Tìm kiếm bài viết theo id

Thần tượng của em bị giang hồ đua mất chiếc xe.

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Chúa Sai Vặt, 4/7/13.

ID Topic : 6795669
?

Khoảng bao nhiêu ngày công an sẽ tìm ra dc kẻ trộm , và trả lại xe cho anh BEO ?

  1. 3 ngày

    6.9%
  2. 1 tuần

    20.7%
  3. 1 tháng

    6.9%
  4. mất vĩnh viễn công an bó tay

    65.5%
Ngày đăng:
4/7/13 lúc 19:35
  1. Chúa Sai Vặt Thành Viên Vàng

    Tham gia ngày:
    31/8/11
    Tuổi tham gia:
    14
    Bài viết:
    4,956
    Mod chỉnh sửa lại dùm mình cái bình chọn nha , thay vào đó là bình chọn cái ở dưới .


    Update :
    Chiều 5/7, nam diễn viên hài thông báo anh đã nhận được xe sau một hành trình gian nan tìm kiếm và chờ đợi. Tuy nhiên, chiếc xe của anh đã bị sơn lại từ da beo sang màu bạc.

    có 1 bác bình chọn 3 ngày là anh BEO lấy lại dc xe . sự lợi hại của báo chí và tiếng nói dư luận là thế đấy . trường hợp của anh BEO cũng giống như trường hợp của 1 anh tai tô mặt khỉ ở Đà Nẵng bị mất chiếc LX chỉ 3 ngày sau bọn đá xe thấy ko ổn thế là đành rữa xe đổ đầy bình và trả trước nhà cho khổ chủ .

    nhưng anh BEO thì sau khi nhận lại dc xe thì hơi bị Tởm . xe anh đã bị thằng trộm thuộc mất tiu bộ da beo rồi .

    kinh nghiệm cho các bác nếu bị mất xe thì cố gắng học hỏi chiêu của anh BEO nhé.

    p/s : tấm lòng cua AE 5s dành cho anh Beo luôn là hết mình . nếu anh BEO có vô tình đọc qua thì mong rằng anh BEO dành 1 chút thời gian rãnh rỗi lên BOX Chuyện Trò của 5giay.vn để tham gia với bọn em cho vui . hoặc tặng cho FAN 5giay của anh những đoạn hài chưa dc ra rạp để anh em thưởng thức món ăn tinh thần của anh nhé . thân
    Thần tượng của em bị giang hồ đua mất chiếc xe.

    Thần tượng của em bị giang hồ đua mất chiếc xe. - 1

    Thần tượng của em bị giang hồ đua mất chiếc xe. - 2

    Thần tượng của em bị giang hồ đua mất chiếc xe. - 3


    Update thông tin :
    chỉ sau 2 ngày mất xe . anh BEO đã nhận dc 1 cuộc DT bằng số KM . người đó nói rằng mong muốn trao trả lại xe cho anh BEO .

    Tấn Beo cho biết 1 số điện thoại khuyến mãi gọi đến 2, 3 lần mà anh không nghe máy vì nghĩ bị nhá máy. Sau khi bắt điện thoại, 1 nam thanh niên nói rằng: “Anh có muốn nhận lại xe không?”. “Lúc đó tôi mừng quá, nói tất nhiên là có và hỏi thêm có cần điều kiện gì không. Người đó nói là không và hẹn tôi chiều tối nay gặp để nhận lại xe” - Tấn Beo kể lại.

    Theo Tấn Beo, người thanh niên có vẻ rất lịch sự nhưng không biết đó có đúng là xe của mình không. Nếu đúng chiếc PCX dáng decal “beo” thì anh không biết cảm ơn và hậu tạ người ta như thế nào. Tuy vui mừng nhưng nam nghệ sĩ hài cũng khá băn khoăn vì tự dưng có người muốn trả lại xe một cách “lạ lùng” như vậy.
    Trưa 5/7, nghệ sĩ hài Tấn Beo nhận được một cú điện thoại “nặc danh” ngỏ ý trả lại chiếc xe bị mất cho anh.

    Kết luận: anh BEO rất thông minh khi biết cách lợi dụng INTERNET và các bài báo để tìm lại chiếc xe của mình , cũng nhờ lên báo ầm ầm mà cơ quan chức năng mới làm ngô ra ngô khoai ra khoai , chứ dân đen tụi mình mà mất xe chỉ có nước ra mua xe đạp đi là vừa.

