Tìm kiếm bài viết theo id

Một học sinh lớp 7 bị giáo viên đánh.....ói máu (thật tàn nhẫn !)

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi thungphasanh02, 24/10/11.

ID Topic : 4034985
Ngày đăng:
24/10/11 lúc 01:20
  1. thungphasanh02 Thành Viên Bạch Kim

    Tham gia ngày:
    17/3/10
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    5,846
    Hôm nay đọc bài báo thấy bức xúc về tình trạng ngược đãi trẻ em quá mức như hiện nay nên đem lên chia sẻ với AE cùng nhau giảm stress

    Không biết mọi người nghĩ sao chứ theo mình thấy một số GV hiện nay không có đạo đức , lương tâm nghề giáo . Đến lớp dạy mà lại có hơi men trong người và còn đánh những đúa học trò 1 cách tàn nhẫn như vậy
    Thầy giáo đánh những học sinh quậy phá hay mất dạy là không sai nhưng cách đánh chúng thế nào thì mới gọi là đúng (đánh đít hoặc khẽ tay) . Nếu con cái họ đi học cũng bị những giáo viên khác đánh dã man như vậy thì không biết họ nghĩ sao ?


    Thiết là bó tay ông thầy "tính thì nóng mà võ công lại cao" . không biết sẽ còn bao nhiêu đứa học trò bị "dính chưởng" của GV này nữa....AE có cảm nhận gì đóng góp ý kiến cho mọi người cùng chia sẻ nhé !
     
  2. thecascades2008 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    giờ có báo chí mới rùm beng vầy chứ hồi e học cấp 2 trường Tân Bình bị đánh như phim chưởng mà có ai nói gì đâu :-s
     
  3. anfa_romeo Thành Viên Cấp 4

    học sinh giờ tụi nó nhát.ngày xưa tụi tui học Gia Định,toàn đánh thầy xong rồi đi nhậu với thầy luôn
     
  4. ::.. Lúa ..:: ™ Thành Viên Cấp 3

    dân mình có truyền thống tôn sư trọng đạo, đằng nào cũng lỡ rồi, lại là thầy giáo, làm lớn chuyện ko hay

    phụ huynh em Phát chỉ cần đánh thầy ói ra máu vào cấp cứu lại là được, coi như huề
     
  5. minhchung36 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    học trò bây jờ côn đồ k.. con nít ranh mà hỗn.. thầy cô k fải ai cũng tốt nhưng mặt bằng chung thì k làm j dc học trò nữa rồi ...
     
  6. Hoài Hương Thành Viên Cấp 3

    Đề nghị chuyển ông thầy này qua Đội Điều Tra Tội phạm Hình Sự cho đúng nghiệp vụ!
     
  7. vboys7879 Banned

    tao kiem may lau roi do nha
     
  8. lio_lio Thành Viên Cấp 6

    Cha đó khùng nạng lắm rồi
     
  9. nhocshjn02 Thành Viên Cấp 6

    nhớ hồi học cấp 1 Lê Văn Sỹ ... nhớ luôn tên của ông thầy Ánh đầu hói .. nỗi kinh hoàng của đời học sinh .. có thằng bạn ngày nào cũng bị ỗng cho bay vèo vèo trong lớp, lâu lâu nằm mơ thấy ỗng vẫn còn thấy kinh dị dù năm nay e đã kề 20 Một học sinh lớp 7 bị giáo viên đánh.....ói máu (thật tàn nhẫn !)
     
  10. vitximonline Trùm Áo Khoác 5s

    topic sẽ bị close vì box đọc báo đã bỏ rồi
     
  11. internet_cafe07 Thành Viên Cấp 4

    Ngôi trường thân yêu hồi xưa . Phải chi lúc đó có bọn thầy này nhỉ Một học sinh lớp 7 bị giáo viên đánh.....ói máu (thật tàn nhẫn !))
     
