Mình tốt nghiệp đại học ngành QTKD rồi, hiện giờ đang đi làm kinh tế cũng tạm ổn nên định học thêm lên cao học nữa, mà không biết trường nào dạy học phí thấp mà chất lượng tốt. Đa số mình thấy yêu cầu đầu vào là đều phải thi , không biết cái này là thi cho có lệ hay thi thật nhỉ.Còn thêm 1 số trường lại quy định ngành TN đại học cũ có chương trình không khác quá 20% so với ngành đăng kí học --> cái này mình tốt nghiệp HUFLIT chắc nó khác ít ra cũng phải 80-90% quá. Cộng thêm nếu tốt nghiệp trường dân lập thì nên học tiếp ở trường nào thì được? mấy cái trường công nó coi trường tư như 1 đống sh!t và nếu đăng kí thi đầu vào cao học nó bắt mình phải đi luyện thi tới 8 môn vừa hao tiền tốn của mà chả có lợi ích gì. Mong anh em tư vấn, mình thuộc dạng học lấy bằng chứ chả phải để lấy thêm cái chữ vì mình thừa biết ở môi trường GD nó dạy và thực tế nó khác như thế nào rồi, yêu cầu của mình là cần học phí rẻ -học luyện thi ít và bằng cấp sử dụng được là ok, mong anh em đừng tư vấn RMIT hay mấy trường liên kết oversea mình có bán máu cũng ko đủ học phí. Chân thành cảm ơn anh chị em tư vấn
học cao học bên kinh tế đi, hoặc là đại học mở. bằng bên đại học mở giờ cũng có tiếng lắm. nếu đi học để lấy bằng thôi thì ráng thi cái đầu vào đi, rồi khi học thì kiếm ai học giùm cho. thi cao học làm gì mà luyện thi tới 8 môn vậy? đã có nền là QTKD thì đâu cần phải học chuyển đổi? đầu vào là cứ 3 môn toán kinh tế, kinh tế vi mô + vĩ mô và tiếng Anh.
Đang học bên Đại học kinh tế - luật, học phí rẻ (1 kỳ chưa tới 5tr), không có tiêu cực, không phải chung chi thầy cô, nhưng đầu vào hơi khó, mình thi tới năm thứ 2 mới đậu
Bên UEH nó thi 8 môn luôn đó bạn, chà có vụ học dùm ... đáng để suy nghĩ đây Có phải chỗ đó bên Đinh Tiên Hoàng không bạn? mình hỏi hồi năm ngoái mà không kịp đăng kí luyện thi.Năm nay sẽ cố gắng hỏi lại.Mà mấy người bên đó chỗ bàn ghi danh chảnh bà cố nội luôn
cứ ĐH Mở mà đăng ký. nó đã là trường công lập từ 2006 -thứ 1: các giảng viên đa số thỉnh giảng từ các trường công nổi tiếng như BK hay Ngân hàng, Kiến trúc -thứ 2: ngay trung tâm, hàng quán ăn hay cafe gần đó nhiều, đến trường sau giờ làm và hẹn bạn bè sau giờ học đi chơi cũng tiện -thứ 3: lâu lâu có văn nghệ do các khoa tổ chức dc xem miễn phí chỉ có nhươc là bãi giữ xe.
8 môn hả trời? @@. có tính luôn mấy môn chuyển đổi gồm 5 môn ko? nếu đã học đại học khối kinh tế thì cần gì thi chuyển đổi?
Mình học HUFLIT toàn bộ đều dạy tiếng anh trừ kinh tế chính trị là tiếng việt => bất đồng ngôn ngữ => chênh lệch 100% so với giáo trình tiếng việt => phải thi lại hết bạn ơi
Dời về 19 Võ Văn Tần rồi bác, công nhận con mẹ ngồi bán hộ sơ chảnh thiệt, nhưng mẹ đó chỉ là nhân viên hành chính thôi, không phải giảng viên gì hết, thầy cô bên này được cái vui vẻ, nhiệt tình, không vòi vĩnh học viên nhưng một số nơi khác mình biết. Đang có đợt nhận hồ sơ năm nay, đến hết tháng này hết hạn, bác tranh thủ đến hỏi thông tin thử.