Cả nhà cứu em với, cái ổ cứng di động của em ADATA CH94 dùng được 7-8 tháng gì đó ko sao tự dưng hôm nay báo lỗi thế này, cắm vào laptop thì vẫn lên đèn! em đã thử thay dây cáp usb khác, thử cắm máy tính khác cũng vẫn lỗi đó nhiều dữ liệu trong đó lắm, ai giúp em với
ổ cứng còn nhận ko, nếu còn nhận thì chép dữ liệu ra rồi mang ổ cứng đi bảo hành nó đổi cho cái mới( nếu còn),còn hết bảo hành thì xác định tinh thần trc cho khỏi shock ^^
đã bào là ko máy tính nào nhận cái ổ cứng di động của e mà ( ai giúp em với, nhiều dữ liệu trong đó quá
cài chương trình cứu dữ liệu, nó sẽ thấy cái ổ I đó. Copy data qua chỗ khác rồi format lại HDD xem hết ko. Ko hết bh. Check đĩa xem có bad ko, có thì bh. Trường hợp này ko phải lúc nào cũng là do bad sector.
Theo mình nghĩ thì máy tính đã nhận HDD của bạn nên mới bảo format Bạn xem trong my computer cái hdd di dộng của bạn là máy tính nhận ổ gì ( D, E, F....) Sau đó bạn vào start -> run gỏ cmd sau đó nó hiện ra cái khung màu đen , bạn gõ câu lệnh sau : CHKDSK_(tên hdd di dộng):_F Trong đó dấu _ là khoảng trắng , tên HDD di động là chẳng hạn máy nhận ổ D, E, F... Hãy thử rồi cho biết kết quả xem sao.