(-.-") @Gửi các mẹ thích nhao nhao và thích hùa : tập đoàn Unilever và P&G phải đi quảng cáo và PR ở 5giay sao ? cái nữa là đây là bài post chê chứ ko phải là khen đâu nỡm ạ Gà trống nuôi thân đăng đàn hỏi các mẹ, các thím box 13 xài nước giặt kết hợp nước xả loại nào thì thơm ạ Em đang xài Ariel trắng + Comfort xanh dương, xài máy lồng ngang Tình hình là giặt xong thì quần áo sạch boong, nhưng ... chả thấy thơm tho gì cả các mẹ ạ :surrender: Các mẹ nó tư vấn hộ cái nhỉ :canny:
có phải cái Downy Đam Mê ko thím, bữa thấy mà ko mua , hồi đó Ariel nó có cái bình xanh dương đậm thơm lắm mà sao giờ ko thấy SX nữa, ra cái màu trắng chả có mùi gì :beat_brick:
máy giặt tự động cửa trên khi cho nước xả thơm vào cùng lúc với xà bông giặt thì sau khi giặt xong, quần áo không thơm bằng đổ trực tiếp nước xả thơm vào quần áo trong lần xả cuối. Tuy nhiên, có một số loại máy giặt thì nó khóa nắp khi đang hoạt động cho nên đành phải chịu.
hình như là nó đó, bác kiếm mấy bịch nhỏ nhỏ 1k5-2k j đó vìa xài thử, thấy đc thì múc chai bự thui :choler:
cách của bác loc9000 đúng ak. Bác bấm pause/start, rùi mở nắp, rùi cho nước xả, đóng nắp máy giặt rùi bấm lại nút pause/start là nó chạy tiếp mà.
làm cách này rắc rối quá đã vậy còn phải canh giờ nữa @@, nhà mình xài cửa trên có ngăn bột giặt riêng ngăn nước xả riêng mà éo biết nó xả lúc nào nữa >"<. Tiện đây mình xin nói luôn mình xài cửa trên của sanyo máy rất tốt, rất bền theo thời gian, đặc biệt công nghệ giặt tiên tiến giúp tiết kiệm điện, nước tối ưu. Ngoài ra máy còn có chức năng tạm dừng vắt khi mở nắp, trong khi máy đang giặt thì mở nắp vẫn chạy bình thường có thể cho thêm đồ nếu muốn, bạn nào có nhu cầu mua thì liên hệ mình nhé, chào thân ái & quyết thắng.
tùy theo loại máy, hồi đó mình xài cái Sanyo thì làm như vậy được, nhưng bây giờ xài cái Toshiba thì không được vì nó khóa nắp tự động, khi nào giặt xong nó mới cho mở nắp. tất cả các máy giặt khi cho nước xả vào ngăn chứa nước xả thì đến nước giặt thứ 2, nước nó sẽ tràn vào ngăn nước xả và thế là nó hòa chung với nước giặt, cho nên khi đến nước xả cuối cùng thì hầu như quần áo chỉ còn mùi thơm nhẹ thôi.