Tìm kiếm bài viết theo id

ụ á ! é thể nào tin nổi ! tin hot nhất 2020

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi HANDJOB_EVERYDAY, 25/6/13.

ID Topic : 6775347
Ngày đăng:
25/6/13 lúc 22:38
  1. HANDJOB_EVERYDAY Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    8/11/12
    Tuổi tham gia:
    13
    Bài viết:
    112
    ụ á ! é thể nào tin nổi ! tin hot nhất 2020Sinh vật nằm trong vũng máu tại nhà thờ được cho là con của người phụ nữ. Ảnh: Information Nigeria.[h=2][/h][h=1]Kỳ quái chuyện người đẻ ra... ngựa![/h]Thứ hai 17/09/2012 23:57
    [h=3]Trang chủ| Thế giới[/h]


    Báo giới Nigeria mấy ngày qua xôn xao về vụ một phụ nữ nước này vừa cho ra đời một sinh vật kỳ lạ có hình hài như ngựa khi đang dự lễ ở nhà thờ. Ngay khi sinh vật giống ngựa được "sinh ra", người phụ nữ cũng lăn ra bất tỉnh.
    Báo chí Nigeria đồng loạt đưa tin, một người phụ nữ Nigeria đã cho ra đời một đứa con có hình hài khủng khiếp tại nhà thờ Tin lành Edo hôm 13.9 vừa rồi.

    Những người chứng kiến cho biết, người phụ nữ này làm ở đại lý cung cấp rau tại địa phương. Trong khi mọi người cầu nguyện, người phụ nữ bắt đầu chảy máu và trở dạ.

    Tờ The Sun Nigeria dẫn lời Veronica Egiebor, một y tá chứng kiến toàn bộ sự kiện kịch tính này nhớ lại: “Cô ấy ôm lấy chân ai đó và rặn đẻ. Sau đó, một vật kinh khủng rơi ra, cô ấy ngất xỉu. Một vài người cho rằng nó giống con dê, số khác nghĩ nó giống ngựa. Nó có cổ và tai dài”.

    Mục sư Wealth, nhân chứng vụ việc nói: “ Tôi không thể tả nổi sự việc. Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều chuyện kỳ dị trong những buổi lễ, nhưng chẳng có chuyện gì lạ thường như thế này”.
    Sau khi sinh, người phụ nữ được đưa đến cơ sở y tế gần đó và để lại hình hài giống như ngựa trên vũng máu giữa thánh đường. Một số người vì quá sợ hoặc do mê tín đã cao chạy xa bay khỏi nhà thờ, nên “đứa bé” chết trước khi giới truyền thông tới.

    Tuy nhiên, Tiến sĩ Jerry Uwaifo – một bác sĩ phụ khoa, Giám đốc Y tế Bệnh viện Trung Ương tại thành phố Benin (Nigeria) bác bỏ thông tin này: “Luôn có cơ sở di truyền trong quá trình sinh nở. Một phụ nữ có thể sinh ra đứa trẻ dị dạng chứ không có chuyện sinh ra một con vật.

    Tại sao người ta không đưa cô ấy đến một bệnh viện uy tín để xác nhận việc này.
    Hiệp hội Y tế không thể vào cuộc điều tra một chuyện không có cơ sở, trừ khi có lời mời với sự đồng ý của chồng người phụ nữ trên”.
    Theo NL

    ụ á ! éo thể nào tin đc cái loài này - người với người kg muốn ai biểu chơi xếp hình với ngựa chi để rồi để ra vậy

    thật là vãi đái các bác ợ

    vào bình loạn nghe chơi mấy bồ
     
  2. poorguy1984 Thành Viên Cấp 4

    tịnh già ra yahoo nói này chút pa
     
  3. tranthanh2111 Thành Viên Cấp 4

    Miễn bàn luận . Cho dù là gì thì vẫn là linh hồn vô tội
     
  4. your_rules1708 Support box Mobile Thành viên BQT

    Trong bài báo có mục nào nói người phụ nữ đó xếp hình với ngựa không mà bác chủ phán như đúng rồi nữa

    Rồi đọc xong thì mắc j ụ á ụ ẹ ở đây
     
  5. phoenixjutom2 Thành Viên Cấp 3

    Và thế là chủ thớt đã ra đảo. Pùn thay
     
  6. quayhaku? Thành Viên Cấp 2

  7. shiva8x Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    xạo..ko lẽ trong thời gian man thai ko đi khám định kỳ,siêu âm ah
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 287 (Thành viên: 1, Khách: 281, Robots: 5)