Tìm kiếm bài viết theo id

Cần anh chị em giúp đỡ gấp lắm :

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi DaiSuMeGai, 24/10/11.

ID Topic : 4039067
Ngày đăng:
24/10/11 lúc 18:02
  1. DaiSuMeGai Thành Viên Cấp 3

    Tham gia ngày:
    24/11/07
    Tuổi tham gia:
    18
    Bài viết:
    780
    Hiện tại ba mẹ mình đã li dị cũng gần 10 năm, mình và em gái đang sống với cô và ba, còn mẹ mình đang sống với 2 dì (2 dì không có chồng con gì hết), mẹ mình là chị cả trong nhà và hiện giờ đang ở chung với dì hai, còn dì út thì ở 1 mình cách đó vài căn, cả 2 dì năm nay đều ngoài 50t, dì hai mình từ lúc trẻ đến giờ tính tình rất là khó chịu nói chung là rất kỷ lưỡng và rất là sạch sẽ (kiếm 1 cọng tóc rơi trên nền nhà cũng không có là biết người kỹ đến mức nào rồi), nhưng dạo này gần đây mình nghe dì út kể là có 1 người phụ nữ trẻ tóc tém ốm đen hơi nhỏ con ăn mặc lếch thếch dơ bẩn hay đến nhà dì hai mình chơi có khi qua đêm ở đó, dì út mình mới hỏi thì dì hai mình nói đã yêu người đó :beat_shot:, sau 1 tuần điều tra theo dõi mới biết người phụ nữ đó làm chung xí nghiệp và chỉ mới có 25t quê ở Long Xuyên :beat_shot:, sau đó mẹ mình với dì út nói với dì hai nếu còn yêu đương qua lại với nó nữa sẽ từ luôn không còn quan hệ gì nữa, nếu quen 1 người đàn ông chững chạc ngoài 50 không nói đằng này lại đi yêu 1 đứa đáng tuổi làm con mà lại cùng giới, dì hai mình vẫn cương quyết và nói nếu từ thi từ, tôi yêu ai thì kệ tôi, bây giờ mình không biết phải làm sao để mọi chuyện trở về như lúc ban đầu, hiện giờ mình rất rối, ace có thể chỉ mình cách giải quyết được không (mình nghi bị bỏ bùa quá vì con nhỏ kia rất nghèo mà dì mình thì có nhà cửa xe cộ đầy đủ).
     
  2. min0_shop Thành Viên Cấp 2

    ôi . chưa gặp chuyen này bao h
     
  3. johnson123 Thành Viên Cấp 1

    Không thể có ý kiến gì được !
    Lớn rồi (già rồi) , có thể tự lo cho mình được rồi , cản cũng không được , ba má cản đã được chưa , huống chi đây là chị em .
    Thôi , cứ để mặc vậy coi sao , nếu bị lừa đảo thì âu cũng là của đi thay người !
     
  4. MrSheva Thành Viên Vàng

    éo le dữ, vào thế giới les thì khó ra lém. take care!!!
     
  5. BrodyTran Thành Viên Bạch Kim

    mình nghĩ dì của bạn cũng lớn tuổi rồi.. người ta uốn cây non chứ cây đã già rồi lấy gì uốn được??.. thôi thì cứ theo lẽ tự nhiên đi. mẹ bạn nói đc làm đc, trước mắt nếu thương dì 2 thì từ liền đi cho dì 2 bạn đi bụi 1 thời gian sẽ biết ai tốt ai xấu với mình... rồi cũng đến lúc dì 2 của bạn hiểu ra thôi mà... con kia thấy dì bạn hết tiền tự động ben ngay. đời nó là thế
     
  6. quyenbi Thành Viên Cấp 4

    Cái này là : Tình yêu o phân biệt giới tính
    Cũng mãnh liệt ,dữ dội lắm Khó mà chia cắt được
    CHủ thớt là cháu cũng o ép phê đâu CHúc may mắn
     
  7. mahosocuaban Thành Viên Cấp 2

    mình ko biết,theo mình là les thì trẻ teen thì có thể,chứ dì của bạn đã qua rùi thì ko thể nào. và kĩ tính nữa thì ko bao giờ đâu bạn. Bạn cứ để người lớn giải quyết,nếu bị bỏ bùa thì kím thấy pà nào đó gở ra.đừng làm rối tung lên nha bạn.
     
