Tìm kiếm bài viết theo id

Em vừa mới đi vay tín chấp các bác ạ

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hunghiepsi, 23/5/13.

ID Topic : 6688526
Ngày đăng:
23/5/13 lúc 14:35
  1. hunghiepsi Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    8/11/11
    Tuổi tham gia:
    14
    Bài viết:
    57
    Cho em hỏi có ae nào ở đây vay tín chấp chưa ạ ? chắc cũng nhìu nên em mún hỏi ae 5giay là nếu đkiện sau đây em có thể vay 10 chai đc không:
    -lương khoảng 5 chai 3
    -có hợp động lao động cty (em mới làm khoảng 6 tháng, hợp đồng là 1 năm)
    - Hộ khẩu tp (con một Em vừa mới đi vay tín chấp các bác ạ )
    - CMND

    em thấy nhân viên thu hết photo rồi suy nghĩ gì đó, rồi bảo em về có gì ảnh gọi lại ~.~ nên em ko bik có đc ko.... em đang cần tiền gấp Em vừa mới đi vay tín chấp các bác ạ - 1 em đăng kí ở vpbank ạ @@ Lãi suất nó bảo là 1.5%

    Đã có kết quả:
    Hi Ae Chả là em vừa mới failed cái hồ sơ vay tín chấp.... Chỉ vì 1 lí do rất trời ơi.... em có hợp đồng lao động.... mà em chỉ mới làm 6 tháng... còn lại các Đk như:
    -Hộ khẩu Tp.
    -Lương 5 chai trở lên.
    -DT bàn.
    -Giấy Lương.
    -Bảng báo tiền điện .
    -Nhận lương qua chuyển khoản.

    Tất cả đều Ok hết.... cho nên em đang cần gấp khoảng tiền từ 10 đến 15 triệu T_T
    Ko biết có bác nào giúp đc ko ? lãi suất hợp lí tí.... giúp em pass cái khoảng hdlđ giùm em cũng đc >< em vẫn đang làm lậu dài....... Nãy mới gọi prudential mà vẫn failed ><

    Mod cho xin topic này nhé, sr vì chả bik post ở đâu Em vừa mới đi vay tín chấp các bác ạ - 2 mà post box linhtinh thì phí...và cũng chả liên quan gì ><
     
  2. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    thường nó hay hỏi thêm là cty có khoảng bao nhiêu nhân viên, giấy tờ điện hoặc nước, sao kê tk lương.
     
  3. darksoulfire003 Thành Viên Cấp 3

    bữa bạn mình lương cứng gần 4 chai mà còn vay đc tới 25 chai đó bạn...nói chug phụ thuộc vào người làm hồ sơ cho mình có tận tụy sát sao ko nhìu lắm..
    nhưng mình lưu ý bạn là cái thằng mà đi lấy hồ sơ cho bạn nó sẽ vòi vĩnh chuyện tiền bạc thì trước khi vay đc cứ giả vờ là sẽ có hậu tạ nhưng đừng hứa hẹn chính xác, còn khi đã có hợp đồng rùi thì cứ nói ngay và lun với nó là để e gửi tiền cho sếp anh anh ghé lấy nha? vì mấy đứa này thường nó ăn chặn 1 mình chứ ko chia ai đâu nên mình ko thích.

    mà lãi suất bên vbbank hơi cao, đang dính 50 chai giờ è cổ ra trả nè.

    nếu đc thì khuyên bạn pru ok hơn
     
  4. sualcd5 Thành Viên Cấp 4

    Pru cao thấy mồ, và có nhiều phí không hợp lý như: phải mất 500k để bảo hiểm ,.. số tiền góp không trừ lải, phạt trả trước hạn,.. tính ra gần 5%/th.
     
  5. cardmanhinh.com Thành Viên Cấp 5

    chài, 5% cao quá nhỉ? có bác nào làm dịch vụ không tư vấn em tí lun
     
  6. dia_oc_sai_gon Thành Viên Cấp 4

    Cái gì cũng có cái giá của nó, lương 5,3c thì vay 10tr vô tư
     
  7. yesyes.vn Thành Viên Mới

    Lương 5tr mà vay 10tr,sao ko mượn bạn bè ng thân có đỡ hơn ko,phải tín chấp chỉ có 10tr.Thấy cũng phí!
     
