Tìm kiếm bài viết theo id

Không vào được Facebook. Có ae nào bị giống mình không ?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi qwewqwew, 20/3/13.

ID Topic : 6523331
Ngày đăng:
20/3/13 lúc 16:25
  1. qwewqwew Thành Viên Cấp 3

    Tham gia ngày:
    21/11/10
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    843
    Tình hình là không vào được , bị chặn hay gi ấy ( mình thử cả 3 trình duyệt , IE , FF , đang xài GCrome. Bị chặn khoảng 3 ngày nay. Mình xài mạng FPT gắn thêm cái wifi để xài laptop cho tiện .:adore:

    Hôm bữa bị cái flash ( đại khái có nó mới xem clip đc ) bị báo hết hạn , nên mình tải lại GC khác , thế là vào FB không được .Không vào được Facebook. Có ae nào bị giống mình không ?

    P/s : mình thử tải phần mềm file host gì luôn r` , không khả quan lắm . đổi DNS ( 8888,8844) gì đó cũng " cannot connect......." :nosebleed_002:
     
  2. anhbi127 Thành Viên Cấp 4

    Cũng fpt vô fb bình thường
     
  3. nh0xhieu_sg Thành Viên Kim Cương

    chắc nó bảo trì hay gì thôi,mình bị 1,2 ngày qua ngày thứ 3 tự zô dc,mà cũng có khi cái face mình bị lỗi,face mình k zô dc face ng khác zô bt,k hiểu luôn
     
  4. Mio8700 Thành Viên Cấp 5

    Fb sắp close rồi nen hay bị vậy đó hihii
     
  5. MoZart Thành Viên Cấp 6

    FF + anonymouX

    Opera + Turbo

    ko thể ko vào được
     
  6. Huy Mobile Chuyên wifi BUFFALO

    Bro mới cài lại win 7 hay đang dùng thì bị?Kiếm tra window/system32/driver/ect/host xem có chặn FB không?Xóa hết các dòng liên quan đến FB rồi save lại
     
  7. qwewqwew Thành Viên Cấp 3

    Ban đầu cũng nghĩ là bảo trì , hsau ra net chơi thì vào BT . Tới hôm nay là ngày thứ 4 không vào được FB:nosebleed_002:
     
  8. qwewqwew Thành Viên Cấp 3

    Đang dùng ngon lành luôn bro ơi. Không lẻ tại mình tải GoogleCrome về ( mình tải về luôn không xoá file cũ gì cả) nên bị thế ta?
    Hồi trước chơi net có thử đổi DNS của google thiì vào được . Giờ hết vào được luôn.:adore:
     
  9. nouvo304 Thành Viên Cấp 4

    Facebook là cái chi mà ace hay vào thế ta?!Mình vào xem thấy có gì mà các bác thích thế nhỉ?!Chẳng có tin tức gì trong đấy hếtKhông vào được Facebook. Có ae nào bị giống mình không ?
     
  10. qwewqwew Thành Viên Cấp 3

    Tại do công việc nên phải giữ liên lạc đó bro . Với lại mình mê công nghệ nên lên xem tin tức cũng nhanh . Khỏi phải mở nhiều web.
     
  11. penguina4 Thành Viên Cấp 3

    Sao kỳ vậy ta.......mình vô ầm ầm nè
     
  12. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    mình xài VNPT, vô FB là phải vô HSS trước, còn không thì bó tay, ở nhà chỉ có con mình vô FB để chơi game thôi.
     
  13. VT.Tr Mod Nhiệt Tình Thành viên BQT Super Moderator

    Bạn lên mạng down file host về bỏ vô là xài được thui mừ, bảo đảm mạng nào cũng được hết ak. Mình vào ầm ầm nè.
     

Tình hình diễn đàn

  1. wu.mkt62,
  2. manhhoang,
  3. Ngocmai858,
  4. hoale,
  5. minhkhangziz,
  6. Neather
Tổng: 463 (Thành viên: 10, Khách: 441, Robots: 12)