang Chủ DALAT CLUB™

    Nghe nhạc Noel cho khuây khỏa đê em yêu.
    Hôm nay biết hát bài Trống Vắng luôn ta...hahaha.
    DALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà Lạt - 1DALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà Lạt - 2
     
  3. quocsma Thành Viên Cấp 1

    TRỜI...LÀM TỪ SÁNG GIỜ CỨ NGHĨ XUCLAU LÀ BC ???
     
  4. XúcLâu 5s Bang Chủ DALAT CLUB™

    BC đâu biết post hình,post nhạc đâu bạn ui...hê hê.DALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà Lạt
     
  5. matnho86 Thành Viên Bạch Kim

    Huhuhuhuhu.... Sao em hok co hinh? Bat den aV! =((
     
  6. matnho86 Thành Viên Bạch Kim

    Hay noel nay nhung nguoi con sot lai o Sg minh lai gap nhau di ca nha oi!
     
  7. matnho86 Thành Viên Bạch Kim

    Chuan bi nau mon bun bo vien, ma hok bit nau lam sao, chua nau bun bo lan nao! Hic... jo em se khai dao! Hi vong an duoc! Kaka...
     
  8. matnho86 Thành Viên Bạch Kim

    Toi co nguoi ban than, nguoi do ten la Buon, hai dua gap nhau tu ngay moi lon!...
     
  9. matnho86 Thành Viên Bạch Kim

    Bun bo, bun bo, bun bo... hehe...
     
  10. raider091 Thành Viên Kim Cương

    ăn với:hungry:
     
  11. contraidalat Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Đầu tháng sau em về Đà Lạt đây, có AE nào cũng có dự định về ko?
     
  12. hOa.thAn.nOng Thành Viên Cấp 3

    chào cả nhà cho e hỏi chuyện này nhen . e dự tính đi đà lạt - chắc thời gian ở DL chỉ đủ để hít cái khí lạnh rồi lại về sg woa ah.
    *** e đi được vào tối thứ 6 lên xe - bao nhiêu tiếng sẽ đến được DL nhỉ ? e mún tối t.6 lên xe để sáng t.7 tới đà lạt vui chơi ăn uống đến chiều chủ nhật về & sáng 5h t.2 có mặt ở sg. nhà DL mình có bạn bè nào ở DL có thể làm hướng dẫn viên được hok nhĩ ??? ah e đi 1 mình - bạn nữ nào có nhã hứng đi chung với e cho vui thì mình tham khảo thêm về DL nhen.
     
  13. nguoitute Thành Viên Cấp 3

    Đi nhanh 6h , chậm 9h, xe Thành bưởi ở Lê Hồng Phong , chỉ có bạn nam rảnh thôi em, hi hi
     
  14. quatvu Thành Viên Cấp 3

    có nấu dở wa cũng ráng ăn hết....rùi ói ra cũng được mà e(ko bõ công nấu).DALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà LạtDALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà Lạt - 1
     
  15. quocsma Thành Viên Cấp 1

    Alo Alo.... có anh đi chung đây,,,, tối khoảng 11h đêm lên xe, sáng đúng 6h sáng có mặt tại Dalat đấy em !. Chủ nhật tối về và sáng thứ 2 lại có mặt tại tp.... liên hệ Anh nhe
     
  16. quocsma Thành Viên Cấp 1

    matnho oi matnho ah...đi ăn banh can di ne !!!!
     
  17. quocsma Thành Viên Cấp 1

    DALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà LạtaLO aLO LOOOOOO AI ĐIA ĐÀ LẠT KO???? OK THÌ TỐI MAI LÊN XE THÀNH BƯỞI ĐI LUÔN NÈ !!!!
     
  18. quocsma Thành Viên Cấp 1

    HIX...TA SAY..TRỜI ĐẤY QUAY QUAY.. ( THÔI ĐI NGỦ THÔI...NHẬU SAY PHÁ LÀNG PHÁ SỚM >>> BỊ CHỬI CHẾT !!) DALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà Lạt
     
  19. XúcLâu 5s Bang Chủ DALAT CLUB™

    Chuẩn là pé Duyên đi chuyến 12h khuya là khoảng 6h sáng em có mặt tại Dalat rồi nhé,và khi vừa xuống xe thì em vào liền nhà xe đặt vé về chuyến 11h đêm CN là khoảng 5h sáng thứ hai em sẽ có mặt tại SG.
    Tiếc là không giới thiệu thổ địa nhà Dalat làm HDV cho em vì hiện giờ mem ấy đang làm việc tại Bảo Lộc rồi.
    Cuối tháng 12 a và 1-2 mem nhà Dalat cũng đi ăn cưới trên Dalat,nếu em đi được dịp đón giao thừa Tết tây ở Dalat thì đi cùng hen,nếu sắp xếp được thì có cả vợ và 2 nhok của a đi nữa.
     
  20. XúcLâu 5s Bang Chủ DALAT CLUB™

    Mốt trang điểm quành tráng a chộp bù cho cháy máy luôn hen,hehe.:snicker::snicker:
     

Tình hình diễn đàn

  1. Thu mua rượu ngoại cũ mới,
  2. wifeboss,
  3. passio
Tổng: 838 (Thành viên: 4, Khách: 820, Robots: 14)