  8. snowflakes89 Thành Viên Kim Cương

    bác vay bên vpbank chưa mà nói lãi + các loại phí bên pru cao? ... e làm bên pru và cũng có bạn này nọ làm bên vpbank , và cũng từng làm bên vpbank ...bác biết kg mà phán như thánh thế :sweet_kiss:
     
  9. kubin4070 Thành Viên Cấp 2

    e có nghe lịch sử về pác, hehe
     
  10. anhdung89 Thành Viên Cấp 2

    hồi chiều mình cũng mới làm nè. lương mình 11tr vay 50tr trong 36 tháng, lãi suất bên chỗ mình có 10%, tổng trả là 65tr, tính ra có 15tr trong 3 nam quá rẻ
     
  11. anhdung89 Thành Viên Cấp 2

    1 phiếu đăng ký, 1 cmnd + hộ khẩu/ KT3 công chứng, 1 quyết định tăng lương hoặc hợp đồng làm vịc là xong
     
  12. xuanperfume Thành Viên Cấp 3

    Bây giờ mấy bác bên ngân hàng đang chay theo chỉ tiêu nên chắc chắn bạn sẽ vay được nhưng bác vay ít quá nên nó không sốt sắn cho lắm.
     
  13. 7800II Thành Viên Kim Cương

    thằng bạn học chung làm bên ngân hàng mới điện mời ngày hôm qua, nó nói lương trên 5tr thì có thể vay, cao nhất là gấp 10 lần lương, hình như khá là ưu đãi đấy, cơ mà nhớ lại là nó nói chỉ cho CBCNV nhà nước hay sao đó mới đc ưu đãi cỡ đó, chỉ 1,58% /tháng thôi à
     
  14. tnakhoa Thành Viên Cấp 6

    Tui cũng từng vay 25 triệu của 1 bạn trên đây bên Prudential để mua cái máy chụp hình. Hí ha hí hởn tưởng ký duyệt xong sau 1 ngày. Cuối cùng hồ sơ...xấu hỏng được vay. Nhớ lại thấy buồn cười thiệt dù khả năng có thể vay tầm 500 triệu : ))
     
  15. snowflakes89 Thành Viên Kim Cương

    vpbank có 2 chương trình cho vay khác nhau bác ah, một là công ty tài chính của vpbank, 2 là vay trực tiếp bên tín dụng của ngân hàng vpbank ... nếu bạn vay thuộc khối tín dụng của vpbank thì lãi suất rất là thấp luôn, nhưng vay bên cty tài chính của vpbank thì lãi suất rất cao ...

    P/s : còn e thì không cần các bác trên phải xoắn e làm gì ... khi làm hso được thì người này khen ngừoi kia khen, kg làm đc hay hồ sơ bị gì thì quay qua chửi ... hay nói gì gì đó thì âu cũng là cái nghề nó vậy chứ e cũng chẳng rảnh mà cãi trên này làm gì ...

    còn bác khoa thì bác mang hồ sơ bác qua acb thử xem bác vay 20tr bên đó nó có làm hay không ... bữa đó em hỏi cho bác mà tụi bạn bên mấy bank kia nó tưởng em trêu nó còn chửi e nữa chứ chẳng có vui vẻ gì đâu
     
  16. Nick7 Thành Viên Cấp 5

    đóng cái dấu theo dõi
     
  17. hoangthanh.com Thành Viên Cấp 6

    ko nên vay bên pru, khuyên chân thành nhé,
     
  18. volcano01 Thành Viên Cấp 4

    Tính sao ra rẻ vậy,bạn nghĩ bạn có lợi khi vay như thế ah =))
     
  19. hieuqua Thành Viên Cấp 1

    lương 5 chai và cần vay 10 chai nếu bạn có sao kê thì vay quá rễ
     
  20. hunghiepsi Thành Viên Cấp 1

    mình đã có sao kê TK 3 tháng cho nó rồi @@ nhưng cũng đang xem sao.... tại vì ko phải lương 5 chai la để dành đc 5 chai đâu ? mình còn nhìu thứ phải lo, nhg vẫn có khả năng trả nợ. Mình đang cần gấp để tiêu dùng cá nhân thôi Em vừa mới đi vay tín chấp các bác ạ)