Tìm kiếm bài viết theo id

Bấm còi - bất lịch sự, vô văn hóa?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi gsm_modem, 21/10/11.

ID Topic : 4025405
Ngày đăng:
21/10/11 lúc 20:56
  1. BimBim2412 Thành Viên Cấp 6

    Mình ít khi xài còi , nhưng luôn có sẵn 1 cái còi hơi và 1 còi điện . Bình thường thì xài còi điện, gặp mấy đứa dở hơi bơi ngửa thì phải xài còi hơi thoy Bấm còi - bất lịch sự, vô văn hóa?
    Ra đường cũng ít bấm còi lắm , tại vì cũng không thích nghe cái tiếng đó nên nghĩ là người khác cũng không muốn nghe . Quả nhiên là đúng với tâm lý ae 5giay Bấm còi - bất lịch sự, vô văn hóa? - 1
    Ra đường , mấy chị , mấy mẹ , và mấy cụ thường hay để tay sẳn trên cái nút bấm , rảnh là bấm cho sướng tay , nhìn kỳ không chịu được =))
     
  2. nhOk_kUn Thành Viên Cấp 5

    tùy hoàn cảnh mà bóp còi chứ không phải lúc nào cũng bóp @@ bóp không đúng lúc là ăn đạp liền chắc chắn luôn
     
  3. stingdau1987 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    ặc ặc nhà giàu rồi vậy thì sorry nha ai biểu bác hổng nói sớm chi:snicker:
     
  4. cdmaimai Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Hồi trước mình đi chiếc Ex, kèn hơi (xe mua lại gắn sẵn), kêu to lắm, nhưng mình ngại bóp nên ít sử dụng lắm. Bữa đang chạy trong đường nhỏ khoảng 3m thôi, thì nghe còi bấm inh ỏi đằng sau, kiểu bấm còi dồn dập, nghe ức chế lắm, nhìn qua kính chiếu hậu thì thấy một ông tầm 40 chạy dream, thế mà mình né vô cho nó qua mặt, sau đó cứ chạy theo sát đuôi nó mà bóp còi liên tục, như cái cách nó làm với mình, cho nó hiểu cảm giác bực mình như thế nào, nó né nhưng mình không qua mặt, cứ ở sau bóp còi miết tới ngã ba thì nó quẹo mất tiu
     
  5. entaroadun Thành Viên Cấp 3

    bóp nhiều khiến đường phố lúc nào cũng có nhạc
     
  6. poltergeist Thành Viên Cấp 4

    khoái bấm, nhất là mấy thằn nẹt pô tạo nét thì cứ me cho nó 1 đạp.....
     
  7. tathaiyen Thành Viên Cấp 3

    mình ra đường ít bóp còi lắm, mà hễ bóp tức là chửi "mày chạy xe cái kiểu gì thế?" thường là gặp mấy bà xồm xồm hay mấy con bà tám vừa đi vừa sóng hàng 2,3 là bóp kèn ko buông ra luôn.
    đang đứng đèn đỏ thì ko bao h bóp kèn
    đi đường hẹp ko bao h bóp kèn, mới hôm wa đi học về gặp thằng kia chạy oto cứ bóp riết ghét quá chơi chạy tàn tàn ngay đầu xe nó luôn (bấm cho nhiều có chạy nhanh đc con mie gì đâu mà cũng bấm cho nhức đầu ng khác)
     
  8. Hơi Sợ Vợ Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    bấm còi khi vượt xe khác để người ta biết mình chuẩn bị vượt, đừng có ép trái nữa. mà có 1 trường hợp ko thể ko bóp còi: khi dừng đèn đỏ trời nắng chang chang, trông cho hết đèn đỏ để chạy, vậy mà có mấy con mụ đứng phía trước ko để ý đèn (hoặc do lấn vạch sơn nên đâu thấy đèn nữa), chỉ lo quay qua tám chuyện với nhau, đèn xanh biết bao lâu rồi mà mấy bả vẫn còn tám
     
  9. LBMT Thành Viên Cấp 2

    1.Từ hẻm chạy ra, "bóp" 1c
    2.Chạy qua hẻm nhỏ, "bóp" 1c
    3.Chuẩn bị vượt qua người ta, xi nhanh và có thể "bóp" 1c.
     
  10. l0v3kut3766 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    tùy trường hợp
    có cái đèn đỏ còn mấy giây
    thế mà mấy pa cứ bấm còi như điên
    em mà là csgt em đập chít pà nó =.=
     
  11. yumi_shop_9x Thành Viên Cấp 3

    Em đi xe đạp nên hok có kèn để bấm, có chuông để reng thôi =))
     
  12. ku_burn Thành Viên Cấp 1

    bên Thái bấm còi là nó rút súng ra sử liền.
     
  13. tonychutnguyen Thành Viên Cấp 4

    ở nhà e tụi nó còn vùa chạy vừa bấm còi theo nhạc nữa kìa:Bấm còi - bất lịch sự, vô văn hóa?
     
  14. CCTC Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Mình hay bấm còi 3 trường hợp sau đây,

    1. Tới ngã 4 không đèn giao thông : bấm còi để người ta biết mình tới mà giảm tốc độ
    2. Tới cua quẹo, xe phía trên (có thể bên hông nữa) đổ xuống ào ào,
    3. Đèn xanh mà nhiều thằng vẫn còn ngó trời ngó đất chưa chịu chạy
     
  15. lahkesis Thành Viên Cấp 4

    có mấy thằng còn độ còi xe container để đi đường bấm búa xua nữa mới ghê
     
  16. poorman_977 Thành Viên Cấp 4

    nhiều khi đèn đỏ tắt một nùi mà cũng ráng nhấn Bấm còi - bất lịch sự, vô văn hóa?
     
  17. Eris Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Sáng sáng đi làm đường điện biên phủ hay có mấy cha bấm còi inh ỏi. Đường thì đông, mình chạy bên trái, tốc độ cũng ko phải quá chậm, cách đuôi xe trước chỉ 1 khoảng rất nhỏ chứ k phải chạy rề rề nha. Mà mấy ổng bóp còi hoài luôn, tới lúc mình né qua cho ổng lên, tưởng sao ổng chạy lên trên ổng bóp còi bắt ng ta nhường mình tiếp, muốn chửi thề dễ sợ. Mà gặp hoài à Bấm còi - bất lịch sự, vô văn hóa?
     
  18. so_sick Thành Viên Cấp 3

    bữa nào nó bị còi tụi xe tải rú đột ngột bên tai cho điếc lỗ nhĩ chơi nhỉ
     
  19. masekelly Struggle to exist♥

    không biết cư lam dung coi co lam xe di nhanh duoc k0 nu7~a ? Bấm còi - bất lịch sự, vô văn hóa?
     
  20. mr_anonymous Thành Viên Cấp 2

    Bấm còi thì ko xấu, bấm còi là việc làm mà người điều khiển giao thông muốn xin vượt.

    Chỗ nào có tấm biển cấm bóp còi thì chỗ đó mới ko đc bóp còi. vd bệnh viện

    Còn đường trống, ko có ai tự nhiên có thằng điên bóp còi thì ko chấp nó đc.

    Bóp còi e ko ghét, ghét mấy bác đi rề rề, đường rộng ko đi cứ bu ra chỗ đang kẹt mà đi rề rề