Tìm kiếm bài viết theo id

Box chuyện trò ngày càng vắng phải không anh em?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi lamtruong1989, 11/1/13.

ID Topic : 6378355
Ngày đăng:
11/1/13 lúc 22:14
  1. lamtruong1989 Thành Viên Cấp 5

    Tham gia ngày:
    28/7/09
    Tuổi tham gia:
    16
    Bài viết:
    2,071
    Mình cũng tham gia 5s lâu rồi, có tới 4-5 nick khác nhau, toàn cấp 3-4 ko hà (vì đa phần vào hóng hớt, xem hàng chứ ít khi up hay comment)
    Một ngày online của mình là: FaceBook xong nhảy qua 5giay rồi nhảy wa haivl Box chuyện trò ngày càng vắng phải không anh em?
    Nhưng tình hình là mình thấy rõ box chuyện trò ngày càng vắng topic ae ạ :confident: Trước đây ngày nào mình cũng vào để hóng hớt có chuyện gì mới không và hầu như ngày nào cũng có thể ngồi suốt hơn 2 tiếng ở trong cái box này. Còn dạo thì ít lắm, mới vào được có khoảng 10 phút là hình như hết chuyện để coi, đánh lượn wa các trang khác :go: Có khi một ngày vào không có gì để xem luôn á Box chuyện trò ngày càng vắng phải không anh em? - 1h: Tối qua mới online và sáng mai ra chẳng còn gì để xem cả. Haizzzz
    Thời buổi giờ, thú vui tao nhã mỗi ngày cũng dần cạn kiệt Box chuyện trò ngày càng vắng phải không anh em? - 2 Ko lẽ đành kiếm mấy game về cày như lúc còn trẻ trâu sao ta :angry:
     
  2. lygiatinh™ Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Uhm,càng ngày càng vắng
    Buồn quá

    Thôi đi quay tay lần thứ 7 tròn ngày
     
  3. antiloving Thành Viên Kim Cương

    lo cơm áo gạo tiền... năm nay làm ăn oải quá nên anh em ráng lo cày ko có thời gian trò chuyện 8 chuyện đêm khuya hihi.

    với lại 1 phần dạo này anh em hay cải nhau nên cũng mất tinh thần chả muốn vô
     
  4. lygiatinh™ Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Ghét nhất cãi nhau trên đây
    Muốn thì ra ngoài cho nhanh
    Ở đây chủ yếu là vui vẻ với nhau
    Chứ cãi nhau làm gì
    Đừng ghét nhau chơi đểu nhau
    Em nói thật lòng đấy

    Thôi tranh thủ quay tay cho xong
    Mới nửa chừng à
     
  5. sofialnguyen_2008 Thành Viên Kim Cương

    đa số bi giờ cm gì đâu ko ah
    nên nản lắm
    ko mún nói lun
    giờ mình cũng chán 5s nhiều lắm, ko còn cái cảm giác sống chết mún vào 5s như cách đây 1,2 năm :baffle:
     
  6. -Beautiful Life- Thành Viên Cấp 3

    Dạo này xuất hiện mấy thằng dở hơi cám lợn cm nhảm nên chả buồn vô.
     
  7. hai_an_91 Thành Viên Cấp 4

    dường như 5s ngày càng bị ảnh hưởng từ voz...hồi xưa hóng hớt cả buổi trời mà k biết chán, lâu lâu ngủ k dc cũng lên 5s chuyện trò, còn bây giờ thì lượn qua 1 tí rồi đi "du học"
     
  8. Tommy Vercetti Thành Viên Cấp 4

    Dạo này it topic quá nên chuyển qua voz rồi,có mấy bài dạng như đọc báo để có cái mà bàn thì mod sẽ" bỏ box đọc báo rồi bạn" nên riết cũng ko biết bàn cái gì
     
  9. lygiatinh™ Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Thêm vài mem như bạn này riếc 5s hết vui
     
  10. LeeKaH Thành Viên Kim Cương

    ai mở topic hỏi gì đó là cả đống cm tào lao, nhảm nhí.
     
  11. tom79 Thành Viên Cấp 4

    Gần tết nên a e lo làm ăn gỡ gạc nợ nần đó mò :beauty:
     
  12. sofialnguyen_2008 Thành Viên Kim Cương

    chánh xác lun, chuyện gì cũng chuyển qua đề tài tình dục đc
    nói thiệt là tớ CỰC KỲ DỊ ỨNG và ác cảm zữ lắm, nhiều ng thấy ko nói thì đc nước " phát huy "
    ko hiểu nỗi :sweat:
     
  13. ndbinh Thành Viên Bạch Kim

    ai cũng lo cày nên ko có tg vô 5s thôi.Box chuyện trò ngày càng vắng phải không anh em?
     
  14. Blueberry_92 Thành Viên Cấp 6

    chính xác người ta mở topic đàng hoàng để hỏi chuỵên ko thích thì lặn đi cho nước nó trong cứ comment tào lao. Rồi cãi nhau. Bởi vậy nên vắng là phải thôi:sad:
     
  15. jeans for life Thành Viên Cấp 3

    thấy box nào cũng vắng ko riêng gì box này .Box chuyện trò ngày càng vắng phải không anh em?
     
  16. hai_an_91 Thành Viên Cấp 4

    chung quy lại ---> cái gì cũng chỉ có 1 thời thôi
     
  17. sofialnguyen_2008 Thành Viên Kim Cương

    ngay cả cái box tớ lập để chỉ cách trị chai chân mà mấy " chú, bác " cũng chuyển thành đề tài tình dục đc
    tớ hết nói nổi lun
    nản toàn tập ah
    zui đùa 1 chút thì đc, quá trớn thành phản cảm :embarrassed:
     
  18. bulldog_cuto Thành Viên Cấp 3

    cũng tại hot boy mà ra thôi, chán ! Ba xàm bá láp riết như thằng khùng ! Ae riết chẳng buồn đá động,thế là him cứ tường mình hay, được nước làm tới....haizz :feel_good:
     
  19. rundown113 Thành Viên Cấp 3

    Vì có những thành phần chỉ biết thông ass+quay tay anh hùng bàn phím thế này nên 5giay mới vắng bạn àh ^^
     
  20. snowflakes89 Thành Viên Kim Cương

    lo kiếm tiền tiêu tết vs mua quần áo mới mặc bác ợ, kg có ai lo nên tự xử thui, bữa má có cho 1tr mua đồ tết mà đưa tiền nhà vs mua vé xe hết rùi Box chuyện trò ngày càng vắng phải không anh em?