Tìm kiếm bài viết theo id

Nhà chung cư An Bình (KCN Bình Đường, DĨ An, sát bên ThuDuc) nhờ ace tvan dùm ạ

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi bqtuan_prosty, 25/2/13.

ID Topic : 6463790
Ngày đăng:
25/2/13 lúc 16:10
  1. bqtuan_prosty UyTín là SốngCòn trong KD

    Tham gia ngày:
    22/4/08
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    12,417
    Hi Anh Chị Em 5s,

    Tình hình là bất thình lình định mua nhà chung cư ở Chung Cư An Bình, ngay khu công nghiệp Bình Đường, ở Dĩ An BD, nhưng đi bộ qua cái là Thủ Đức (nói chung cũng tiện việc đi làm và qtrong là giá hợp với túi tiền hẻo của mình)

    Lần đầu tiên mua nhà, mà mình thì 2 lúa chính hiệu củ kiệu, nên cũng lo và mong nhận đc sự tư vấn của bà con 5s!
    Nên lên đây làm phiền bà con 5s xíu

    Là có ace nào ở Chung cư đó hay gần đó k ạ, mình muốn hỏi về:
    - An ninh khu vực đó, và trong chung cư đó ntn ạ, đi tham quan thì thấy phía trong CC khá an ninh và sạch, nhưng chỉ đi có vài chục phút nên k thể biết rõ
    - Giá cả ở đó trung bình 9tr5-10tr /m2, đối với những nhà có view đẹp và rộng, còn khoảng 7,5-8tr/m2 với những nhà nhỏ có ok k ạ
    - Nhà CC ở đây theo mình thấy và đc mấy ng ở đó kể là từ tầng 6 đến tầng 19 thì đa số bị cái vụ: Gạch lót nền bị dồn lại rồi nứt ra, giống như ng ta bóp trái cam vậy, còn mấy tầng phía dưới thì k, các bác có biết vụ này k ạ
    - Nghe nói giá gốc căn hộ đó trc đây là 46m2 khoang 350 trieu, con 58m2 khoang 450, k biet dung k ạ

    Xin cảm ơn các ace nhiều trc vì đã tư vấn giúp nhé, ngoài ra còn thêm thtin nào mà 2 lúa em k biết, các ace chỉ dùm, tks nhiều!

     
  2. Mss_AoDai Thành Viên Vàng

    mình từng ở nhà thuê tại C.Cư này (gần 1 năm) ức chế nhất là cái khoản giữ xe, thu phí vô tội vạ, an ninh thì mình chưa thấy có ai khiếu nại gì hết.
     
  3. nh0xhieu_sg Thành Viên Kim Cương

    CCma nhiều lắm Nhà chung cư An Bình (KCN Bình Đường, DĨ An, sát bên ThuDuc) nhờ ace tvan dùm ạ,hàng tháng tốn đủ thứ phí
     
  4. luanduc88 Thành Viên Cấp 6

    Em hay qua chợ Bình Đường, bán đồ được cái rẻ là 1, 2 là mấy anh trong xóm em toàn qua khu đó chăn rau không hà vì khu CN nhiều... Này là em nói thiệt đó nghe.
     
  5. bqtuan_prosty UyTín là SốngCòn trong KD

    ac, hấp dẫn vậy Nhà chung cư An Bình (KCN Bình Đường, DĨ An, sát bên ThuDuc) nhờ ace tvan dùm ạ
    vậy sẵn nhờ bác hỏi dùm mấy anh em trong xóm xem ngoài rau ra khu đó có gì đáng chú ý nữa k ạ?
    tks bác nhé!
     
  6. bqtuan_prosty UyTín là SốngCòn trong KD

    cảm ơn bác!
    mình có hỏi vụ đó, nghe nói xe máy là 50k, ô tô là 400k/tháng

    k biết giờ còn mấy vụ như bác nói k ạ, hic,

    bác thấy nó sạch sẽ k ạ, nhà cửa ở có bị mau xuống cấp lắm k

    tks bác nhiều nhé!
     
  7. bqtuan_prosty UyTín là SốngCòn trong KD

    CCma là gì bác ơi?

    nghe nói phí an ninh là 200k, giữ xe 50k/chiếc, ngoài ra thì còn điện nc thôi,
    bác đã ở đây rồi hả, chỉ giáo dùm nha
    tks bác nhiều!
     
