Tìm kiếm bài viết theo id

1. Điểm K là gì ?

Thảo luận trong 'Chat với 5giay - Thắc mắc & Điểm K' bắt đầu bởi hotro_sms, 7/7/15.

ID Topic : 8115419 - Số lần up bằng SMS: 2
Ngày đăng:
7/7/15 lúc 16:12
 1. hotro_sms

  SMS 5giay.vn

  Thành Viên Cấp 5 Thành viên BQT Super Moderator Moderator

  Tham gia ngày:
  11/3/09
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  2,119
  1. Giới thiệu Điểm K:

  Điểm K là điểm ảo được sử dụng nội bộ trên hệ thống diễn đàn 5giay.vn. Điểm K dùng để sử dụng các tiện ích như : AUTO UP, AUTO HOT, SET TITLE, SET AVATAR.

  - Giới thiệu về Tài Khoản Của Tôi ( 5giay.vn/account)
  Tài khoản của tôi là trang để thành viên quản lý, sử dụng điểm K của mình một cách hiệu quả nhất, như nạp K, Auto Up, Auto Hot, Set Title, Set Avatar. Bạn có thể vào link này https://www.5giay.vn/account/ hoặc làm theo hình sau:
  1. Điểm K là gì ?
  Trang Tài Khoản Của Tôi :
  1. Điểm K là gì ? - 1

  2. Các qui định về Điểm K :

  * Điểm K là tài sản của website www.5giay.vn do Công Ty TNHH Truyền Thông Số đại diện kinh doanh độc quyền để cung cấp cho khách hàng thông qua hình thức mua điểm K thanh toán bằng tiền VNĐ để sử dụng các dịch vụ hỗ trợ Mua - Bán tại www.5giay.vn nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  * Mọi hành vi mua bán điểm K không xuất phát từ Công Ty TNHH Truyền Thông Số hoặc 5giay.vn đều không có giá trị. Hình thức xử lý với các khách hàng vi phạm qui định mua-bán điểm K : set điểm K trong tài khoản bằng 0 và có thể bị BAN nick tuỳ theo mức độ nặng nhẹ.
  * Điểm K không có giá trị quy đổi thành VNĐ.

  3. ID Topic là gì ? ID User là gì ?

  ID Topic : Khi bạn tạo 1 bài viết mới, bài viết của bạn sẽ được gán 1 dãy số, dãy số đó gọi là ID Topic. Khi bạn muốn UP bài bằng tin nhắn bạn phải biết ID Topic của bạn. Xin xem bên dưới cách xem ID Topic của bạn.

  ID User: Khi bạn đăng ký nick trên 5giay.vn, bạn sẽ có 1 dãy số, dãy số đó gọi là ID User. Khi bạn muốn nạp K qua tin nhắn SMS bạn phải biết ID User của mình là gì. Xin bạn xem bên dưới cách xem ID User của bạn.

  - Có 3 cách xem ID Topic :

  Cách 1: Bạn xem dưới tiêu đề bài viết và trên nút
  TRẢ LỜI NHANH, xin xem hình :
  1. Điểm K là gì ? - 2

  Cách 2: Bạn xem trên đường link URL trên trình duyệt của bạn, dãy số sau tên tiêu đề ID Topic của bạn, như hình bên dưới ID Topic của bạn là 8115419 :

  1. Điểm K là gì ? - 3

  Mẹo : Khi biết ID (vd : 8115419 ) bạn muốn truy cập nhanh đến Topic của mình, bạn đánh : https://www.5giay.vn/threads/8115419

  Cách 3:
  Khi bạn đang cuối bài viết của mình (và trên comment đầu tiên), bạn sẽ thấy như hình bên dưới, sau chữ UP là ID Topic của bạn, và sau chữ 5GIAY là ID User của bạn.

  1. Điểm K là gì ? - 4

  - Có 3 cách xem ID User:

  Cách 1: Bạn login vào 5giay.vn, sau đó click vào nick của mình, và bạn xem trên thanh URL sẽ thấy đường link có số cuối đó là ID User của bạn:

  1. Điểm K là gì ? - 5
  Bạn click vào nick của mình, sẽ có đường link bên dưới :
  1. Điểm K là gì ? - 6
  ID User của bạn lúc này là: 100173340

  Cách 2:
  Khi bạn đang cuối bài viết của mình (và trên comment đầu tiên), bạn sẽ thấy như hình bên dưới, sau chữ UP là ID Topic của bạn, và sau chữ 5GIAY là ID User của bạn, xem hình bên dưới :

  1. Điểm K là gì ? - 7
  Cách 3:
  Bạn login vào 5giay.vn, sau đó bạn click vào nick bạn 2 cái, bạn sẽ vào trang "Tài Khoản Của Tôi" (https://www.5giay.vn/account/). Trong trang "Tài Khoản Của Tôi" bạn sẽ thấy ID User, xem hình bên dưới:

  1. Điểm K là gì ? - 8

  -------------
  Xin xem thêm bảng hướng dẫn UP bài, nạp K thông qua tin nhắn SMS và biểu phí từng đầu số :

  1. Điểm K là gì ? - 9
  -----------------------------------
  * Các link liên quan về Điểm K:
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/6/16
 2. Đang tải...

Chia sẻ trang này