Tìm kiếm bài viết theo id

Thằng cột chèo lớn ngăn cản và đánh tôi vì tôi vào nhà hắn thăm vợ mình

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi wilson20072000, 10/10/11.

ID Topic : 3962558
Ngày đăng:
10/10/11 lúc 11:15
  1. wonyuri_1348 Thành Viên Cấp 3

    ack ack đã có tập 3 rồi ưh?

    Chắc chị ấy ko thương bác nữa rùi bác ơi '____' chứ e mà thấy bt e trầy xước 1 tí e cũng xót lắm rồi (dù ko nói ra) nói chi là bác bị đánh như thế mà chị ấy còn ko chịu nhìn mặt =___=
     
  2. seachsim Thành Viên Cấp 5

    mới hih` như có vài hôm thôi mà bro. từ từ đi, đi đâu đó 1 vài tuần cho khoai khoả rồi về tính tiếp. chưa gì mà bro xong vào vậy rồi rước vợ về người nhà lại sợ tát tiếp rồi sao??
     
  3. l0v3kut3766 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    thật tình với bạn
    con gái nó đã muốn ra đi thì tốt nhất đừng nên níu kéo
    1 là iu, 2 là bõ, vậy thôi
    cách tốt nhất là im lặng. tiếp tục sống và làm việc
    đừng có suốt ngày liên lạc hay tìm cách níu kéo, cách ko tốt đâu
    con gái là nó muốn được quan tâm, bác cứ quan tâm nó thì nó sẽ sẳn sàng lên mặt
    với lại nếu ko tôn trọng nhau thì cưới làm gì
    sớm muộn gì cũng break up thôi
     
  4. nicholas_1083 Thành Viên Kim Cương

    giờ cứ về giả vờ coi như ko có gì, cafe với bạn bè đj đây đó vài ngày, bên kia nó thấy bác hôk qua nữa con vợ cũng mò về àh. thử xem.
     
  5. lamtruong1989 Thành Viên Cấp 5

    hix, tôi là sợ nhất mấy pa như vậy nè, lì thấy ớn, càng lì người ta càng ghét, ko còn chút sỉ diện vậy chẳng khác chí phèo là mâ mấy. Cam đoan chỉ vài ngày nữa, vợ bác sẽ ôm đồ đi chỗ khác sống cho yên phận trước cái thái độ của bác.
     
  6. anhanh Thành Viên Cấp 3

    đúng là bác đã thua thật rồi,bây giờ nó có về chăng nữa,nhưng nguyên nhân xâu xa mà bác ko giải quyết được thì đời bác vẫn chìm trong bi kịch thôi,nhắm xử lý được thì làm ko thì dứt bỏ đi,đừng tiếc nuối,thà đau 1 lần rồi thôi còn hơn để vết thương luôn rỉ máu
     
  7. v3productions Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Em nghĩ chắc anh còn thương vợ anh nhiều lắm, mặc dù chưa lặp gia đình nhưng em thấy đã là con trai thì anh cứ cứng rắn lên, mình đàn ông con trai mà nghĩ sao mỗi ngày cho 20k, lỡ có bể bánh xe giữa đường thì biết làm sao. Trong khi đó anh là trụ cột gia đình, anh làm ra tiền thì có quyền bỏ tiền trong túi phòng thân (đó là điều hiển nhiên) nếu vợ anh thương và biết nghĩ cho anh thì đã ko có topic đầu tiên.

    Còn chuyện anh đánh vợ anh là điều ko sai, ba mẹ là người sinh ra mình, mình là con ruột mà còn ko dám nói nặng ba mẹ thì cớ gì con dâu lại giám xúc phạm người sinh ra mình. Chắc đây là lần đầu anh tán vợ nên anh có cảm giác lo lắng thôi, em thấy người có lỗi là vợ anh chẳng cớ gì anh phải xin lỗi cả. Ba mẹ chỉ có 1 nhưng vợ muốn bao nhiu cũng đc, em nghĩ anh hiểu điều đó.

    Nói thật cả nhà ba mẹ vợ anh dường như chẳng biết điều, em đọc mà có suy nghĩ như họ muốn 2 vợ chồng anh li dị vậy, không tạo cơ hội giản hoà mà còn châm dầu vào lửa, mình là con trai thì chẳng có gì phải sợ cả, vợ thì trên đời ko thiếu, nếu như bây giờ vợ anh đồng ý quay trở về thì sau này bên vợ sẽ nhìn anh bằng 1 con mắt khác.

    Chúc anh có sự lựa chọn tốt nhất cho mình
     
  8. remy1984 Thành Viên Cấp 3

    trời,như vậy còn níu kéo chi cho mệt vậy bác?gia đình bên nó đã coi thường bác đến vậy rùi.tại bác dân tỉnh lên,mướn nhà ở,chứ thử gặp bác dân tp có nhà cửa đàng hoàng thử coi nó dám vậy ko???cái tát để vợ bác dọn đồ đi chỉ là cái cớ thôi bác à,đừng có mù quáng vậy nữa,viêc bác cần làm bây giờ là lo làm việc kiếm tiền thấy hay hơn đó,chứ cứ vậy nữa thế nào cũng bị đánh nữa à.
     
  9. xTrance Thành Viên Cấp 5

    Đọc thấy câu này thì thôi bác chia tay lun cho lành .Cho dù nhà mặt phố ,bố làm to, nó có là hót gơ... mà khi người vậy thì cho e cũng ko thèm . Lấy vợ chứ ko fải lấy bà nội về để nó coi thường GĐ mình rồi làm tg osin cho nó... Đàn ông con trai có mất j đâu mà sợ , ko có con này thì kím con khác ,tự làm tự sống Nữa giàu lên rồi thì cưỡi BM mướn cave(nếu ko có vợ) lượng lượng trước mặt cho nó tức sặc c... cho :21_,002:
     
  10. mr_anonymous Thành Viên Cấp 2

    Với em, mình là đàn ông thì không đánh phụ nữ. Không đánh những người yếu hơn mình.
    Bây giờ thì không còn như ngày xưa nữa bác ạ, có gì thì nhỏ nhẹ nói với nhau.
    Người bạn đời mình thì phải hiểu mình, mình cũng phải hiểu người ta.
    Khi đã chấp nhận lấy nhau thì không có cái suy nghĩ giàu nghèo, đẳng cấp này nọ để khinh, nhục mạ nhau cả.
    Dù bên nào có giàu hơn thì mặc kệ. Nếu đã có thái độ như vậy thì chia tay là cách tốt nhất !
    Không tôn trọng nhau thì khó sống lắm bác ạ, sống chỉ thêm nhục thôi.
     

Tình hình diễn đàn

  1. thanhhai1812,
  2. thanhhai181222,
  3. Thu mua rượu ngoại cũ mới
Tổng: 727 (Thành viên: 7, Khách: 717, Robots: 3)