Tìm kiếm bài viết theo id

bạn nghĩ sao về amway??

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi mr.lâm usa, 12/6/13.

ID Topic : 6743757
Ngày đăng:
12/6/13 lúc 21:23
  1. thuonggial2vn Thành Viên Cấp 1

    1 câu thôi mà rất thấm: " Gà quá mới bị dụ"
     
  2. Python Thành Viên Cấp 3

    À, đó là phong cách Mỹ đó anh: "Tiền ai nấy trả".
     
  3. tỷ phú tương lai Thành Viên Cấp 5

    Các bạn cho mình hỏi với , mình ko rành về mảng đa cấp lắm : khi bán ra sản phẩm theo giá của cty, thì giá trị thật của sản phẩm là bao nhiêu khi mà đã qua rất nhiều cấp bật
     
  4. vunguyen2812 Thành Viên Cấp 1

    Tui yêu Đa Cấp :sweet_kiss:
     
  5. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    nếu bạn muốn trở thành người lừa gạt thì hãy tham gia đa cấp.
    nếu bạn muốn ăn trên đầu trên cổ công sức của những người cấp dưới làm ra thì hãy tham gia đa cấp.
    nếu bạn muốn trở thành người chuyên nổ và khoe mẽ thì hãy tham gia đa cấp.
    thử hỏi những người cấp cao trong các công ty đa cấp có tự bán được bao nhiêu sản phẩm mà họ lại tự hào khoe 1 tháng thu nhập gần 100 chai? số tiền đó ở đâu mà họ có được? không bán giá cắt cổ để được hưởng lợi cao thì cũng ăn chặn của cấp dưới hoa hồng thay vì người bán trực tiếp phải được hưởng hết.
    Vậy mà nhiều con thiêu thân lao vào đa cấp.
     
  6. tanphu2503 Thành Viên Cấp 6

    đừng bao giờ dính vào đa cấp, nói ngắn gọn vậy thôi, mong bạn hiểu.
     
  7. nak Thành Viên Cấp 4

    muốn biết sức mạnh của Amway, ai rãnh ngày 5/7 này 5h chiều ghé Nhà thi đấu Phú Thọ sẽ thấy lực lượng bán hàng khắp cả nước kéo về. khoảng hơn 10 ngàn người chen nhau để được vào nghe về tương lai rực rỡ của họ. nghe như đánh rắm bên tai.
     
  8. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    hơn 10k người, như vậy thì ít nhất là hơn 20k người là nạn nhân của cái thành quả đó.
     
  9. myphuongnt2810 Thành Viên Cấp 3

    giờ đơn giản thế này
    giờ 1 sản phẩm tạo ra có giá bán 10k
    thằng sếp ăn lời sản phẩm 3k --> giá bán là 13k
    thằng dưới sếp ăn lời 3k ---> giá bán là 16k
    thằng dưới nữa ăn lời 3k --> giá bán là 19k
    và tiếp tục ---> giá đội lên hơn mấy chục lần giá trị thật của sản phẩm. chỉ có đội giá lên mới có tiền mà quăng boom mà nói lương tháng mấy chục triệu chứ bạn nghĩ sao về amway??
    Ví dụ luôn là cái hộp kem đánh răng của Amway: giá bán anh mình mua là 150k, ngoài hộp thì kô ghi gì nhìu. bao bì đơn giản và trọng lượng nhẹ hơn, chỉ sài dc trong 1 tháng là hết mà kô có cảm giác hay tác dụng gì nhiều
    nếu có 150k mình mua dc 7 hộp closeup lớn. đủ sài trong 6 tháng, dc quảng cáo và nhiều người tin dùng, giá tốt. chức năng thì sau khi sài mấy năm mình cũng thấy nó tốt.
    mấy thằng Amway nói là ở nước ngoài ai cũng sài bạn nghĩ sao về amway?? - 1 vậy hỏi nó là Thu nhập ở nước ngoài vs việt nam khác nhau hay giống nhau ? 1 thằng 1 tháng mấy k usd hay 1 tháng 300$ ?bạn nghĩ sao về amway?? - 2
    p/s: cái gì dể ăn thì kô tới lượt mình nhảy vào đâu bạn nghĩ sao về amway?? - 3 dễ ăn thì dân nhà nước đi làm ngày 8h để tháng nhận 4tr. hay đi làm vài giờ rồi tháng nhận mấy chục tr.
    đừng có ở đó mà mơ tưởng :v. hãy dùng cái đầu mà suy nghĩ bạn nghĩ sao về amway?? - 4
     
  10. qhanhung Thành Viên Cấp 5

    nhiều nước phát triển đã cấm hẳn các công ty đa cấp, chỉ có mấy nước đang phát triển mới còn dạng đa cấp này, trung quốc còn bi cấm nữa.
     
