Tìm kiếm bài viết theo id

Vợ bắt bỏ MU, các bác cứu e???

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Cao_Cao, 14/5/13.

ID Topic : 6664614
Ngày đăng:
14/5/13 lúc 15:01
  1. deptraidi_ex Thành Viên Cấp 3

    thuê thằng nhóc nào ngoài nét cày cấp giùm rồi lâu lâu log vô đi đánh lộn, devil square, chaos catle...
     
  2. quiminh Thành Viên Cấp 2

    Bạn chơi Mu gì ? lậu hay FPT . Mình cũng thix choi Mu lắm . cày ngày cày đêm . nhớ lại những ngày tháng ks sáng đêm . nhưng bây giờ ra luật chơi hạn chế . ghét mình ko chơi nữa .
     
  3. danhnguyen82 Thành Viên Bạch Kim

    Àh đang chọn chọn giữa Mu với ghệ... Nên chọn con ghệ..vì trước sau sẽ đc Mu... Vợ bắt bỏ MU, các bác cứu e???
     
  4. duaxiem Thành Viên Bạch Kim

    Bỏ con gấu đi, chơi MU sướng hơn
     
  5. Đức Thành Viên Bạch Kim

    rao lên mạng bán hết đồ+nick đi thế là ko có gì chơi===>nản quay qua Mu thật chơi Vợ bắt bỏ MU, các bác cứu e???
     
  6. Ratbolao Thành Viên Mới

    Mấy bác trẻ bây h mới có tý tuổi rùi có bồ lại khoái kêu "vợ" này vợ nọ.Nói thiệt mới wen nhau từ ban đầu mà bắt bỏ này bỏ nọ sau này lấy nhau thiệt thì chắc chắn làm 1 thằng đàn ông sợ vợ đúng nghĩa đó,và yếu bản lĩnh nữa,việc có tý mà cũng la làng lên nhờ giúp.Nếu thấy sở thik mình ko ảnh hưởng gì nhìu đến cuộc sống thì mắc mớgì phải nghe lời 1 đứa phụ nữ.Nói chung với đàn ông nhu nhược thì khuyên vậy ngắn gọn cho dễ hiểu.
     
  7. 7800II Thành Viên Kim Cương

    cứ tưởng MU bóng đá, mình thì thích MUFC nhưng vợ thì ko mê đá bóng nên mỗi lần MU đá thì nó cứ ngồi cổ vũ cho bên kia, mỗi lần MU thua thì nó thích lắm, cứ chọc mình hoài
     
  8. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    Bỏ MU thì còn gì nữa mà chơi