Tìm kiếm bài viết theo id

Box đấu giá giờ ghê quá !

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Xiao Hye, 18/7/13.

ID Topic : 6827939
Ngày đăng:
18/7/13 lúc 23:39
  1. enows Thành Viên Cấp 4

    Hôm bữa thấy có đấu giá vài cái áo thun. Vào bid chơi thử. Tất cả đều cùng size hết. Ms1, ms2 đang được bid 70k. Mình thì bid ms3,ms4 80k. Gần cuối h có 1 nick vào bid ms3, ms4 lên 90k win ^^. Nếu như muốn mua thì chắc chắn người kia phải chọn cái rẻ để bid tiếp. còn đây thì ....
     
  2. Quan Nha Be Thành Viên Mới

    box đấu giá bây giờ chỉ là thể hiện sức trâu và nhanh nhẹn của các bider gian thương thôi,hahaha
     
  3. Xiao Hye Thành Viên Cấp 4

    Box đấu giá giờ ghê quá ! đủ hiểu
     
  4. Mio8700 Thành Viên Cấp 5

    hiểu :baffle:
     
  5. youngsuk Thành Viên Bạch Kim

    cũng ko hẳn đâu bác, ms1 ms2 giá rẻ rồi, ng bid này sợ ng khác nhảy vào bid nên him bay qua ms3, ms4 để bid cho chắc ăn đó bác. Cái này lâu lâu e có thấy mà.:byebye:
     
  6. Xiao Hye Thành Viên Cấp 4

    cố tình ko hiểu Box đấu giá giờ ghê quá !
     
  7. Mắt Kính SV Thành Viên Cấp 4

    Đang đấu mấy cái mắt kính bên đó, ế quá, bà con quẹo qua lựa bid ủng hộ với
     
  8. chiahuahua1989 Thành Viên Cấp 4

    minh dau gia toan bi lo,nhung vui,vi hang moi,a e ung ho vui thoi
     
  9. ncbphuong Thành Viên Cấp 3

    đấu giá đồ chơi vài chục K hay vài trăm thôi, đừng mặn quá làm gì?
     
  10. haonam7117 Thành Viên Vàng

    ặc chỉ cm là " win luôn rồi " mà bị cho ra đảo à, pó tay cách làm việc của bqt luôn @@
     
  11. kinhdoanh047 Chuyên Đấu Giá Mắt Kính

    mặc dù em cũng hay đưa sp lên 5s đấu nhưng em thấy lên so hot là được nhất đấy ...
    Thiết nghĩ cái j cũng có 2 mặt ... nên cứ thấy giá hợp lý thì bid ... k thì nhìn ... chả mất công sức tẹo nào
     
  12. ShopXinh.Vn Thành Viên Cấp 3

    "Tâm lý" chung của ae BOX 39 - 40:
    * Bidder: Càng rẻ càng tốt "khấn: đừng ai bid để giờ cuối tui bid" => Zô Mánh ! Box đấu giá giờ ghê quá !
    * Auctioneer: (chia làm 2 dạng)
    1/ Cần tiền chấp nhận lỗ hơn giá bán, giá thị trường => Đi nhanh ! Đôi bên cùng có lợi :adore:
    2/ Kinh doanh nhỏ lẻ + "Chăn gà" => Mến thì đến, ko mến thì đi ! Cho dù cái mà anh em gọi là "tập đoàn hỗ trợ" => AE ko thích ai ép được AE? Đôi khi nhiều winner chấp nhận mình làm "Gà" để chăng => Đơn giản vì sản phẩm đó họ thích !


    Kết:
    Với những trường hợp AE nghi chủ đấu giá clone, bid hỗ trợ, AE có quyền không tham gia + report hay inbox cho MOD đấu giá xem xét xử lý !
    Có bao giờ AE nghĩ có những Auctioneer mới tham gia sàn gặp trường hợp #1 bên trên, bị ép giá...đến phút cuối => chấp nhận lỗ hoặc bỏ nick?


