chào cả nhà, cuối tuần mình có việc đi phú quốc, có đem theo bức tranh kiếng để thờ, kích thước cũng khoãng lớn hơn tờ A4 1 chút,bỏ vừa trong ba lô, như cái laptop 15 inche vậy, ( giống như mấy tấm trong bàn thờ ông địa và tranh phật trên bàn thờ thông thường, không biết việt nam air line có cho đem lên máy bay không nửa, mình tính sách tay... và cho hỏi thêm là X toy (mua dùm người ta) có cho đem theo không vậy??? nếu OK thì mình mới đi mua cho người ta... ai có kinh nghiệm vô giúp với... xin cảm ơn ACE,
Mình thấy đem bình thường bạn ơi , mình có người nhà mất ở Mỹ , người thân đem tro cốt với hình thờ về đây bình thường thôi , đem vào trong nhà thờ đọc kinh cầu nguyện. Còn cái toy gì đó thì kg biết , mình kg rành về dụ này nhưng có nghe nói phải để vali đồ qua 1 cái máy kiểm duyệt gì đó , cứ đem nếu mà máy nó kg cho qua thì thôi bỏ lại , chứ bạn đem mà giấu trong quần áo cũng chẳng ai biết đc đâu , mà dù cho có bị phát hiện củng kg thành vấn đề gì vì giá trị nó kg cao ( vd như iphone ipad này nọ thì mới sợ )
x toy dành cho nam hay nữ, nếu dành cho nữ thì không được đâu vì qua máy soi chiếu nó thấy cái hình dài dài là nó bắt mở ra xem, lúc nó là bị tịch thu luôn đó.
Bữa bay từ Đà Nẵng vào trên Vietjet air thì thấy bà kia thỉnh nguyên tượng phật Quang âm cao khoảng 80-90cm, mang lên máy bay bình thường. Khung ảnh mang đi được 100%.
cảm ơn ACE đã tư vấn, vậy mình đem hình thôi, x toy thì đem bừa, không cho thì bỏ vào sọt rác, hjhjhj thanks nhiều nha ACE
Mua tấm hình cụ Hồ chồng lên phía trước ( đố cha thèng nào dám không cho mang) ra đến đó thì lột quăng đi . Xong !!!