  12. Thần Phong Thành Viên Cấp 1

    Một học sinh lớp 7 bị giáo viên đánh.....ói máu (thật tàn nhẫn !)h: kinh nhẩy !
    thầy này đúng là cao thủ rồi :sure:

    ông ta bên lớp khác dùng Thuận Phong Nhĩ nghe ngóng,
    phát hiện có ồn ào liền dùng Lăng Ba Vi Bộ xông vào lớp,
    tiếp theo là Thiên Lý Nhãn dòm dáo dác tìm kiếm mục tiêu Một học sinh lớp 7 bị giáo viên đánh.....ói máu (thật tàn nhẫn !) - 1ps:
    liền trấn áp quần hùng bằng Sư Tư Hống ! :ah: 1 chiêu thị uy, trấn áp thiên hạ, duy ngã độc tôn :hell_boy:
    dùng 1 tay đè đầu đối phương : Nhất Trụ Kình Thiên
    tay khác đánh xối xả vào mặt đối phương : Tung Chảo Tứ Phương Quyền
    đánh vào cánh tay nhằm khóa quyền của đối thủ, hẳn là lão ta dùng : Hổ Trảo Quyền
    dùng ngón tay chọt vào vùng rốn, 1 đòn vào chổ hiểm, chí mạng, chắc chắn là chiêu thứ 12 trong thức thứ 9 của Phi Ưng Đoạt Mệnh Thủ : Tàn Dương Tiêu Củ Chỉ ! Một học sinh lớp 7 bị giáo viên đánh.....ói máu (thật tàn nhẫn !) - 2h:
    bẻ tay ra sau lưng thì không lẫn được với Thiếu Lâm Đại Kỹ : Long Trảo Thủ :surrender:
    sau khi hạ gục đối phương và dửng dưng bước đi, đến như mây mù, đi như cơn gió, nhìn sơ cũng biết tâm pháp : Càn Khôn Đại Mặt Dày - Hóa Hữu Vô Tư ! :beated:

    tóm lại bố này sẽ nổi như cồn, võ lâm sắp tới sinh linh đồ thán :sad:
     
  13. Went_Miller Thành Viên Cấp 6

    Ông này bệnh cũng nặng lắm rồi nè :doubt:
     
  14. Thần Phong Thành Viên Cấp 1

    :beat_brick:
     
  15. mrlonely88 Thành Viên Cấp 1

    đánh nó mới sợ mà giơ cao đánh khẽ thui
    cái này thì kỉ luật thui
     
  16. Caddish Thành Viên Cấp 5

    thầy giáo = tháo giầy đập hs
     
  17. lovefull90 Thành Viên Cấp 4

    Chiều 14/10, lớp 7A13 trường THCS Trần Bội Cơ (quận 5, TP HCM) có tiết tin học, nhưng giáo viên bộ môn chưa đến. Thấy lớp này ồn, thầy giáo Bùi Như Hải đang dạy lớp kế bên định qua nhắc nhở. Vừa nhìn thấy thầy, một học sinh nữ hỏi: "Thầy tới đây làm gì?". Bực bội trước thái độ này, thầy Hải nạt: "Bộ tôi là bạn với em hả?".
    Lúc này Nguyễn Quách Kim Phát nói "Thầy không dạy lớp em sao lại qua đây?" và bị thầy Hải cho một cái bạt tai. Phát vung tay đỡ trúng thầy giáo nên phải nhận thêm nhiều cái tát vào mặt và đầu. Cậu học sinh thấy choáng váng không thể tiếp tục học nên gọi điện cho gia đình đón về.

    em đọc bên new.yahoo, xem xong chã biết nói sao Một học sinh lớp 7 bị giáo viên đánh.....ói máu (thật tàn nhẫn !)
     
  18. Sanvb Thành Viên Cấp 5

    chuyện này lạ, ngày nay thấy gv bị học sinh đánh n` hơn :d
     
  19. miphuong Thành Viên Cấp 4

    thằng này yếu thế, mới ra chiêu mà ọc máu rồi sao ^^, phụ huynh này hiền wá ko thôi thầy củng no đòn như hs
     
  20. DY_chuu Banned

    chung trường với mình này ^^ , khóa nhiu vậy bạn .
    Nhớ hùi đó học bị ông Bảo ông Đông ông Lâm dập cho tơi tả Một học sinh lớp 7 bị giáo viên đánh.....ói máu (thật tàn nhẫn !):doubt:Một học sinh lớp 7 bị giáo viên đánh.....ói máu (thật tàn nhẫn !) - 1
     

Tình hình diễn đàn

  1. Nam Sim,
  2. 0931432878,
  3. TienTien Shop,
  4. Game Console,
  5. next123,
  6. minhkhangziz,
  7. Khoidongho
Tổng: 425 (Thành viên: 8, Khách: 388, Robots: 29)