  8. dragonface Audio Moderator

    Sao ko mua nhà riêng gần đó hẳn cho rồi, hay là mua đất cất nhà cũng dc, mua cc làm gì ah.
     
  9. bqtuan_prosty UyTín là SốngCòn trong KD

    nhà riêng thì money chịu k nỗi bác ơi

    với lại với số tiền đó mà kiếm đc căn nhà riêng hợp lý thì chắc cũng dchi vài chục cái shiet "/"
    tks bác! với lại nhà riêng mình cũng lo cái khoản an ninh nữa, lỡ chui vô cái xóm toàn anh hùng Batmat, hay supper man k thfi đuối hơn nữa Nhà chung cư An Bình (KCN Bình Đường, DĨ An, sát bên ThuDuc) nhờ ace tvan dùm ạ
    tks bác
     
  10. thanhchungrc Thành Viên Cấp 1

    an ninh o trong khu nha thi minh ko biet nhung ma o ngoai thi oi thoi 7s cho mot chiec xe may me no tui nghe an no an cuop giua ban ngay .
     
  11. bqtuan_prosty UyTín là SốngCòn trong KD

    hic, ghê thế à bác
    ở bên ngoài có thường xuyên đâm chém, đánh lộn k ạ
    sợ mấy cái đó lắm, tại còn vợ con với mấy đứa e gái nữa Nhà chung cư An Bình (KCN Bình Đường, DĨ An, sát bên ThuDuc) nhờ ace tvan dùm ạ
     
  12. duclongdesign Thành Viên Cấp 3

    đúng như bác này nói luôn, an ninh phức tạp lắm,được cái đông vui sầm uất,làm ăn thuận tiện,
    buổi tối gái đi nườm nượp : )
     
  13. Mss_AoDai Thành Viên Vàng

    hồi xưa là 35K/1 tháng, nhưng hôm nào nó cũng nói là thu phí sửa, sơn, có hôm còn thêm cái phí kẻ ô dưới nền nhà để xe đúng nơi kẻ ô đó (bó tay) mỗi lần thu là 20K.
    còn nhà cửa thì xuống cấp hay không là do mình thôi bác. năm đó E thuê giá 2.5tr/1 tháng, căn hộ chung cư có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 toilet, đưa trước 3 tháng + 2 tháng cọc = 12.5tr, nhà này của 1 A làm bên phòng chính sách xã hội chỗ nào đó ko nhỡ rõ Nhà chung cư An Bình (KCN Bình Đường, DĨ An, sát bên ThuDuc) nhờ ace tvan dùm ạ nhưng theo Anh này nói thì là A ta được cho tặng căn hộ giá 350tr (năm 2008 - 2009) hiện tại mình vẫn còn SĐT của Anh chủ nhà này (A này nhiệt tình, dễ hỏi chuyện lắm, có khi gần 3 tháng mới qua lấy $ nhà 1 lần, lấy xong còn mua đồ về mời mình lai rai xíu rồi mới đi) nếu bác cần thì mình gửi cho, để xem lại cái danh bạ cũ. vì mình trả nhà khá lâu rồi.
     
  14. bqtuan_prosty UyTín là SốngCòn trong KD

    vậy phiền bác giúp dùm cái contact Anh ấy nhé, cảm ơn bác nhiều trc

    Mình mới nghe nói thêm là hiện CC đó k làm Sổ hồng đc do Chủ đầu tư xây dựng vượt hay sai thke 2 tầng gì đấy, muốn làm đc sổ thì Chủ dtu phai cắt đi 2 tầng dư hoặc lo tiền, Nghe thtin này mà dang rầu, hic
    bác nào biết chỉ thêm giúp nhé, tks ạ!
     
  15. b_boy124 Banned

    rang kiem mieng dat nho mua dung nha ma o...mua cc sau nay hoi han ko kip nhe...
     
  16. bqtuan_prosty UyTín là SốngCòn trong KD

    Hoi han la sao bac?
    Minh thay nhieu nguoi cung o CC
    K ranh nen hoi y kien ac xem ntn
     
  17. dragonface Audio Moderator

    Nhưng mà nhà riêng thì nó vẫn có giá trị là nhà riêng bác ạ.
     
  18. 1368ª Banned

    phụ anh em qua lại nhé!
     
  19. chuyen_banhang5s Thành Viên Cấp 4

  20. bqtuan_prosty UyTín là SốngCòn trong KD

    Xin y kien anh chi em!