Khu vực Thành Thái, Bắc Hải ,... Q.10 có khá nhiều quán cafe. Mình muốn tìm chỗ nào yên tĩnh, sáng sủa, có thể đ0ọc sách được thoải mái. Mong các bạn chỉ giúp. Cám ơn mọi người nhé.`
đặt gạch ngồi hóng :v đem máy móc ra ngồi đọc sách hiếm quán cafe nào êm ái, ko mở nhạc (hoặc nhạc ko lời, mở nhỏ) ...vào thư viện thì nhìn nó "học thuật" wá @__@ ko thích
bạn có thể tới cafe Corner ở 6F Ngô Thời Nhiệm Quận 3, có sân vườn thoáng mát, yên tĩnh, wifi cực mạnh
Đọc sách cần 3 yếu tố : ánh sáng,quán ko ồn ào và ko có muỗi ^^ Bạn đến thử quán lolita trên đường Nguyễn Trọng Tuyển chỗ đó nhỏ nhưng khá xinh,có nhiều sách hay lắm.
Nếu không ngại xa thì vào quán cafe sách ngay đối diện đài truyền hình,đường Đinh Tiên Hoàng. Trong đó cũng có rất nhiều sách.
Wa RAIN MUSIC nè Ánh sáng tốt + Ngồi bệt (tựa) + Máy lạnh + WIFI + Miễn muỗi + Giá mềm chỉ 16-22k cho Sinh viên/Học sinh Thức uống đảm bảo (ko phải loại hàng trôi nổi, TQ) vì là Cafe Lâm Đồng + Sinh tố là trái cây tươi ngon hàng Việt Nam. Mà chủ quán rất thoải mái, ngồi cả ngày cũng được, miễn là bạn có sức lực..haha Thử xem sao 525/14 Tô Hiến Thành, P14, Q10 (cách ĐH BK có 50m đi bộ)