Tìm kiếm bài viết theo id

[ Vitamin4girl ] ACE cho hỏi trước khi uống bia nên uống gì cho khg bị nhức đầu ?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Vitamin4girl, 30/1/13.

ID Topic : 6424955
Ngày đăng:
30/1/13 lúc 22:12
  1. Toidimotminh Thành Viên Bạch Kim

    mấy năm nay mình uống toàn Ken với SG đỏ,333. hôm nọ đi với nhóm bạn chơi kiểu nửa vời (sang ko ra sang, bình dân ko ra bình dân) kêu lon tiger gì xanh xanh ấy. uk thì lâu rồi cũng ko uống Tiger (vì hồi xưa ông già bảo bia Tiger xử lý men ko tốt nên uống vô, sáng mai dậy nhức đầu đi làm ko dc). nói chuyện blap blap.........cũng xỉn, về nhà ngủ lúc 11,12h

    tự dưng 2,3h sáng tỉnh giấc thấy cổ họng khô rát,đầu nhức ong ong. phải với tay lấy chai nước lọc lớn tu hết nửa chai rồi ngủ tiếp.

    thế mà sáng mai dậy vẫn nhức đầu, phải gần đến chiều cảm giác mới hết nhức.

    tự nhủ từ nay ko bao giờ uống Tiger nữa.

    1 là Ken, 2 là SG, 333. 2 loại này khi tỉnh ko nhức đầu, ko rát cổ họng như Tiger

    P/S: ko hề có ý dìm hàng Tiger nhưng sự thật là vậy.
     
  2. bnhungvn Thành Viên Cấp 2

    Với kinh nghiệm ăn nhậu của em thì Không phải xử lý bia không tốt mà mỗi người thường kỵ một loại bia :burn_joss_stick: như em uống tất cả các bia khác thì không sao .... động vô 333 một cái mà má tía ơi cái đầu nó nhức bưng bưng lun á.

    Chủ thớt : Đô bác tới đâu thì uống tới đó .... vì cơ thể bác chỉ có thể chịu lượng bia nhiêu đó .... cơ chế phòng vệ của cơ thể báo cho bác để bác nghĩ uống ...... dùng mọi biện pháp khác đơn giản là chỉ là đánh lừa cơ thể ...... sẽ dẫn tới ngộ độc cồn ...... ra sao thì bác tự tìm hiểu hén

    Quang điểm của em ăn nhậu là cho vui tới đâu uống tới đó không cần cố làm gì.
     
  3. nguoiso1 Thành Viên Cấp 3

    T thì uống ken vs tiger thì ko có j` xỉn thì ngủ sáng dậy bình thương , còn 333 thì sáng nhức đầu chịu ko nổi ... tùy cơ địa của mỗi người nữa bác à ko phải ai cũng vậy .
    Còn nếu như chủ thớt nói uống sữa chủ yếu là lót dạ dày mình trc khi uống bia or rượu cho lâu xỉn thôi chứ ko thể ko nhức đầu , tùy bản thân mỗi ng ...
     
  4. PS3Gamer Thành Viên Cấp 3

    Mún uống bia mà k xỉn hoặc nhức đầu thì chỉ có bia . . . giả thôi bạn, uống đảm bảo k xỉn bao giờ đâu, ngủ dậy chỉ bị Tào Tháo rượt thôi à.
     
  5. bo-mobile Thành Viên Cấp 3

    He He uống 1 vỉ paradol bao ko nhức đầu . chống mặt , buồn nôn
     
  6. Vitamin4girl Thành Viên Cấp 4


    Thank bác , chắc mai em nhấp môi thôi chứ khg uống lại mấy ông anh rồi , em uống 10 lần là y như rằng hết 9 lần em bị nhức đầu rồi , bưng bưng như búa đổ ( có lần em quá buồn vì chuyện tình cảm em đi uống 6 chai , em vào toilet ọe ọe quá trời , xong bịnh luôn nằm nhà 2 ngày , tay chân mặt mủi nóng hừng hực , máu dồn lên tới não em tưởng lần đó là thôi xong em luôn rồi , từ đó tới giờ đi uống bia em khg bao giờ cầm tới chai thứ 3 , ai buồn ai làm gì em củng được , em chịu vì em đã cố gắng hết sức............. )
     
  7. mapcute0011 Thành Viên Cấp 3

    còn cách này hay ko nhức đầu, mà con an toàn nữa nè . bác nhậu cho quoắc cần câu đi k ko nỗi rồi . bắt taxi vô thẵng bệnh viện nằm có người lo cho bác tận tình sáng về
     
  8. vuhoanggiang Thành Viên Vàng

    ăn phô mai hoặc uống mỡ dê trước khi nhậu...đảm bảo bạn sẽ uống trên 5 chai
     
  9. alanka2 Thành Viên Cấp 2

    mình bia gì ún cũng dc, mà mấy thằng bạn mình uống xung lắm, toàn dzô 100%, mình cũng dzô 100% 3 ly ko đá liên tiếp vs tụi nó cho tụi nó way way rùi mình bào mồi chấm vs chanh ăn cho tĩnh, nên ít khi xĩn.
    mẹo của mình khi nhậu là trc khi nhậu là ăn 1 chén cơm và trong lúc nhậu thì kiu dĩa muối tiêu chanh ra mà chấm ăn cho đỡ xĩn. chỉ xĩn khi ún rượu kết hợp vs bia
     
  10. bnhungvn Thành Viên Cấp 2

    Hehe
    Chúc mừng bác đã theo con đường ăn nhậu chính nghĩa như em [ Vitamin4girl ] ACE cho hỏi trước khi uống bia nên uống gì cho khg bị nhức đầu ?

