Tìm kiếm bài viết theo id

Tội nghiệp đứa bé vô tội ,mới có 2 tháng tuổi ....

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Tin-Tin, 25/6/13.

ID Topic : 6772997
Ngày đăng:
25/6/13 lúc 00:53
  1. Tin-Tin Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    7/9/08
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    1,597
    Ngày 23/6, BV Nhi Đồng 2 TP.HCM cho biết, BV này đang điều trị cho bé trai vô danh (hai tháng tuổi, nặng 3,8kg) bị chấn thương phần mềm ở đầu do người lớn bạo hành.

    Theo hồ sơ bệnh án, lúc 22g ngày 20/6, nhóm người gồm hai nam và một nữ ẵm một bé trai, gọi taxi từ tỉnh Đồng Nai lên TP.HCM.
    Tội nghiệp đứa bé vô tội ,mới có 2 tháng tuổi ....
    Bé trai vô danh bị xây xát do giẫm đạp.
    Trên đường đi, người phụ nữ trong nhóm đánh, tát liên tục vào mặt của bé trai. Lúc đi ngang qua địa bàn Q.2 (TP.HCM), nhóm người này để bé xuống sàn xe taxi và đạp vào người em. Khi tài xế yêu cầu nhóm người này xuống xe, họ vứt bé trai lại bên lề đường rồi bỏ đi nên tài xế cùng một người đi đường đã gọi cho công an và đưa bé vào BV Q.2.

    Bệnh nhi nhập viện trong tình trạng có nhiều vết bầm tím, xây xát vùng ngực và đầu mặt. Các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhi bị đa chấn thương vùng đầu, mặt, cổ do bạo hành và chuyển tiếp lên BV Nhi Đồng 2 theo dõi. Tại BV Nhi Đồng 2, bệnh nhi được siêu âm bụng, hệ xương, thóp và được chẩn đoán chấn thương phần mềm đầu. Hiện công an đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

    http://www.baomoi.com/Be-trai-hai-thang-tuoi-bi-bao-hanh-da-man/82/11314768.epi
     
  2. ok123 Thành Viên Cấp 1

    biết thế thôi, cm lại mất công chửi bậy ! quá ác !
     
  3. berbatov09 Thành Viên Cấp 4

    Bác nói đúng, coi xong mà bức xúc quá. Lũ thú chứ ko phải người. Ra đường cho xe cán chết mẹ hết đi.
     
  4. cvchanh Thành Viên Bạch Kim

    Thiên Lôi sẻ dòm ngó nó!Tội nghiệp đứa bé vô tội ,mới có 2 tháng tuổi ....Tội nghiệp đứa bé vô tội ,mới có 2 tháng tuổi .... - 1
     
  5. LyCuCu Thành Viên Vàng

    xem vậy thôi chứ chẵng làm được gì ! đứa bé dễ thương quá!
     
  6. Sagoon Thành Viên Cấp 5

    bác taxi sao không chở thẳng vào đồn công an luôn rồi trình báo vụ việc nhỉ, tụi này thiệt là...
     
  7. Nguyễn_unlimited NÓN BẢO HIỂM 3/4 THÁI LAN

    bác không hiểu cho mấy cha taxi.chả mà mang đứa bé vào là viết tường trình tái tê luôn chứ nên mới phải làm cách đó
     
  8. lx01407 Thành Viên Cấp 5

    bé còn nhỏ quá có tội tình gì đâu mà cái lũ mất nhân tính này làm chó má thế ... :sad:
     
  9. trangvangphale Thành Viên Mới

    Tội nghiệp đứa bé vô tội ,mới có 2 tháng tuổi ....Tội nghiệp đứa bé vô tội ,mới có 2 tháng tuổi .... - 1Tội nghiệp đứa bé vô tội ,mới có 2 tháng tuổi .... - 2Tội nghiệp đứa bé vô tội ,mới có 2 tháng tuổi .... - 3Tội nghiệp đứa bé vô tội ,mới có 2 tháng tuổi .... - 4quỷ satan sẽ dòm ghó tụi mày
     
  10. HTrungKT Thành Viên Cấp 2

    Thiệt muốn chửi thề, nhưng thôi lũ này ko bằng súc vật, cầm thú. Loại cặn bã của xh, thì để cho xh giải quyết.
     
  11. levuhoang1088 Thành Viên Cấp 2

    o_0 tụi nó mất tính người rồi.
     
  12. Tin-Tin Thành Viên Cấp 4

    theo thông tin mới nhận được thì người đàn bà hành hung chính là mẹ ruột của em bé
     
  13. datnn Thành Viên Cấp 4

    thằng nhỏ nhìn cũng đâu có tệ
     
  14. kiss.you Thành Viên Cấp 4

    thiệt là khốn nạn