Tìm kiếm bài viết theo id

Chia tay

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hongthinh888, 19/10/11.

ID Topic : 4011318
Ngày đăng:
19/10/11 lúc 10:45
  1. hongthinh888 Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    19/9/11
    Tuổi tham gia:
    14
    Bài viết:
    180
    Quen nhau khá lâu, từ lúc em nhận lời và đồng ý là bạn gái của anh tính đến nay cũng được 10 tháng, chúng ta đã có bao nhiêu kỹ niệm vui buồn, kỹ niệm đẹp nhất cũng là lúc mới quen nhau, chinh phục núi bà đen, đi vũng tàu, café ….

    Mới đầu quen em trong mắt anh, em là một cô gái dễ thương, đơn giản, không suy nghĩ , không tính toán và còn tính con nít, anh đã nghĩ sẽ chinh phục em, và coi e như người thân nhất của anh, cho dù anh có chuyện buồn hay phiền não gì cũng không bao giờ muốn em biết ,vì anh sợ đánh mất đi niềm vui , nét hồn nhiên của em và anh luôn cưng chiều em hết mức, mỗi khi em lam sai hay gây lỗi lầm làm anh rất bùn , có những chuyện rất lớn đv anh , những chuyện tưởng chừng anh sẽ rời xa và chia tay em mãi mãi, nhưng khi đó anh lai thấy ánh mắt , khuôn mặt em, những lời nói như hối hận muộn màng, nước mắt chảy ra trong mắt em lam anh không thể chịu được và rồi anh lại bỏ qua, tha thứ cho em hết lần này đến lần khác, mỗi lần như vây em cũng kèm theo lời hứa… nhưng những lời hứa đó cho tới bây giờ anh nghĩ đó chỉ là hứa cho qua chuyện, và nó sẽ không bao giờ thực hiện được, anh bất lực và thất vọng, nỗi thất vọng gần như tuyệt vọng.

    Gần đây anh buồn em nhiều thứ lắm, nhưng vẫn cố gắng xem em thế nào, anh thấy tình cảm chúng mình em càng ngày càng không trân trọng, mỗi 1 sự việc em làm đều có mục đích và tính toán. Anh chỉ yêu 1 người , tôn trọng bạn trai mình và luôn lấy đó làm hãnh diện, nhưng em thì ngược lại, em đã không muốn , và sợ người khác biết anh là bạn trai của em. Em đi du lịch với cty ma ko muốn có sự hiện diện của anh, để em được chơi thoải mái. Em đã nói lên câu “ nếu có anh , em sẽ không được vui “ Sau Lần đó anh đã xấu hổ lắm rồi, vì chứng kiến ban gái mình chụp hình với nhiều đàn ông, đùa giỡn, ôm nhau trên giường, nếu những tấm hình đó anh không thấy thì em cũng sẽ không bao giờ cho anh biết được, anh như bị cắm sừng, bạn than em cũng đã cùng nhận định và suy nghĩ giống anh “ con gái khi chưa có bạn trai thì chơi đùa thế nào cũng được, nhưng đã có bạn trai rồi thì tuyệt đối không được như vậy , anh đã chiều quá rồi , nó sẽ thành bệnh, và chứng bệnh đó sẽ ngày càng nặng , anh hãy ngưng lại đi “ đó là những câu nói rất thật do chính bạn thân nhất của em nói ra.
    Em luôn muốn và ước ao mai mốt muốn cái này cái kia, nào là nắm giữ tiền của chồng, khi đám cưới phải có nhà riêng, được cưng chiều , và được làm biếng ….Nhưng em lai không làm gì , chỉ muốn người khác phải thực hiện theo mình, còn Tình cảm, tình yêu ,quan tâm lo lắng phẩm chất của người bạn gái, người vợ em chưa có, anh đã nhiều lần nói em, và nói tới khô nước miếng, nói tới không còn muốn nói nữa.

    Vậy mà tại sao tôi vẫn yêu em, vẫn muốn cho em cơ hội, vẫn muốn thay đổi em? Anh có ngu quá không? , Anh có khờ quá không? Những đều em nói tôi đều âm thầm và cố gắng mặt dù rất nhiều người phản đối. còn em thì sao? Càng ngày càng tỏ ra xem thường , liệu em thấy có xứng đáng để anh giành trọn tình yêu cho em không, và sau nay em có thể làm 1 người vợ tốt không. Và hôm nay anh cũng không còn lời gì để nói nữa, có lẻ đây là giải thoát cho anh và em, anh sẽ không còn đau nữa, anh sợ nếu tha thứ cho em sẽ lam em cang hư nữa, tính kêu căng , chảnh của em đó là cái bệnh và anh hy vọng đó không làm em vấp ngã, mong em gặp người tốt hơn , người đó co thể cho em được hp, anh sẽ không tồn tại và gần em nữa, dẫu biết là rất khó quên, nhưng anh cũng đành chấp nhận vì anh không thể chịu nhục thêm lần nữa, người khác sẽ không có cơ hội cười vào mặt anh thêm lần nữa, cười vì anh có người bạn gái như vậy. anh đã cố hết sức níu kéo tình cảm của chúng ta, mỗi khi chúng ta gây nhau, hay mặt dù em lam sai , lúc nào anh cũng là người chủ động gọi điện thoại làm huề với em, điều đó không phải là anh lép vế , nhưng em càng nghĩ mình oai và quan trọng, em chưa biết mùi đời nên anh không trách , nhưng mai này em sẽ biết ,sẽ suy nghĩ và hiểu tai sao anh lam như vậy, có lẽ em quá may mắn, anh không là gì cả, nhưng đó là những thứ anh đã giúp em trưởng thành và sau này anh xin nhường lại cho ai…..chứ anh không thể nào tiếp tục được nữa, giữa chúng ta tính nết bay giờ không còn chung đường nữa, người anh yêu bây giờ đã khác xa ( mặc dù em luôn miệng nói trước giờ vẫn vậy ). Bây giờ anh thấy em cang ranh ma, tính toán. Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, mong em hãy cẩn thận, khi không còn anh bên cạnh em hãy bảo trọng sức khỏe, tình cảm gia đình. Anh luôn mong em được vui vẽ và hp, những thứ níu kéo hay có thể để chúng ta huề nhau cũng đã hết theo từng sự việc em gay ra cho anh , anh không còn kiên nhẫn nữa xin lỗi em yêu, anh không chờ được tới ngày đó, anh đã thất hứa “ sẽ cùng sống bên em trọn đời “ anh xin lỗi…..:too_sad:
     