  11. wolfman2010 Thành Viên Cấp 3

    Amway về các tỉnh mạnh lắm, thậm chí cán bộ nhà nước: giáo viên các trường học, bác sĩ bệnh viện, v.v.v cũng tham gia, mà tham gia có hệ thống luôn nha. Ví dụ: trong trường học, hiệu trưởng, hiệu phó hoặc các trưởng bộ môn tham gia trước, rồi rù rì rủ rê các giáo viên khác đi theo -> hệ thống. Trong bệnh viện cũng vậy.
     
  12. dungech_no1 Thành Viên Cấp 4

    Thôi đừng nhắc tới nó nữa. Chia tay con bồ cũng vì cái loại bán hàng đa cấp này
     
  13. ƸӜƷ hi vọng ƸӜƷ ஜღ Chờ Đợi Hạnh Phúc ღஜ

    Nói chung đa cấp không sai mà là do thằng chủ doanh nghiệp bán các sản phẩm không đúng chất với giá cao gấp 3-4 lần sản phẩm có thương hiệu + uy tín .

    Các sản phẩm có hương hiệu và chất lượng thì họ theo hướng đa cấp dạng đại lý . Họ bỏ sĩ cho các đại lý => mới tới cửa hàng bán lẻ / siêu thị / đại lý cấp 2 => mới tới người tiêu dùng . Các hình thức này cũng chia cấp nhưng đa số chênh lệch với giá gốc chưa tới 3% ( cắt cổ lắm cũng 7-8% )

    Các sản phẩm thuộc dạng hàng mã thì họ thường hay đem qua các nước kém/chậm/đang phát triển dưới hình thức cty đa cấp . Tuy họ đã quản cáo nhưng nhiều năm vẫn không hề có tên tuổi + uy tín vì vài lý do hàng kém chất + giá thành cao .

    Lúc nào họ cũng bảo đây là sp mới cần được quản cáo + tiếp thị để đến tay người tiêu dùng . Nhưng nhiều năm + hàng ngàn thành viên tham gia , họ cũng đã từng và dùng các sp này và họ điều biết đấy là cac sp đểu kém chất . Nhưng vì đã lỡ lên tàu thì đâu rút lại được nên họ ngày ngày , tháng tháng , năm này sang năm kia tiếp tục quăn bom và lôi kéo nhiều người tham gia .

    Chỉ vài đồng bạc ít ỏi mà họ cố tình quăn bom nói sai sự thật . Họ nên nhớ rằng hàng ngon + giá thơm không bao giờ tới lượt mình đâu mà nó đang nằm trong túi các doanh nghiệp lớn ấy . Chỉ có các sp rác thì họ mới cần tới mình để đi lừa người khác tiêu thụ !

    Anh em đã bao giờ dám dùng các sản phẩm của các cty đa cấp chưa . Và có người tiêu dùng nào dám lên tiếng là sp có tác dụng tốt hay không . Mình thì chỉ dùng các sản phẩm có hương thiệu do các doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối ( chất + giá thành tạm được )
     
  14. anhbahung9333 Thành Viên Mới

    ai cũng làm hết thì hàng bán cho ai? bạn nghĩ sao về amway??
     
  15. volcano01 Thành Viên Cấp 4

    Bọn này còn quảng cáo nó có loại nước LOC gì đó mà dùng dc cả trăm công năng,ảo tung chảo. Đa phần người tham gia đều mất tiền,mất thời gian nhưng thời gian đầu bị tiêm vào não toàn những điều tốt đẹp nên ai cũng sùng như đạo
     
  16. mr.lâm usa Thành Viên Cấp 4

    chúc mừng bạn là my friend của mình rồi đó hjj..có được những người bạn như bạn đây là mình hp trở nên làm giàu chính bản thân mình
     
  17. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    tham gia đa cấp đi rồi giống như cái nhóm đi hội thảo ở Thái Lan đó, ngơ ngơ nơi xứ người giống như gà mắc tóc vậy đó.bạn nghĩ sao về amway??bạn nghĩ sao về amway?? - 1bạn nghĩ sao về amway?? - 2
     
  18. No_Start_Where Thành Viên Cấp 4

    ai là fan của đa cấp vào giải thích cơ hội làm giàu và thăng tiến cho các bạn trẻ chưa hiểu nè,
    thị trường 5s là tiềm năng đó, Fan cuồng đa cấp bơi hết vào đây, hãy thi thố hết tài năng thuyết phục của các bạn ra để anh em 5s sáng con mắt ra nè
     
  19. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    đúng rồi đó, hãy cố gắng thuyết phục đi , sao cho AE tham gia đa cấp càng nhiều càng tốt, riêng mình thì thấy cái vụ vừa rồi ở Thái Lan , 700 nhân viên tiềm năng của HBL, mới có 2 ngày ở Thai Lan thôi mà đã than là hết tiền, nợ tiền về nhà, vậy thì làm sao cho người ta thấy được cái túi rủng rỉnh nhỉ.
     
  20. Trùm thuốc chuột Thành Viên Cấp 6

    Thằng này nổi tiếng wa rui