    Xin lói thêm :sweat:

    Nhậu cũng phải có .... bản lĩnh .... nhậu gì thì nhậu ....... cũng giữ được bình tĩnh ..... không lèng nghèn ..... không sinh sự ......không hành hạ người khác ...... không lầy lội ........ đặt biệt phải chừa đường về nhà nếu ngoài quán và dọn dẹp bãi chiến trường sau nếu nhậu ở nhà.

    Nói đơn giản hơn .... như em uống được 10 chai ... nhưng chỉ uống tới 6 chai là ngưng, ai kích gì cũng bỏ ngoài tai hết .. giữ vững lập trường....... uống chỉ hơn 50% đô sẽ thấy cuộc nhậu rất vui giải xỉ trét rất tốt ...... chứ uống thẳng cẳng thì để làm gì khi uống xog chạy xe không nổi,.......... tật xấu ai cũng moi ra nói,........... không biết đâu là nhà vệ sinh để vào rồ đái ngay ngoài khu vực ăn nhậu...... về nhà sai vợ con làm này làm nọ .....nhậu xong quăng một bãi chiến trường ở đó cho người khác dọn.

    Nhậu vậy mất tư cách lắm.
     
  11. satthugacua Thành Viên Cấp 4

    uống có 2 chai mà quắc rồi , vậy cũng đòi thuốc con nhỏ gì bán cafe xỉn đưa vô khách sạn hả bác[ Vitamin4girl ] ACE cho hỏi trước khi uống bia nên uống gì cho khg bị nhức đầu ?
     
  12. ballrush Thành Viên Cấp 6

    like bác này nè, cùng quan điểm với mình, nhiều khi sỉn hay ko, uống nhìu hay ít còn tuỳ vào hứng của mình nữa, nhìu khi vui có uống nhìu hơn bt 1 tí cũng ko sao, còn nhìu lúc nghe mùi bia thôi đã chịu ko nổi.
    Chủ thớt uống đc 2 chai thì cứ 2 chai thôi, uống nhìu làm jì, ói rồi nhức đầu, mất vui lại hại sức khoẻ.
     
  13. Vitamin4girl Thành Viên Cấp 4

    Thank tất cả ACE giúp đỡ , mỗi người mỗi ý , chút có lẽ em sẽ " liệu cơm mà gắp mắm " , chứ uống nhiều quá thì em bó tay , lát em ra mua cục phô mai đem theo uống tí cắn miếng cho vui , thiệt 2 là 2 chứ có ép hay làm gì em bắt em uống chai thứ 3 em củng xin chịu , đô em tới đó hết mức.............
     
  14. Lỡ Bước Thành Viên Kim Cương

    mình cũng có kèo tất niên, chắc lận cục phô mai theo quá
     
  15. xTrance Thành Viên Cấp 5

    Lúc uống chém gió nhìu vô cho nó bay hơi...[ Vitamin4girl ] ACE cho hỏi trước khi uống bia nên uống gì cho khg bị nhức đầu ?
    Ai ép thì cứ khui 2 chai mới séc nó 1 cái là nó sợ ah [ Vitamin4girl ] ACE cho hỏi trước khi uống bia nên uống gì cho khg bị nhức đầu ? - 1
    Bữa chú uống như cái máy tàu, lận thêm cục phômai nữa thì con người ta chết hết...
    :nosebleed_002:
     
  16. Lỡ Bước Thành Viên Kim Cương

    A Luân cứ chíu em hoài :angry:
    Cao nhân tắt thở vô phương trị mà anh, mấy thằng bạn em cũng uống kinh lắm, cẩn tắc vô ưu. [ Vitamin4girl ] ACE cho hỏi trước khi uống bia nên uống gì cho khg bị nhức đầu ? - 2
     
  17. xTrance Thành Viên Cấp 5

    Kinh vậy uống tại gia cho chắc..
    Tắt phát nằm tại chổ ngủ lun [ Vitamin4girl ] ACE cho hỏi trước khi uống bia nên uống gì cho khg bị nhức đầu ? - 1
     
  18. Vitamin4girl Thành Viên Cấp 4

    Hehe , chuẩn bị đi các bác ạ , hehe , trước khi đi lướt 5s cái rồi đi cho an tâm , tình hình em mới ra đầu hẽm mua 2 cục pho mai con bò cười hết 9k các bác ạ , nghe lời mấy bác em làm theo , hy vọng khg bị nhức đầu , her her , vs cả em củng mới ăn hết 1 ổ bánh mì thịt rồi ( ăn dằn bụng ) , giờ em lết qua bên Kì Đồng đây , các bác Online vui vẻ :-h
     
  19. Pi đừng sợ Thành Viên Mới

    muốn uống bia ko say thì trước tiên phải uống rượu ông nó ợ:sweet_kiss:
     
  20. poltergeist Thành Viên Cấp 4

    thường đá trà không
     
    Chỉnh sửa cuối: 23/6/18

Tình hình diễn đàn

  1. TrungVo8833,
  2. muabanchothuenhaaa,
  3. HONEYZ
Tổng: 546 (Thành viên: 8, Khách: 526, Robots: 12)