Tìm kiếm bài viết theo id

Kinh doanh gì khi có trong tay 20tr?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nhocghost2012, 25/4/13.

ID Topic : 6619154
Ngày đăng:
25/4/13 lúc 18:46
  1. Jack Dam Thành Viên Cấp 1

    với bánh tráng trộn thì ngày lời 3xi là chuyện bình thường đừng tưởng bở, cái món này mấy đứa học sinh từ nhỏ tới lớn nó ghiền giữ luôn, dân quê tôi thiêu cha gì người làm nghề này, bán cái này công trêm trứng cút, bò, cá viên. nhưng tôi k phải là người trong nghề nên tôi k quan tâm đến nguồn hàng, theo tôi nghĩ nếu là bánh tráng thì láy từ ngoài chợ, hoặc trong các xưởng sản xuất bánh, bán theo ký
     
  2. nhocghost2012 Thành Viên Cấp 2

    Nghe cũng dc đó chứ Kinh doanh gì khi có trong tay 20tr?Kinh doanh gì khi có trong tay 20tr? - 1
     
  3. GLinh Thành Viên Cấp 4

    theo mình lên TP làm ăn mà mướn mặt bằng với 20tr (làm ăn nhỏ) thì xác định là chết. Tiền lời đỗ vào mặt bằng hết rồi không đủ sống đâu bạn.
     
  4. enows Thành Viên Cấp 4

    nữ thì bán mặt hàng của mình ok lắm đó, nếu muốn thì liên hệ với mình, sẽ có chiết khấu tốt cho a e 5s...
     
  5. whiskyhotboy Thành Viên Cấp 2

    mình muốn kinh doanh điện thoại có thể giúp mình ko pro
    mình tên Tài 24 tuổi 0903611145
     
  6. sangodoc86 Thành Viên Mới

    Theo mình 20 triệu ở đây không phải là vấn đề quá quan trọng mà điều quan trọng là bạn có năng khiếu gì, có kiến thức về lĩnh vực gì. Tiếp theo bạn phân tích xem bản thân con người bạn có thế mạnh gì, các mối quan hệ hiện tại bạn đang có. Khi bạn đã có một kế hoạch kinh doanh rõ ràng việc tìm nguồn vốn không quá khó, bạn có thể vay mượn thêm từ bạn bè, người thân hoặc thậm chí có thể đi vay. Minh xin lấy ví dụ về mình; hiện tại mình đang làm về lĩnh vực sàn gỗ, NVKD phát triển Đại lý thôi nhưng mình vấn muốn tự kinh doanh vậy thì mình sẽ tận dụng những kiến thức trong ngành này để xây dựng kế hoạch kinh doanh cho riêng mình với 20 triệu đó mình sẽ thuê cửa hàng, xây dựng một website về sàn gỗ để quảng cáo, phát triển khách hàng.
    Có người chẳng có năng lực gì thì họ mua xe máy chạy xe ôm cũng là một cách, mở một quán ăn
     
  7. tran van trung Thành Viên Vàng

    bánh tráng trộn thì bạn ra chợ thủ đức ấy , chổ đó người ta bán sĩ , bán kg không ah , mình về chịu khó cho vào bịch thôi , không thì dạo 1 vòng lên chợ lớn , mua ốp lưng đt gì đó về bán , 1 lời 3 ấy
     
  8. sieuthibepnuong Thành Viên Cấp 5

    bạn nhập cái này về mà bán OL này
    MAYDUOIMUOI
    Kinh doanh gì khi có trong tay 20tr?

    Giá nhập 1 thùng đảm bảo rẻ
     
  9. nhan8x Thành Viên Cấp 1

    cùng chung dự định
     
  10. bindepchai Thành Viên Kim Cương

    Chợ Lớn thẳng tiến.
    Còn phomai que thì lấy của mình.
     
  11. xcn Thành Viên Cấp 4

    Trước hết người cần kinh doanh có chuyên môn hay đã học trường lớp nào ra hay không nữa, nếu có chuyên môn thì nên đầu tư số tiền này đầu tư phát triển ngành nghề của mình. Còn không có chuyên môn gì thì có một vài bạn cho ý kiến thấy hợp lý như ra chợ An Đông, Chợ Tân Bình lấy hàng quần áo bán qua mạng (không tốn tiền thuê mặt bằng) lời cũng khá. Hoặc qua khu chợ Lớn lấy hàng vỏ điện thoại, ốp lưng điện thoại bán ở gần các trường học hoặc các khu chợ đêm cũng lời nhiều (mình có vài người bạn kinh doanh theo kiểu này thấy sống khỏe). Quan trọng là phải có đầu óc và đam mê kinh doanh nữa bạn ơi.
     
  12. hayashikendo Bất Khả Xâm Phạm

    là nữ thì lấy 20tr đi mua quần áo mỹ phẩm hàng hiệu tút lại face và body tối tối vào mấy cái bar lớn lượn lờ là nhanh lấy lại vốn nhất Kinh doanh gì khi có trong tay 20tr?
     
  13. sau liem Thành Viên Cấp 1

    Hôm qua mười bốn chưa ra
    Dò luôn đài phụ chẳng ra con nào
    Chiều chờ đài Bắc nao nao
    Mười bốn vẫn ở phương nao chưa về
    Hôm nay sao thấy tái tê
    Đồng Nai mười bốn ắt về trong lô!
    6liem
     
  14. ntforeverlove Thành Viên Cấp 2

    qua thái lan mua quần áo về bán là lời nhất
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 1,042 (Thành viên: 3, Khách: 996, Robots: 43)