Tìm kiếm bài viết theo id

Cảnh giác - NV kiểm đếm Ngân Hàng X làm mất tiền với lý do tiền bị kẹt trong máy đếm.

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi luuvi, 23/2/13.

ID Topic : 6459651
Ngày đăng:
23/2/13 lúc 19:13
  1. luuvi Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    1/12/08
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    130
    Lãnh đạo ngân hàng với thái độ cầu thị đã đến nhà e xin lỗi vì việc đáng tiếc đã xảy ra.
    Closed topic
     
  2. vuongminh05 Thành Viên Kim Cương

    lám tới đi, mấy thằng này mình ko làm tới bữa sau nó còn ăn của ng khác nữa
     
  3. chimoitabuon Thành Viên Kim Cương Thành viên BQT Moderator

    X = Đông Á:feel_good:
     
  4. Mân Côi Thành Viên Cấp 2

    Đông Á nào vậy chủ thớt? Nói luôn cho mọi người biết mà né!
     
  5. MoZart Thành Viên Cấp 6

    chủ thớt định ko bôi nhọ bank nên ghi X ... ngặt 1 nỗi chụp hình lại ko xóa tên :burn_joss_stick:
     
  6. Nguyễn_unlimited NÓN BẢO HIỂM 3/4 THÁI LAN

    tấm hình Đông Á thế mà xyz cái gì ko biết.Cảnh giác - NV kiểm đếm Ngân Hàng X làm mất tiền với lý do tiền bị kẹt trong máy đếm.
     
  7. knowdienow Thành Viên Cấp 4

    Cái tụi NH giờ hay chơi chiêu lắm, tranh thủ kiếm thêm. Anh em nên cẩn thận.
     
  8. knowdienow Thành Viên Cấp 4

    Kế trong kế đó =)) =))
     
  9. Mủn's Shop__ Thành Viên Cấp 3

    chủ topic quá đỉnh rồi Cảnh giác - NV kiểm đếm Ngân Hàng X làm mất tiền với lý do tiền bị kẹt trong máy đếm..
    chủ topic nhớ lại xem lúc giao dịch nhân viên đó có nói chuyện nhiệt tình vui vẻ hk, hay là mặt mày hống hách ngang ngạnh, dựa vào đó xem có nên cho người ta 1 con đường sống không. nếu bỏ qua thì cũng nên giữ lại mối quan hệ này để về sau giao dịch nhanh gọn và hiệu quả hơn vì dù sao bác cũng gửi tiền trong Đông Á rồi. còn nếu không muốn bỏ qua củng chả sao cả, nó chẳng dám làm gì mình đâu, nhìn thái độ của nó chắc không muốn làm lớn chuyện, có đường dây nào đó nữa chăng ^^.
     
  10. MoZart Thành Viên Cấp 6

    quá hay quá nguy hĩm :moneygrubber:
     
  11. bombom99 Thiết kế Website - SEO Top 5 Google

    ghi ngân hàng X
    mà đưa cái bid chà bá lên lun Cảnh giác - NV kiểm đếm Ngân Hàng X làm mất tiền với lý do tiền bị kẹt trong máy đếm.
     
  12. bombom99 Thiết kế Website - SEO Top 5 Google

    cho xin cái tên chi nhánh luôn đi bạn Cảnh giác - NV kiểm đếm Ngân Hàng X làm mất tiền với lý do tiền bị kẹt trong máy đếm.
     
  13. chimoitabuon Thành Viên Kim Cương Thành viên BQT Moderator

    vote "tống tình" nhân viên này, phải làm tới nó mới sợ:still_dreaming:
     
  14. sieu_dep_trai Thành Viên Cấp 1

    Có chuyện này thật sao

    Thôi chú yên tâm a sẽ đi ăn cơm với Anh Hải để xem thực hư ra sao

    Nếu đúng vậy a gởi chú 5 tỷ luôn
     
  15. go_on Thành Viên Cấp 6

    Cứ làm những j chủ top cho la đúng,nhưng nếu tha dc thì cứ tha.
     
  16. Làm Lại Cuộc Đời Thành Viên Cấp 4

    Bác Nt lại nói : " Chú làm sao coi được thì làm " Nếu hôm sao trong Tk bác có thêm 1 hay 2Tr gì đó thì bỏ qua .không thì làm lớn lên .dân NH giàu lắm bác ơi
     
  17. blackminh86 Thành Viên Cấp 4

    chuyện thường ngày ở huyện, phải ngồi coi chứ nhiều khi cũng do nguyên nhân khách quan khác như tiền dính chẳng hạn vì mình gặp TH đó rồi. N1 như thế này:
    Lần 1: chạy máy thiếu 1 tờ
    Lần 2: Yêu cầu chạy lần nữa vẫn thiếu
    Lần 3: Nhân viên chủ động đếm tay vẫn thiếu.
    Lần 4: Mình gọi điện về thông báo cho mẹ (người xép tiền ở nhà), và mẹ mình khẳng định là không thiếu, yêu cầu gặp trực tiếp sếp chi nhánh NH đó. Mình rơi vào tình huống thật áy náy vì mình xác nhận 100% là thiếu 1 tờ, tới khi 1 nv khác của NH lại đếm bằng tay thì... Cảnh giác - NV kiểm đếm Ngân Hàng X làm mất tiền với lý do tiền bị kẹt trong máy đếm. Chả hiểu nỗi
     
  18. bestofstrongman Thành Viên Cấp 5

    post bên OS đủ ùi. post thêm bên 5s làm chi nữa bác /Cảnh giác - NV kiểm đếm Ngân Hàng X làm mất tiền với lý do tiền bị kẹt trong máy đếm.
     
  19. quỳnh anh Thành Viên Cấp 2

    có lẻ tiền bị cuốn vô máy thiệt ... (nó cuốn vô trong thì máy cũng còn chạy dc ..khi mở nắp máy ra mới thấy tờ tiền bị kẹt)
     
  20. seogoogle Banned

    Sai lầm nhất thời của em nó trong lúc khó khăn. Nếu bro bỏ qua, thì em nó sẽ sửa sai. Làm tới luôn thì sinh ra thêm 1 chí phèo đó bro.

    Rộng lượng chút đi nha. hehe
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 620 (Thành viên: 0, Khách: 616, Robots: 4)