Tìm kiếm bài viết theo id

Người yêu lương nghìn đô “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành”

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi thattiennu, 25/6/13.

ID Topic : 6773448
Ngày đăng:
25/6/13 lúc 09:53
  1. KhongconMuaThu Thành Viên Cấp 4

    Đã choáng thì còn thắc mắc mần chi - chọn thằng nào nghèo hơn mà chi đẹp thì lấy luôn, cho nó choáng lại!
     
  2. KemChjen Thành Viên Cấp 3

    Nhà chú này hồi xưa chắc củng "ăn đá uống mưa" dữ dội lắm đây. Gặp chị này nhìn xe hơi tưởng ngon, anh bồ nghĩ thầm " dễ ăn của ngoại lắm con "
     
  3. chiahuahua1989 Thành Viên Cấp 4

    minh o mien nam viet nam,deo phai ha noi,nen deo biet
     
  4. Chú 3 pO Thành Viên Cấp 5

    “Trừ vào tiền lần trước anh trả tiền sửa xe cho em nhé”.

    _Mượn tiền người ta ko hẹn ngày trả ,tiện việc người ta trừ nợ mà la choáng.Em có điếm qá ko em.
     
  5. poorguy1984 Thành Viên Cấp 4

    mềnh thu nhập 30tr mà sao ko mua xe hơi nhỉ Người yêu lương nghìn đô “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành”
     
  6. BUNG SEAL HỘP Thành Viên Kim Cương

    lời khuyên chân thành nếu ko muốn sống khổ vì chi li và tâm lý thì kiếm người khác vì ngay như chưa cưới đã thế này thì khi cưới vào rồi chỉ có chết.Minh dân gốc Hn còn chơi ko vô với dân Hn chứ đừng nói là tỉnh lẻ nhé
     
  7. KhongconMuaThu Thành Viên Cấp 4

    Đã quan hệ ngoại rao chưa? nếu rồi thì mai mốt nó rủ cứ đếm tổng cộng bao nhiêu cái - lần sau mình rủ lại cũng bấy nhiêu cái mà trả - nó xin thêm cũng không cho - cứ vậy mà làm nhé!
     
  8. BotsBoutique Thành Viên Cấp 4

    dám lấy ông này về còn khổ hơn Người yêu lương nghìn đô “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành”
     
  9. white.mustang Thành Viên Cấp 2

    Bác Foenixtom2 nói đúng. Cô này cũng tư tưởng kiếm chồng ngon mà giàu đây, cũng cố víu cho dù thấy cái không ưa to như Đống tiền lẻ. Lấy nhau về rồi không biêt ssao nữa. Ko bàn tiếp. Thà ngèo hơn chút nhưng hiểu biết lẫn nhau thì vẫn hơn.
    Nếu 1 phần bài trên đúng thì a này vaanxbij liêt vào hàng chỉ biết đến mình, khôn lỏi cả với người yêu...có khi hắn đang lợi dụng chứ chả yêu thiệt tình.????
     
  10. last_goodbye56 Thành Viên Bạch Kim

    ui chu cha mạ ơi, cái thể lọai đàn ông này, tránh xa 7 cây số,,,
     
  11. kiss.you Thành Viên Cấp 4

    vậy mà tui thấy thời nay phụ nữ cứ thấy mấy thằng diện đồ hiệu, nhà lầu, xe hơi theo không luôn.
    nhưng dù sao phải nói thằng trong chuyện 1 từ thôi NHỤC
     
  12. DIEN TU CUC RE Thành Viên Cấp 1

    quánh dấu, từ từ đọc
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 536 (Thành viên: 0, Khách: 528, Robots: 8)