  8. meatnk Thành Viên Cấp 4

    vãi lều cái này bó tay
     
  9. Kutumalu Thành Viên Cấp 4

    một khi đã yêu cuồng rồi thì dù sai hay đúng ta khuyên khó mà họ nghe được
     
  10. khaulam Thành Viên Cấp 2

    Đọc xong mà đổ mồ hôi lun :d
     
  11. DaiSuMeGai Thành Viên Cấp 3

    Hổng lẻ ace 5s ko có cách nào giải quyết sao, không lẻ giờ gọi giang hồ giằng mặt.
     
  12. tranviethoang Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    ngộ quá, có những chuyện ko hiểu đc lý do, up để mọi người vào giúp bạn
     
  13. seachsim Thành Viên Cấp 5

    lại 1 topic bà dì >50 chưa có chồng >.< nói chung là khá phức tạp.tác động cả 2 bên thử xem sao
     
  14. bri_hero Thành Viên Cấp 4

    DaiSuMeGai + cô gái 25 = dì 2 cũng cười chừ ( just kidding )
     
  15. doicodonkhicoem Thành Viên Vàng

    hơi căng , đã là Les thì luôn bảo vệ ý kiến của mình .
     
  16. nhocyuka Thành Viên Cấp 4

    Hự... shock quá! Em đành lót gạch xem cao nhân chỉ giáo, em chưa bao h gặp trường hợp này.

    Nếu trúng phải bùa chú hay ngải zì zì đó, thì phải tìm ra cho = được là đang trúng loại zì mới có thể giải được.

    Cái này bạn có thể qua box của mấy mẹ nhiều chuyện ở bên webtretho, mấy mẹ ắt sẽ có cao nhân :snicker: đây toàn dân trẻ tuổi ít va chạm mấy dzụ này lắm. Hoặc gọi 1088 gặp tư vấn viên.
     
  17. lmdt Thành Viên Cấp 5

    tình huống thật éo le, giờ lậm rùi, gia đình có cấm cản như thế nào cũng k nghe đâu... thôi thì cứ để thời gian sẽ chứng minh tất cả
     
  18. PéLùn Thành Viên Cấp 5

    thuê boy nào cua nhỏ đó thử xem
     
  19. poorguy1984 Thành Viên Cấp 4

    ca này nặng, chuyển lên tuyến trên thôi.

    Để mod vào tiêm 1 liều thuốc an thần, y học gọi là : "Lộn Box" or "Close Topic"
     
  20. Messi_bun Banned

    nếu b cho là bị chơi bùa ngãi thì pm m.bít có ông thầy rất hay.mỗi lần ổng xem cho nhà mình,đúng tới nỗi m nỗi da gà tè lè le lun hic hic
    nếu dì b thích ng đó thật thì cứ kệ dì b.nếu đã là luv thì dù là củng giới hay khác giới cũng k ngăn cản đc đâu Cần anh chị em giúp đỡ gấp lắm :
    nếu nhỏ đó mún lợi dụng dì b--->điểu tra thử.dù thích tới cỡ nào khi bít m bị lợi dụng có =chứng rõ ràng thì cũng bye bye thôi...trừ khi nào dì b bị nhỏ đó chơi bùa ngãi mới ngu ngơ làm theo nó tất cả Cần anh chị em giúp đỡ gấp lắm : - 1
    m nghĩ vậy,bà con chém nhẹ tay Cần anh chị em giúp đỡ gấp lắm : - 2
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 889 (Thành viên: 0, Khách: 880, Robots: 9)