    # Âu cũng là cuộc sống, là cơm, áo, gạo, tiền...có thể thông cảm ở giới hạn chấp nhận được...còn xa hơn hãy REPORT ! Box đấu giá giờ ghê quá ! - 1
     
  13. Mr_KeyG Banned

    Các bác nói ở đây thì hay lắm! Các bác đem hàng đi đâu giá vài lần đi cho biết cái cảm giác nó như thế nào?

    Mình đem hàng đấu giá nhiều rồi! Có lần con lỗ vài chục k! nhưng ko có j để tiếc! Như bác ở trên nói chủ yếu hàng đi nhanh và có lợi cho đôi bên!

    Còn bác nào nói hàng bib trên box đấu giá, giá ko rẻ hơn đi mua? bác nào lên đây đối chấp với em!?
    + hơn 90% là giá rẻ hơn ngoài thị trường. Còn 10% đó có thể do ngta ko tham khảo giá, rất thích món hàng đó, và cũng có thể do clone! nhưng ở đây clone đó nhỏ hơn 10%! vậy có thể thấy Clone tuy vẫn hiện hữu nhưng có ảnh hưởng gì nhiều? Giá hàng bid có đắc hơn hàng mua ko?
    + Đôi lúc hàng đi thanh lý nhưng giá ko đc tốt và cũng ko tìm đc ng mua. Nhưng đem đấu giá giá có thể tốt hơn! như vậy là bất bình thường ah?

    Các bác chỉ biết ở mỗi khía cạnh ng đem hành đi bib clone! vậy các bác có biết ng đấu giá dùng thủ thuật bắt lỗi từng câu từng chữ để giành quyền win với giá thấp!
    + Có những trường hợp dùng clone đấu giá cao nhưng cố tình lỗi!(là để dọa những ng đến sau ko dám bib lên ) sau đó đến phút 89 đấu giá thấp đúng quy định để đc công nhận!
    + Có nhưng bạn vào chê hàng! hỏi hang soi mói tùm lum để dìm hàng! sau đó 30'' cuối lại quay vào bib!

    Như cũng có bác nói ở trên! ai cũng vì miếng cơm manh áo thôi! cá nhân mình là ng đem hàng đi bid mình hiểu nó như thế nào!
    + Nếu hàng đấu đc giá thì cần gì clone? ( ko cần cao quá( ko cần bằng giá bán của thị trường)! chỉ cần được giá và ko thấp quá đáng là ok với tất cả thear đấu giá rồi!)

    + Mình ví dụ nhé: nếu ai cũng như những ng ( ích kỷ) ở trên nói: nhất định chờ đến 23h59p rồi mới bib! như vậy thì một món hàng dù có giá trị bao nhiêu đi chăng nữa thì giá bib liệu có đc 10% giá trị sản phẩm! Ai cũng như vậy thì close luôn cái box đấu giá luôn đi là vừa! ok!

    Nói thật các bác ích kỷ vừa thôi! quá đáng!
    Box đấu giá giờ ghê quá !
     
  14. Mr_KeyG Banned

    Nếu chống clone ko đc tại sao
    ko tìm nguyên nhân của nó
    để hạn chế nó?


     
  15. caothang2004 Thành Viên Vàng

    http://www.5giay.vn/dau-gia-cac-san...c-free-ship-tp-hcm-end-23g59-22-7-2013-a.html

    Thím này lần sau mà lên sàn là e lôi nguyên tập đoàn cho ra đi. bị ban mấy cái nick rồi mà vẫn ngoan cố xài 1 số phone , 1 format mới kinh ^^ . Box xe linh tinh bán 65k/2 năm . Lần nào cũng có thằng vào bid 40k,50k/năm là hiểu rồi Box đấu giá giờ ghê quá ! . Tối qua ngồi view sơ mấy cái nick vs mấy cái topic này mà làm biếng rp quá ^^ lần sau cẩn thận hơn nha chú hehe
     
  16. manhtrung2712 Thành Viên Cấp 3

    box này là box chuyện trò mà, có phải vào thẳng topic của ai mà nói này nói nọ đâu mà có mấy bác lăng xả thấy ghê, làm như có tật giật mình ấyBox đấu giá giờ ghê quá !
     
  17. ysp Thành Viên Vàng

Tình hình diễn đàn

Tổng: 1,313 (Thành viên: 0, Khách: 1,307, Robots: 6)