    Tấn Beo đã bị giang hồ đua chiếc PCX có dán decal da beo . cái đầu con beo , thằng nào gan dám đua chiếc xe của anh Beo nhỉ ?

    Thần tượng của em bị giang hồ đua mất chiếc xe. - 5

    đố các bác . thông tin này xuất hiện trên báo vậy theo các bác bao nhiu ngày tấn beo nhận lại dc xe ? em tin rằng 3 ngày sau thôi . Anh beo sẽ dc nhận lại xe ngay . em cá đấy

    a) 3 ngày
    b) 1 tuần
    c) mất viễn viễn .

    Xin đính chính lại
    bác phóng viên báo VNEXPRESS.net đăng là dán decal .
    nay 1 bạn trên 5giay.vn xác định là xe anh Beo vẽ airbrush

    em xác nhận bác Chuyện Nhỏ nói đúng. đó là vẽ airbrush


    Thần tượng của em bị giang hồ đua mất chiếc xe. - 6

    Thần tượng của em bị giang hồ đua mất chiếc xe. - 7

    vậy là anh BEO sẽ quay về với tình yêu cũ của mình chăng ???????

    Thần tượng của em bị giang hồ đua mất chiếc xe. - 8

    kết quả sẽ dc cập nhật trong thời gian sớm nhất , xin các bác vui lòng đánh dấu theo dõi này . để biết dc kết quả nhé
     
  2. hangdocFromusa Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    thông tin đăng báo nào thế ?
     
  3. hangdocFromusa Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    chắc nó đang nằm trong sở thú
     
  4. KhongconMuaThu Thành Viên Cấp 4

    Xe PCX thì của anh khủng long nó cũng đua chứ nói chi đến anh beo
     
  5. Lỡ Bước Thành Viên Kim Cương



    Thần tượng của em bị giang hồ đua mất chiếc xe.
     
  6. kbpingu Thành Viên Kim Cương

    Tin đăng báo nào vậy
     
  7. xTrance Thành Viên Cấp 5

    Nhận lại đc dàn áo da beo... Thần tượng của em bị giang hồ đua mất chiếc xe.
     
  8. Chúa Sai Vặt Thành Viên Vàng

    ?????????????????????????????????????????????????????????Bác chỉ dc cái nói đúng[/COLOR] Thần tượng của em bị giang hồ đua mất chiếc xe. - 1
     
  9. TOEIC BOOK STORE Thành Viên Cấp 3

    Thần tượng của em bị giang hồ đua mất chiếc xe. - 1
     
  10. Chắc Cà Mum Thành Viên Bạch Kim

  11. .judycheung. Thành Viên Cấp 5

    Giang hồ hiểm ác thật. Đến cả anh beo cũng ko tha nữa... :misdoubt:
     
  12. Chúa Sai Vặt Thành Viên Vàng

    bác dựa vào đâu mà bác nói là vẽ airbush ? trong khi tờ báo giật tít xe dán decal kia kìa. đừng nói với tui là bác đua chiếc xe đó nha. nên mới biết rõ nó vẽ airbush
     
  13. BeNa_Na Yểu Điệu Thục Nữ

    áo beo nón beo , xe cũng beo thiệt là vl anh beo =)) , cuồng beo mẹ nó rồi
     
  14. chuyen nho Thành Viên Bạch Kim

  15. danhnguyen82 Thành Viên Bạch Kim

    Chắc thằng đó ko thích hài..
     
  16. Chúa Sai Vặt Thành Viên Vàng

  17. nhincaidet Thành Viên Mới

    bật chức năng thăm dò lên đi chú.
     
  18. Chúa Sai Vặt Thành Viên Vàng

    vậy phải thăm dò như thế nào ? bác góp ý dùm
     
  19. haviva Thành Viên Cấp 3

    Phải chi đó là chiếc rì beo usa luôn là đủ bộ Thần tượng của em bị giang hồ đua mất chiếc xe.
     
  20. Chắc Cà Mum Thành Viên Bạch Kim

    bạn cũng biết là nhà báo "giật tít xe dán decal" mà . Xe này bên biker ai mà ko biết, có mình bạn là ko biết nên mới tin mấy thằng nhà báo tào lao
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 529 (Thành viên: 0, Khách: 522, Robots: 7)