  2. l0v3kut3766 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    =.=
    có lẽ như vậy sẽ tốt hơn đối với pác
     
  3. denise_synh_dep1 Thành Viên Bạch Kim

    vậy tốt rồi, chúc bạn mau vượt wa và quên đi...
     
  4. windows@7 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Gái mà tốt với nó thì nó lên mặt, phải rẻ rúng và dứt khoát khi cần...
    Cảm thông cho 1 ng hết lòng vì yêu!
     
  5. rayan Thành Viên Cấp 3

    Mình thấy người con gái ấy k iêu bạn, wen nhau chỉ muốn đạt được mục đích và khi thấy bạn k đáp ứng được thì quay qua người khác. Mình đã từng wen người gần giống như vậy.
     
  6. mkloy Thành Viên Cấp 2

    Sao dạo này có nhiều người tạo nick để post bài về tình yêu vậy Chia tay
     
  7. HDMI Thành Viên Cấp 1

    e thấy bạn gái a tính còn nix chưa nghĩ tới chuyện sau này đâu,e đoán kg nhầm a cũng hơn gf cũng nhìu nên 2 suy nghĩ khác nhau.gf của a tính còn ham chơi chưa có chính chắn trong tc,tình hình e cũng gần giống a nên hỉu phần nào
     
  8. hongthinh888 Thành Viên Cấp 1

    ủa, anh có quen em đâu mà em bit vậy Chia tay

    em ấy đã 23t , đã đi làm, và cũng qly công nhân, sao gọi là nhỏ và thiếu suy nghĩ được.
    theo mình nghĩ là cô ấy đứng núi này trông núi nọ thì đúng hơn
     
  9. toanhht Thành Viên Cấp 3

    chia tay sớm bớt đau khổ
     
  10. ken_rom Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    23t đâu phải là lớn đâu,lớn hay nhỏ là do suy nghĩ và cách xử sự của ng đó thôi
    đứng núi natf trông núi nọ thì chưa chắc đâu bác ơi,có thể ng ta chỉ k để ý thôi
     
  11. hongthinh888 Thành Viên Cấp 1

    lúc nào cũng không muốn cty biết có sự hiện diện của bạn trai, mỗi lần đi chơi là muốn chơi thoải mái y như chưa có bạn trai. đã giới thiệu gia đình là bạn trai mà ngôi lên xe la cứ y như người xa lạ, ( ở cty và nhà đều y như nhau).
     
  12. hunteen Chuyên Gia Hàng Hiệu

    Mình khuyên chủ thớt 1 điều : Mặc váy đi chủ thớt :sure:
     
  13. meo xinh Thành Viên Cấp 2

    chiện tc ko thể nói hay đc đâu bạn
     
  14. hunteen Chuyên Gia Hàng Hiệu

    nếu bạn là nữ , tôi chấp nhận bạn yếu lòng yếu đuối như chủ thớt , còn đối vs nam thì tôi nói vậy là đúng :doubt:
     
  15. hongthinh888 Thành Viên Cấp 1

    có lẽ bạn này chưa yeu ai thật lòng.
     
  16. hunteen Chuyên Gia Hàng Hiệu

    có đó bạn à :shame: mình ra đời trước bạn đó bạn , và yêu cũng trước bạn lun đó ,yêu lâu năm hơn bạn nữa , bạn còn jì muốn nói ko :confuse:
     
  17. hongthinh888 Thành Viên Cấp 1

    bạn bao nhieu tuoi ma nói hơn mình vậy ta??????
     
  18. hunteen Chuyên Gia Hàng Hiệu

    Yêu thật lòng, haiz , trên đời này còn nhưng số ít rồi ,a cứ để bị sỏ mũi hoài , haiz , a tưởng tượng a là jì ?
     
  19. hongthinh888 Thành Viên Cấp 1

    Chia tay kém mình 7tuổi , vậy mà nói ra đời trước mình mới ghê!!! dù gì cũng tks bạn góp ý
     
  20. thanlong9d Thành Viên Mới

    Mình từng trả giả rất đắt như chủ topic để mới nhận ra chân lý " càng tốt với gái, càng yêu gái, thì gái càng xem thường" lạnh lùng tỏ ra bất cần thì gái ngoan như con mèo Chia tay
     

Tình hình diễn đàn

  1. NGUYENAN KHOAHOC,
  2. lienbadinh
Tổng: 375 (Thành viên: 3, Khách: 368, Robots: 4)